บ้านที่อบอุ่น! 'อดิศร' โพสต์ลา 'เมืองทอง' หลังเปิดตัวกับท่าเรือ

TNN ONLINE

ไทยลีก

บ้านที่อบอุ่น! 'อดิศร' โพสต์ลา 'เมืองทอง' หลังเปิดตัวกับท่าเรือ

บ้านที่อบอุ่น! 'อดิศร' โพสต์ลา 'เมืองทอง' หลังเปิดตัวกับท่าเรือ

แนวรับดีกรีทีมชาติไทย กล่าวอำลา เอสซีจี เมืองทองฯ หลังเปิดตัวซบ การท่าเรือ โดยนับเป็นแข้งรายที่ 4 จากรั้วกิเลนผยองที่เดินทางเข้าสู่ แพท สเตเดี้ยม ในฤดูกาลนี้

วันนี้ (26 พ.ค. 63) อดิศร พรหมรักษ์ เซ็นเตอร์ฮาล์ฟป้ายแดง การท่าเรือ เอฟซี ยักษ์ใหญ่แห่งไทยลีก 1 กล่าวอำลา เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด อดีตต้นสังกัดเป็นที่เรียบร้อย หลังเปิดตัวเป็นสมาชิกใหม่ของ สิงห์เจ้าท่า ร่วมกับ "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรคนสวย เมื่อวันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. ที่ผ่านมา


แนวรับดีกรีทีมชาติไทย ตัดสินใจอำลา กิเลนผยอง มาอยู่กับ การท่าเรือ อย่างช็อกแฟนบอล โดยดีลนี้เป็นการซื้อขาด ซึ่งแข้งวัย 26 ปี ได้ทำการกล่าวลาต้นสังกัดเก่า รวมถึงผู้บริหารทุกคนทันที หลังเปิดตัวกับทีมดังย่านคลองเตย


"ผมขอกราบขอบพระคุณ คุณระวิ โหลทอง และผู้ใหญ่ในสโมสรทุกๆท่านที่เมตตามอบโอกาสให้ผมได้เป็นส่วนหนึ่งในตำนาน และ ประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่ ของทีมเมืองทองยูไนเต็ด ตลอดช่วงเวลาในครอบครัวแห่งนี้ ผมได้ตั้งใจมุ่งมั่นฝึกฝน และ เต็มที่เกินร้อยทุกครั้งที่มีโอกาสได้ลงสนามในสีเสื้อของเมืองทองยูไนเต็ด สิ่งที่สำคัญมากอย่างหนึ่งที่ทำให้ผมประสบความสำเร็จในบ้านหลังนี้คือเพื่อนๆนักฟุตบอลทุกคน ทีมงานสต๊าฟโค้ช และแฟนบอลกิเลนผยองทุกๆคน ขอบคุณทุกคนมากๆครับสำหรับมิตรภาพที่ดี ที่มอบให้กันตลอดมา สุดท้ายนี้ผมอยากจะบอกว่า ผมรู้สึกดีใจ และ ภูมิใจมาก ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของสโมสร SCG เมืองทองยูไนเต็ด บ้านที่ยิ่งใหญ่ และอบอุ่นมากหลังนี้"

ขอขอบคุณทุกๆคนจากใจจริง

AP5


สำหรับ อดิศร พรหมรักษ์ นับเป็นแข้งรายที่ 4 ที่ย้ายจากเมืองทองฯ ตบเท้าเข้าสู่ การท่าเรือ ในฤดูกาลนี้ ต่อจาก เฮแบร์ตี้ แฟร์นานเดส , อดิศักดิ์ ไกรษร และ ชารีล ชัปปุยส์

ขอบคุณภาพจาก : Madam Pang - มาดามแป้ง - นวลพรรณ ล่ำซำ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปั้นเด็กวนไป! จำลองผังตัวจริงเมืองทองฯ หลังเสีย อดิศร & สารัช

เพื่อนรอเพียบ! 'อดิศร' ย้ายซบการท่าเรือล่าแชมป์ไทยลีก