เติมความจี๊ดจ๊าด! 'เมืองทอง' ซุ่มเจรจาหวังคว้า 'ฮาริยาดี้' เข้าทีม

TNN ONLINE

ไทยลีก

เติมความจี๊ดจ๊าด! 'เมืองทอง' ซุ่มเจรจาหวังคว้า 'ฮาริยาดี้' เข้าทีม

เติมความจี๊ดจ๊าด! 'เมืองทอง' ซุ่มเจรจาหวังคว้า 'ฮาริยาดี้' เข้าทีม

เพจ ASEAN FOOTBALL ตีข่าว เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ต้องการตัว เฟบรี ฮาริยาดี้ ปีกความเร็วสูงจาก เปอร์ซิบ บันดุง ในลีกอินโดนีเซีย เข้าร่วมทีมเพื่อปิดโควต้าอาเซียน

วันนี้ (31 พ.ค. 63) เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมชั้นนำแห่งไทยลีก 1 ตกเป็นข่าว ต้องการตัว เฟบรี ฮาริยาดี้ ปีกตัวจี๊ดเจ้าของฉายา "เนย์มาร์อินโดนีเซีย" จากสโมสร เปอร์ซิบ บันดุง ทีมดังจากแดนอิเหนาเข้ามาร่วมทีม เพื่อเสริมความแข็งแกร่งเกมรุก และเติมผู้เล่นในโควต้าอาเซียนให้เต็มอีกด้วย


กิเลนผยอง ตกเป็นข่าวกำลังทาบทาม แข้งวัย 24 ปี จากการรายงานของแฟนเพจ ASEAN FOOTBALL เนื่องด้วยทีมเพิ่งจะเสีย อดิศร พรหมรักษ์ และ สารัช อยู่เย็น สองดาวเตะกำลังสำคัญออกไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว รวมทั้งโควต้าอาเซียนที่ยังว่างอีก 1 ตำแหน่ง ทำให้ทีมต้องการผู้เล่นฝีเท้าดีเข้ามาเสริม ซึ่ง ฮาริยาดี้ คือช้อยส์นั้น


ในรายงานระบุว่า เวลานี้ทั้งสองทีมอยู่ในขั้นตอนการเจรจาความเป็นไปได้และค่าตัวของนักเตะ ในการย้ายมาสู่ถิ่น เอสซีจี สเตเดี้ยม ซึ่งหาก เนย์มาร์อินโดฯ ย้ายเข้ามาจริงๆ ก็จะถือเป็นการปิดจ็อบโควต้าอาเซียนของทีม ต่อจาก ดัง วาน ลัม และ ดุสึเกะ ซาโตะ


สำหรับ ฮาริยาดี้ มีทีเด็ดจากความเร็ว , ความคล่องตัว และการกระชากลากเลื้อย เจ้าตัวเคยรับใช้อินโดนีเซีย ชุดยู 23 ปี ถึง 21 นัด ในช่วงเวลาสองปี ก่อนที่จะขึ้นมารับใช้ทีมชาติชุดใหญ่ไปแล้ว 15 นัดด้วยกัน ขณะที่ชื่อเสียง ถือเป็นนักเตะขวัญใจแฟนบอลอย่างแท้จริง จากการมียอดฟอลโลว์ในอินสตาแกรมถึง 1.9 ล้านคน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทีมมีปัญหาจริงๆ! 'เจ้าสัวระวิ' เปิดใจทุกดราม่าที่เกิดขึ้นกับ 'เมืองทอง'

กิเลนซดแห้ว! 'เชาวัฒน์' พร้อมท้าชิงตัวจริง 'บีจี' แม้เมืองทองสนใจ

งอมต่อไป! 'เมืองทอง' ยุติแผนล่า 'พิธิวัตต์' กลับคืนสู่เหย้า