เพื่อรักครั้งใหม่! 'ฮัลค์' มอบสินสมรส 100 ล้าน ทั้งที่เมียเก่าขอแค่ 72 ล้าน

TNN ONLINE

กีฬา

เพื่อรักครั้งใหม่! 'ฮัลค์' มอบสินสมรส 100 ล้าน ทั้งที่เมียเก่าขอแค่ 72 ล้าน

เพื่อรักครั้งใหม่! 'ฮัลค์' มอบสินสมรส 100 ล้าน ทั้งที่เมียเก่าขอแค่ 72 ล้าน

ดาวยิงชาวบราซิล ใจใหญ่ มอบเงิน 100 ล้านเรียลบราซิล ให้กับภรรยาเก่า เพื่อเป็นการแบ่งสินสมรส หลังต้องการหย่าขาดมาเริ่มต้นชีวิตกับภรรยาใหม่ ซึ่งเป็นหลานสาวของภรรยาเก่า

วันนี้ (26 พ.ค. 63) ฮัลค์ ยอดดาวยิงชาวบราซิล ของ เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี ยักษ์ใหญ่แห่งไชนีส ซูเปอร์ลีก โชว์ความป๋า จ่ายเงินให้กับภรรยา 100 ล้านเรียลบราซิล (ราว 570 ล้านบาท) เพื่อความเป็นอิสระจาก อิราน แอนเจลโล่ เดอ ซูซ่า อดีตภรรยา หลังถูกฟ้องหย่าแบ่งสินสมรสในช่วงก่อนหน้านี้ ปิดฉากรัก 12 ปีอย่างเป็นทางการ


แข้งวัย 33 ปี ตัดสินใจขอหย่ากับภรรยา หลังใช้ชีวิตคู่มานานกว่า 12 ปี เพื่อไปคบกับ คามิล่า แฟนสาวคนใหม่ ซึ่งมีศักดิ์เป็นหลานสาวของภรรยาเก่า จนถูกฟ้องหย่า โดย แอนเจลโล่ เดอ ซูซ่า ได้ขอแบ่งสินสมรสมูลค่า 72 ล้านเรียลบราซิล (ราว 422 ล้านบาท) แต่ ดาวเตะซ้ายพิฆาต ไม่ต้องการให้เรื่องไปถึงศาล จึงมอบเงิน 100 ล้านเรียลบราซิล (ราว 570 ล้านบาท) ให้กับอดีตภรรยา เพื่อเป็นการยุติปัญหาและถือเป็นค่าเลี้ยงดูลูกทั้งสามคนอีกด้วย


สำหรับเรื่องราวความรักสามเส้าของ ฮัลค์ เกิดขึ้นเมื่อเดือน มี.ค. ที่ผ่านมา หลังเจ้าตัวประกาศแต่งงานกะทันหันกับ คามิล่า หลานสาวของอดีตภรรยา ท่ามกลางความสงสัยจากผู้คนจำนวนมาก ว่าเป็นไปได้จริงหรือ แต่ที่สุดแล้ว มันก็เกิดขึ้นจริง เมื่อแข้งบราซิเลียน ได้ตกลงปรงใจจะใช้ชีวิตกับ คามิล่า ฉันท์สามีภรรยา และประกาศแต่งงานเพื่อให้ภรรยาใหม่ของเขาได้วีซ่า และมาใช้ชีวิตกันที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีนในระยะยาว


สำหรับ ฮัลค์ ย้ายจาก เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก มาอยู่กับ เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี เมื่อปี 2016 เป็นกำลังสำคัญของทีมมาโดยตลอด ยิงไป 70 ประตู จาก 125 นัด รวมทั้งพาทีมคว้าแชมป์ลีก และบอลถ้วย อย่างละ 1 สมัยด้วยกัน