พร้อมแย่งเรือใบ! ลิเวอร์พูลเล็งแนวรุกคนใหม่ เข้าเสริมทีมช่วงซัมเมอร์นี้

TNN ONLINE

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

พร้อมแย่งเรือใบ! ลิเวอร์พูลเล็งแนวรุกคนใหม่ เข้าเสริมทีมช่วงซัมเมอร์นี้

พร้อมแย่งเรือใบ! ลิเวอร์พูลเล็งแนวรุกคนใหม่ เข้าเสริมทีมช่วงซัมเมอร์นี้

ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวว่า เลิกให้ความสนใจในตัวของ ติโม แวร์เนอร์ แล้ว และหันมาล่าแข้งแนวรุกคนใหม่เข้าทีม ซึ่งเป็นเป้าหมายเดียวกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่อยากได้แข้งคนดังกล่าวเข้าเสริมทีมเช่นกัน

สื่อดังในต่างประเทส ออกมาเปิดเผยข่าวว่า ลิเวอร์พูล กำลังให้ความสนใจที่จะคว้าตัวของ ฮุสเซม อูอาร์ กองกลางตัวรุกของโอลิมปิก ลียง เข้ามาเสริมทีม หลังจากที่พวกเขาล้มเลิกแผนที่จะคว้าตัวของ ติโม แวร์เนอร์ กองหน้าทีมชาติเยอรมันของ แอร์เบ ไลป์ซิก

ลิเวอร์พูล ให้ความสนใจในตัวของ ติโม แวร์เนอร์ กองหน้าทีมชาติเยอรมัน มาอย่างยาวนาน แต่ล่าสุดพวกเขาไม่ยอมจ่ายเงินจำนวน 50 ล้านปอนด์ ให้กับ แอร์เบ ไลป์ซิก เพื่อเป็นค่าตัวของ กองหน้าวัย 24 ปี ได้ ทำให้ "หงส์แดง" ต้องหันไปหาแข้งเป้าหมายคนใหม่

ซึ่งตอนนี้พวกเขากำลังให้ความสนใจที่จะคว้าตัว ฮุสเซม อูอาร์ กองกลางตัวรุกของโอลิมปิก ลียง ซึ่งแข้งคนดังกล่าวก็เป็นเป้าหมายของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เช่นกัน

โดย ฮุสเซม อูอาร์ กองกลางตัวรุกคนเก่ง วัย 21 ปี สามารถลงเล่นได้ทุกตำแหน่งในแนวรุก และถือเป็นกองกลางตัวหลังของ โอลิมปิก ลียง ในฤดูกาลนี้ หลังสามารถทำไป 3 ประตูกับอีก 3 แอสซิสต์ จากการลงเล่น 25 นัดในลีกเอิง และมีค่าตัวอยู่ที่ประมาณ 44 ล้านปอนด์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อดีตแข้งลิเวอร์พูลชี้ "เฮนเดอร์สัน" กับ "อลอนโซ่" ใครมีประสิทธิภาพต่อหงส์มากกว่ากัน

ไม่มีใครเหนือกว่านี้แล้ว! "ฟาน เพอร์ซี่ย์" เปิดใจ "เซอร์ อเล็กซ์" โค้ชเก่งที่สุด


facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online