จิตใจทำด้วยอะไร! แม่ใจยักษ์ทิ้งลูกเพิ่งคลอดในถังขยะ

TNN ONLINE

ภูมิภาค

จิตใจทำด้วยอะไร! แม่ใจยักษ์ทิ้งลูกเพิ่งคลอดในถังขยะ

จิตใจทำด้วยอะไร! แม่ใจยักษ์ทิ้งลูกเพิ่งคลอดในถังขยะ

พบทารกน้อยเพิ่งคลอดถูกนำมาทิ้งในถังขยะหมู่บ้าน จนท.เร่งสอบหาแม่ใจยักษ์มารับโทษ

วันนี้( 13 ม.ค.63) ร.ต.อ.ชวโรจน์ ทองรอด พนักงานสอบสวน สภ.หนองปลิง อ.เมือง จ.นครสวรรค์ ได้รับแจ้งเหตุมีคนนำทารกแรกเกิดมาทิ้งในหมู่บ้าน หมู่ที่ 5 ตำบลแควใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมรถกู้ชีพโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ เบื้องต้นพบว่า เป็นเด็กหญิงแรกเกิดคาดว่าน่าจะเกิดมาไม่เกิน 2 - 3 ชั่วโมง สายรกยังติดอยู่ที่ตัวเด็ก

โดยชาวบ้านแถวนั้นได้นำเด็กออกมาจากถังขยะเอาผ้ามาหม่ให้เรียบร้อย เจ้าหน้าที่รถกู้ชีพโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักได้ทำการตรวจร่างกายเบื้องต้นไม่มีบาดแผลอะไร หลังจากนั้นก็นำตัวเด็กไปยังโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ เพื่อทำการดูแลและหาตัวแม่ใจร้ายมารับโทษ


จากการสอบสวนถามเด็กชายอายุ 8 ปี ช่วงเวลา 17.00 น. แม่ใช้ให้เอาขยะมาทิ้งในถังขยะในหมู่บ้านแต่พอมาใกล้ถังขยะได้ยินเสียงเหมือนเด็กร้อง จึงกลับไปบ้านแแล้วบอกคนที่บ้านว่ามีเด็กร้องอยู่ในถังขยะ ต่อมานายวิโรจน์ อายุ 42 ปี ได้เดินมาพร้อมเด็กชายคนดังกล่าว พอมาถึงบริเวณถังขยะก็ได้ยินเสียเด็กร้องจริงอย่างที่หลานชายบอก ก็เข้าไปชโงกดูในถังขยะเห็นศีรษะเด็กและบริเวณลำตัวมีเปลือกขนุนทับอยู่จึงรีบนำตัวเด็กออกมา พบสายรกยังไม่ได้มัดเลือกและน้ำคล่ำยังไม่แห้งดี คาดว่าน่าจะถูกทิ้งไม่เกินครึ่งชั่วโมง

ส่วน ร.ต.อ.ชวโรจน์ ทองรอด พนักงานสอบสวน สภ.หนองปลิง ได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบถามคนที่อาศัยอยู่บริเวณหมู่บ้านและหมู่บ้านใกล้เคียงว่ามีผู้หญิงที่ท้องแล้วคลอดลูกเองบ้างหรือไม่ พร้อมกับหากล้องวงจรปิดที่ใกล้ที่เกิดเหตุมาประมวลเหตุการณ์เอจะนำแม่ใจร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand