15นาทีเกลี้ยง! 'ตราด' วางขายหน้ากากอนามัยลายช้างขาวสุดเท่ห์

TNN ONLINE

ไทยลีก

15นาทีเกลี้ยง! 'ตราด' วางขายหน้ากากอนามัยลายช้างขาวสุดเท่ห์

15นาทีเกลี้ยง! 'ตราด' วางขายหน้ากากอนามัยลายช้างขาวสุดเท่ห์

ตราด เอฟซี ผลิตหน้ากากอนามัยออกจำหน่ายลอตแรก กระแสโคตรปัง หมดเกลี้ยงใน 15 นาที แฟนผิดหวังนับสิบไม่ได้กลับบ้าน วอนผลิตลอตสองเร่งด่วน

วันนี้ (9 เม.ย. 63) ตราด เอฟซี เป็นอีกทีมที่พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส หลังวางขายหน้ากากอนามัยลายสโมสร โดยถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงด้วยเวลาไม่ถึง 15 นาที สำหรับล็อตแรก ร้อนถึงแฟนคลับบางส่วนที่เดินทางมาซื้อ แต่ต้องกลับบ้านมือเปล่านับ 10 คน ซึ่งหลายคนบอกให้เร่งผลิตล็อตที่สองมาวางจำหน่าย


แม้ฟอร์มของ พลพรรค ช้างขาวจ้าวเกาะ จะยังไม่เข้าที่เข้าทางในช่วงเปิดฤดูกาล หลังแพ้ 4 นัดรวด และยังไม่มีแม้แต่คะแนนเดียว จนมีไวรัสโควิด-19 เข้ามาระบาดในประเทศไทย ทำให้การแข่งขันฟุตบอลไทยลีก ต้องเลื่อนออกไปแล้วถึงสองรอบ ซึ่งในช่วงเดือนเศษที่ผ่านมาหลายๆทีมก็เริ่มเข้าสู่ปัญหาเรื่องค่าใช้จ่าย และการเงิน จากการที่ไม่มีแมตช์แข่งขัน ทำให้บางสโมสรมีการออกจำหน่ายผลิตภัณฑ์ต่างๆกันอย่างคึกคักเลยทีเดียว


ล่าสุดเป็นทาง ตราด ที่ออกจำหน่าย หน้ากากอนามัยช้างขาวจ้าวเกาะ ให้กับเเฟนบอลเพื่อนำมาป้องกันไวรัสโควิด-19 โดยวางขายในราคา 79 บาท เป็นสีแดงและมีตราสัญลักษ์สโมสรด้วย ซึ่งผลตอบรับดีอย่างเหลือเชื่อ วางขายเพียง 15 นาที ก็หมดเกลี้ยงไม่มีเหลือ ทำให้แฟนคลับอีกนับ 10 รายที่มาต่อคิวซื้อที่ อบจ.ตราด ต้องกลับบ้านด้วยความผิดหวัง


ทั้งนี้ ได้มีการเรียกร้องให้ทีมผลิตออกมาจำหน่ายเพิ่มเติมในล็อตที่สอง คาดกันว่าทางสโมสรก็น่าจะมีแผนผลิตออกมาจำหน่ายในเร็วๆนี้


ขอบคุณภาพจาก : FootballSiam