'ณัฐวุฒิ' เปิดร้านขายน้ำผลไม้ปั่นหารายได้เสริมสู้โควิด-19

TNN ONLINE

ไทยลีก

'ณัฐวุฒิ' เปิดร้านขายน้ำผลไม้ปั่นหารายได้เสริมสู้โควิด-19

'ณัฐวุฒิ' เปิดร้านขายน้ำผลไม้ปั่นหารายได้เสริมสู้โควิด-19

ดาวรุ่งตัวเก่ง ทรู แบงค็อกฯ วางสตั๊ด มาเปิดร้านขายน้ำผลไม้ปั่น หารายได้เสริมในช่วงที่ทีมยังไม่เรียกตัวกลับไปฝึกซ้อมในเวลานี้

วันนี้ (21 พ.ค. 63) ณัฐวุฒิ สุขสุ่ม กองหน้าดาวรุ่ง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกไทยลีก 1 หารายได้เสริมในช่วงไวรัสโควิด-19 ระบาด ด้วยการเปิดร้านขายน้ำผลไม้ปั่นเล็กๆที่บ้าน จ.ตาก หลังทีมยังไม่เรียกตัวกลับไปฝึกซ้อม พร้อมอ้อนแฟนคลับช่วยมาอุดหนุนกันด้วย


ดาวเตะวัย 22 ปี ถือเป็นนักเตะที่น่าจับตามองบนไทยลีกปีนี้ หลังพังไปแล้ว 1 ประตูให้กับ แข้งเทพ ในช่วงออกสตาร์ท 4 นัดแรก แต่หลังจากที่โควิด-19 เข้ามาระบาดในประเทศไทย ทำให้ลีกต้องเลื่อนการแข่งขันออกไปจนถึงเดือน ก.ย. โดยตลอดช่วงที่ผ่านมา เหล่านักเตะต่างพากันประกอบธุรกิจ หรือบางคนก็หาอะไรทำชั่วคราว เป็นการหารายได้เสริม ซึ่ง ณัฐวุฒิ ก็เป็นหนึ่งในนั้น


โดย ณัฐวุฒิ เลือกที่จะเปิดร้านขายน้ำผลไม้ปั่นอยู่หน้าบ้านของตัวเอง บริเวณบ้านจัดสรร อ.สามเงา จ.ตาก บริเวณ สาย 1 (ริมน้ำ) ท่าโปร่ง ซึ่งในอดีตแข้งรายนี้นับว่าเป็นนักเตะสู้ชีวิตเป็นอย่างยิ่ง เติบโตมาจากครอบครัวฐานะยากจน เจ้าตัวมีความฝันที่จะเล่นฟุตบอลอาชีพเพื่อแบ่งเบาภาระทางบ้าน ก่อนจะทำสำเร็จด้วยการเป็นนักเตะอาชีพกับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด


ทั้งนี้ ในปี 2018 ณัฐวุฒิ มีโอกาสโบยบินไปเก็บประสบการณ์กับ เอฟซี โตเกียว ทีมในเจลีก เป็นเวลา 1 ปี ก่อนที่เจ้าตัวจะก้าวขึ้นมาติดทีมชาติไทยในศึกยู 23 ชิงแชมป์เอเชีย เมื่อช้วงต้นปีที่ผ่านมา