'ผอ.ง้วน' เผยสาเหตุเสริม 'สารัช & ตูเนซ' พร้อมสยบข่าวดิโอโก้

TNN ONLINE

ไทยลีก

'ผอ.ง้วน' เผยสาเหตุเสริม 'สารัช & ตูเนซ' พร้อมสยบข่าวดิโอโก้

'ผอ.ง้วน' เผยสาเหตุเสริม 'สารัช & ตูเนซ' พร้อมสยบข่าวดิโอโก้

ผู้อำนวยการ บีจี ปทุมฯ ยืนยัน การเติมสองแข้งดังเข้าทีม เป็นเพราะต้องการจบอันดับ 1-2 ในช่วง 15 นัดแรก ส่วนข่าวกับ ดิโอโก้ ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

วันนี้ (31 พ.ค. 63) สุรชัย จตุรภัทรพงศ์ ผู้อำนวยการสโมสร บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งไทยลีก 1 เปิดใจถึงสาเหตุที่ทีมต้องเสริมทัพผู้เล่นระดับสตาร์เข้าทีมในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เป็นเพราะ กติการใหม่ในการตัดโควต้าไปเล่น เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีกหลังจบ 15 นัดแรก โดยกระต่ายแก้วมีความคาดหวังที่จะจบในอันดับ 1-2 ให้ได้ เพื่อคว้าสิทธิ์เล่นรอบแบ่งกลุ่ม ส่วนการเสริมทัมเพิ่มเติม ตอนนี้ทีมปิดตลาดเป็นที่เรียบร้อย


พลพรรค กระต่ายแก้ว สร้างความฮือฮด้วยการคว้าตัว สารัช อยู่เย็น และ อันเดรส ตูเนซ เข้าร่วมทีมอย่างเซอไพรส์แฟนบอลช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยการเสริมทัพครั้งนี้ เป็นการเติมเพื่อเป้าหมายระยะสั้นในการไปเล่นฟุตบอลถ้วยเอเชียรอบแบ่งกลุ่ม ส่วนประเด็นข่าวกับ ดิโอโก้ หลุยส์ ซานโต นั้น ผอ.ง้วน ก็ได้ปฏิเสธข่าวเป็นที่เรียบร้อย


"การเติมสองคนนี้เข้ามา เป็นการวางแผนทำทีมในระยะสั้นครับ เราเหลืออีก 11 นัด ถ้าจบอันดับ 1-2 ได้ ก็จะเข้าเอเอฟซีฯ รอบแบ่งกลุ่มเลย เราจึงมองเห็นโอกาสตรงจุดนี้ ส่วนข่าวกับ ดิโอโก้ ต้องบอกตรงๆว่าไม่มีครับ ไม่ทราบจริงๆ เพราะเราไม่เคยติดต่อหรือแสดงความสนใจ ตอนนี้ตลาดนักเตะของบีจีในรอบนี้ปิดลงแล้วครับ" ผอ.ง้วน กล่าวในรายการ ฟุตบอล 108


สำหรับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด รั้งอันดับ 4 ของตารางไทยลีก 1 ในเวลานี้ มีผลงานชนะ 3 เสมอ 1 เก็บไปทั้งสิ้น 10 คะแนน โดยพวกเขามีโปรแกรมเปิดบ้านพบ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในการแข่งขันนัดที่ 5 ระหว่างวันที่ 11-12 ก.ย. นี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เด็กใหม่สายคลองยอกัน! 'สารัช' สุดปลื้มได้ร่วมงาน 'ตูเนซ'

รอชมได้เลย! สื่อตี 'ดิโอโก้' ปัดสัญญาใหม่ 'ยะโฮร์ฯ' หวังจอยเพื่อนสนิท