ผงะ! ตูบคาบห่อขนมจากไร่มัน แกะดูเป็นยาบ้า

TNN ONLINE

ภูมิภาค

ผงะ! ตูบคาบห่อขนมจากไร่มัน แกะดูเป็นยาบ้า

ผงะ! ตูบคาบห่อขนมจากไร่มัน แกะดูเป็นยาบ้า

ยาบ้าใครหายมารับคืนด้วย! เจอตูบซนคาบห่อขนมจากไร่มัน แกะดูพบยาบ้ากว่า 200 เม็ด

วันนี้ ( 26 .. 63 )เมื่อเวลา 10.30 . ...ปนพัชร ใบยา ผกก .สภ.บ่อวิน .ศรีราชา .ชลบุรี ได้รับแจ้งจากนายมานะ ทองวิเชียร ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 5 ว่าพบห่อยาบ้าที่บริเวณข้างทางไร่มันสำปะหลัง ซอยวัดเนินกระบก หมู่ 5 ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้ง จึงมอบหมายให้ ...เกริกฤทธิ์ สายวรรณะ รอง.ผกก.() สั่งให้ ...จารุเดช แดงชาติ สวป..พร้อมกำลังชุดสายตรวจ ตรวจสอบบริเวณที่พบยาบ้า
ในที่เกิดเหตุพบนายมานะ ทองวิเชียร ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 5และนายสรสิช บุญประสงค์ ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 5 รอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ก่อนหน้านี้แล้ว เล่าว่า ขณะขับรถยนต์เพื่อจะฉีดยาในไร่มันสำปะหลังนั้น เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ พบสุนัขของเพื่อนบ้านชื่อ ว่าเจ้าเขี้ยว ได้คาบถุงขนมออกมาจากข้างทาง และ มันพยามกัดถุงขนนม หลังจากถุงขนนฉีกขาด ตนเข้าไปดู
ด้านในพบเป็นถุงพลาสติกสีฟ้า แบบเลื่อนเปิด กดปิดได้ 2 ถุง แต่มีร่องรอยสุนัขกัด และ เม็ดยาแตกกระจายเต็มพื้นถนน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตรวจนับจำนวนยาเสพติดยาบ้านั้น ทั้งหมดมีจำนวน 350 เม็ด เนื่องจาก 2 ถุง คาดน่าจะมีจำนวนถุงละ 200 เม็ด แต่ยาบ้ามีความชื้น และ เปียก อาจจะละลายและกระจัดกระจายหายไปบางส่วน จากนั้นจึง นำยา เสพติดทั้งหมดส่ง ร้อยเวรสอบสวน สภ.บ่อวิน เพื่อดำเนินการต่อไป
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า กลุ่มวัยรุ่นที่มีพฤติกรรมเกี่ยวกับยาบ้าคงทำหล่นไว้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งว่า หากใครพบเจ้าของหรือมีผู้ตามหาขอให้รีบติดต่อมายังที่ สภ.บ่อวิน เพื่อจะได้คนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNThailand.com

facebook : TNNThailand

twitter : @TNNThailand

Line : @TNNThailand

Youtube Official : TNNThailand