เมลาเนีย ทรัมป์ สตรีหมายเลข1ของสหรัฐ อัดคลิปอำลาตำแหน่ง

TNN ONLINE

WORLD

เมลาเนีย ทรัมป์ สตรีหมายเลข1ของสหรัฐ อัดคลิปอำลาตำแหน่ง

เมลาเนีย ทรัมป์ สตรีหมายเลข1ของสหรัฐ อัดคลิปอำลาตำแหน่ง

เมลาเนีย ทรัมป์ สตรีหมายเลขหนึ่งของสหรัฐเผยแพร่คลิปเตรียมตัวอำลาตำแหน่ง พร้อมกับเน้นย้ำว่าความรุนแรงไม่ใช่คำตอบ

วันนี้ (19ม.ค.64) เมลาเนีย ทรัมป์ วัย 50 ปี อัดคลิปความยาว 6 นาที กล่าวถึงประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้เป็นสามีเพียงเล็กน้อย และใช้เวลาส่วนใหญ่พูดถึงครอบครัวทหาร บุคลากรทางการแพทย์ และผู้ช่วยเหลือผู้เสพติดสารในกลุ่มโอปิออยด์ว่า 4 ปีที่ผ่านมาเป็นช่วงเวลาที่ไม่สามารถลืมได้ลง ในโอกาสที่โดนัลด์และเธอกำลังจะหมดวาระในทำเนียบขาว ขอระลึกถึงทุกคนที่เธอได้จารึกไว้ในหัวใจ รวมทั้งเรื่องราวความรัก ความรักชาติและความมุ่งมั่นที่เหลือเชื่อ ขอให้ทุกคนซาบซึ้งในทุกอย่างที่ทำ ขอให้จดจำไว้เสมอว่าความรุนแรงไม่เคยเป็นคำตอบและจะไม่มีวันเป็นสิ่งที่ชอบธรรม

เมลาเนียย้ำว่าตลอดช่วงที่อยู่ในทำเนียบขาว เธอได้ปฏิบัติภารกิจสะท้อนถึงความรับผิดชอบในฐานะมารดาที่ต้องให้กำลังใจ ให้ความเข้มแข็ง และสอนเรื่องคุณค่าของความอ่อนโยน คำมั่นสัญญาของประเทศนี้เป็นของทุกคนที่ไม่ละทิ้งความเป็นหนึ่งเดียวและคุณค่าอเมริกัน ใช้ทุกโอกาสแสดงความเห็นอกเห็นใจผู้อื่น และปลูกฝังนิสัยดี ๆ ในการดำเนินชีวิตประจำวัน

ประธานาธิบดีทรัมป์และภริยาจะไม่เข้าร่วมพิธีสาบานตนรับตำแหน่งของนายโจ ไบเดนในวันที่ 20 มกราคมนี้ตามเวลาสหรัฐ ขณะที่เมลาเนียก็ยังไม่ได้เชิญนางจิล ภริยาของไบเดน มาร่วมชมทำเนียบขาวและร่วมดื่มน้ำชาที่ห้องทำงานรูปไข่ ในช่วงก่อนที่สามีจะเข้ารับตำแหน่ง ซึ่งเป็นธรรมเนียมปฏิบัติของสุภาพสตรีหมายเลข 1 ที่กำลังจะหมดหน้าที่อีกด้วย โดยเธอและสามีจะออกเดินทางไปพักผ่อนที่รัฐฟลอริดา ในช่วงเวลาไม่กี่ชั่วโมงก่อนถึงพิธีสาบานตนรับตำแหน่ง


เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE