TNN online เปิดคำพูด 'โค้ชโชคทวี' ที่ทำมาดามแป้งสุดเดือดจนต้องตอบโต้กลับ

TNN ONLINE

ไทยลีก

เปิดคำพูด 'โค้ชโชคทวี' ที่ทำมาดามแป้งสุดเดือดจนต้องตอบโต้กลับ

เปิดคำพูด 'โค้ชโชคทวี' ที่ทำมาดามแป้งสุดเดือดจนต้องตอบโต้กลับ

ย้อนอ่านคำพูดเปิดใจของ โค้ชโชคทวี พรหมรัตน์ หลังโดนปลดจากตำแหน่งกุนซือท่าเรือ และทำท่าว่าจะจากกันด้วยดี แต่หลังจากเจ้าตัวพูดบางอย่างออกไป กลับมาดราม่าตามมามากมาย

วันนี้ (29 มี.ค. 63) หลังจากที่ การท่าเรือ เอฟซี ยักษ์ใหญ่แห่งศึกไทยลีก 1 ได้ออกแถลงการณ์ โดย "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ เจ้าของทีม เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ถึงกรณีปลดฟ้าผ่า โชคทวี พรหมรัตน์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนและทีมงานชุดปัจจุบันออกจากตำแหน่งอย่างช็อกแฟนบอลเมื่อวันเสาร์ (28 มี.ค.) ที่ผ่านมา ซึ่งนับว่าข้อความของบอสหญิงคนสวยในครั้งนี้เป็นการตอบโต้ โค้ชโชค อย่างดุเดือดเลยทีเดว 


หากไล่ย้อนกลับไปตั้งแต่ข่าวนี่ถูกตีออกมาได้มีผู้สื่อข่าว โทรไปสอบถาม โค้ชโชค ว่าที่มาเป็นอย่างไรกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยกุนซือรายนี้ตอบกลับมาเพียงสั้นๆว่า "เป็นการจากกันด้วยดี" และไม่พูดอะไรเพิ่มเติม กระทั่งช่วงค่ำ เจ้าตัว ได้ทำการเปิดใจกับแฟนเพจ ฟุตบอล108 และตอบแบบตรงไปตรงมาว่า "สาเหตุที่ต้องออกจากทีม เพราะขัดใจมาดามแป้งในเรื่องการจัดตัวผู้เล่น และร่าวยาวอีกว่า อันนี้เราก็ต้องพูดตรง ๆ มันอยู่ที่ผลงาน ถ้าเราจัดตัวไปแล้ว แล้วก็พลาด เราก็รับผิดชอบ แต่เวลาซ้อม นักเตะทุกคนเรารู้อยู่แล้ว ว่าคนไหนเล่นยังไง แต่ถ้าจะมาเปลี่ยน แล้วผมจะไปพูดกับนักบอลได้ยังไง อันนี้คือที่สุด ผมเอาตัวนักเตะเป็นหลัก คนไหนเล่นได้ คนไหนเล่นไม่ได้ ไม่งั้นจะมีโค้ชไว้ทำไม"

เปิดคำพูด 'โค้ชโชคทวี' ที่ทำมาดามแป้งสุดเดือดจนต้องตอบโต้กลับ

ทันทีที่ มาดามแป้ง ได้ทราบข่าวนี้ ทำให้ค่อนข้างจะมีความไม่พอใจเกิดขึ้นทันที และมีการประกาศผ่านแฟนเพจของ การท่าเรือ ว่าจะมีการแถลงทุกอย่างให้แฟนๆและทุกคนได้รับทราบกับประเด็นนี้ ในช่วงบ่าย 2 โมง ในวันนี้ ทั้งที่เมื่อวาน ประธานคนสวยยังบอกว่าทุกอย่างจบแล้ว และขอบคุณโค้ชโชค ตลอดการทำงาน 8 เดือนที่ผ่านมา ยืนยันเป็นการจากกันด้วยดี

เปิดคำพูด 'โค้ชโชคทวี' ที่ทำมาดามแป้งสุดเดือดจนต้องตอบโต้กลับ

ส่งผลให้แถลงการณ์ของ ท่าเรือ และ มาดามแป้ง ในวันนี้ เต็มไปด้วยความดุเดือด และเธอเองก็ยอมรับตรงไปตรงมาว่า มีการเข้าไปแทรกแซงจริง แต่เข้าไปช่วยในทุกๆด้าน ยืนยันว่าทำเพื่ออยากให้ทีมประสบความสำเร็จ รวมทั้งประโยคทิ้งท้าย "การท่าเรือไม่ได้เป็นแค่สโมสรฟุตบอลแต่เราคือครอบครัว" นับว่าเป็นการจบดราม่าเรื่องนี้อย่างเป็นทางการ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ครบทุกประเด็น! 'มาดามแป้ง' แจงเรื่องเปลี่ยนโค้ชและการแทรกแซง

แฟนเจ้าท่าว่าไง! เผยข้อความจาก "มาดามแป้ง" กับการแยกทางฟ้าผ่า "โค้ชโชคทวี"

16วัน16ทีม : ย้อนชม 4 นัดแรก "การท่าเรือฯ" ก่อนแยกทางโค้ชโชคสุดช็อก

คลองเตยช็อก! 'ท่าเรือ' แยกทาง 'โค้ชโชค' ก่อนตั้งหัวเรือใหม่ทันที

ข่าวที่เกี่ยวข้อง