เปิดความหรูหราเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว 'ซีอาร์7' ที่มีเพียง 250 ลำบนโลก

TNN ONLINE

กีฬา

เปิดความหรูหราเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว 'ซีอาร์7' ที่มีเพียง 250 ลำบนโลก

เปิดความหรูหราเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว 'ซีอาร์7' ที่มีเพียง 250 ลำบนโลก

พาชมเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หลังบินกลับอิตาลีแล้ว โดยเครื่องบินลำนี้มีมูลค่ากว่า 800 ล้านบาท หรูหราครบวงจร และมีเพียง 250 ลำบนโลกเท่านั้น

วันนี้ (10 พ.ค. 63) คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ซุปตาร์นักเตะของ ยูเวนตุส ยักษ์ใหญ่แห่ง กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ตัดสินใจเดินทางกลับแดนมะกะโรนีอีกครั้ง ด้วยเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว หลังไปพักอาศัยที่เกาะมาเดร่า ประเทศโปรตุเกส นานกว่า 2 เดือน จากวิกฤตไวรัสโควิด-19 ที่แพร่ระบาดทั่วยุโรปจนทำให้การแข่งขันฟุตบอลต้องชะงัก


ถึงแม้ช่วงที่ผ่านมาหลายๆประเทศจะไม่ให้เครื่องบินจากชาติที่มีโควิด-19 ระบาดหนัก จึงส่งผลต่อการเดินทางของเหล่านักเตะเป็นอย่างมาก แต่ไม่ใช่สำหรับ ซีอาร์ 7 เนื่องจากเจ้าตัวเดินทางด้วยเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวมูลค่ากว่า 20 ล้านปอนด์ (ราว 807 ล้านบาท) โดยเตรียมเข้ารับการกักตัว 14 วัน ก่อนจะเข้าร่วมฝึกซ้อมกับ ยูเวนตุส ต่อไป


สำหรับเครื่องบินเจ็ทของโรนัลโด้ ลำนี้ Gulfstream G200 สามารถรองรับผู้โดยสารได้มากถึง 8-10 ที่นั่ง สามารถพับที่นั่งแล้วเปลี่ยนให้เป็นที่นอนได้ พิเศษยิ่งกว่านั้นเมื่อมันมีทั้งห้องครัว ที่มี เตาไมโครเวฟ, ตู้เย็น และห้องอาบในตัว ซึ่ง เครื่องบินรุ่น G200 มีผลิตเพียงแค่ 250 ลำทั่วโลก นั่นยิงทำให้มันพิเศษยิ่งกว่าเดิม แถม ดาวยิงตัวเก่ง ยังตกแต่งห้องโดยสารให้มันหรูหรากว่าเดิม ด้วยการมีตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่, โทรศัพท์, เครื่องส่งเอกสาร และระบบความบันเทิงแบบครบครัน


TNNSPORTS มีภาพเครื่องบินเจ็ทของโรนัลโด้ มาฝากให้แฟนๆได้ชมกันครับ ....


ขอบคุณภาพจาก : https://www.instagram.com/cristiano/