สื่ออังกฤษเปิดเผย! ทีมดังในจีนปัดข้อเสนอแมนยู ที่ขอยืม"อิกาโล่" ต่ออีก 3 เดือน

TNN ONLINE

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

สื่ออังกฤษเปิดเผย! ทีมดังในจีนปัดข้อเสนอแมนยู ที่ขอยืม"อิกาโล่" ต่ออีก 3 เดือน

สื่ออังกฤษเปิดเผย! ทีมดังในจีนปัดข้อเสนอแมนยู ที่ขอยืมอิกาโล่ ต่ออีก 3 เดือน

สื่อดังในประเทศอังกฤษ ออกมาเปิดเผยข่าวว่า โอเดียน อิกาโล่ อาจจะต้องกลับไปค้าแข้งที่ประเทศจีนอีกครั้ง หลังทางฝั่งของ เซี่ยงไฮ้ กรีนแลนด์ เสิ่นหัว ปฎิเสธ ข้อเสนอที่ แมนฯ ยูไนเต็ด ขอยืม อิกาโล่ ออกไปอีก 3 เดือน

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ทำการยื่นข้อเสนอที่จะขอยืมตัว โอเดียน อิกาโล่ ออกไปอีก 3 เดือน แต่ข้อเสนอดังกล่าวถูกทางฝั่งของ เซี่ยงไฮ้ กรีนแลนด์ เสิ่นหัว ปฎิเสธไป ตามรายงานของ เดลี่ เมล สื่อดังในประเทศอังกฤษ

"ปีศาจแดง"คว้าตัว โอเดียน อิกาโล่ เข้ามาเสริมทีมด้วยสัญญายืมตัว ตั้งแต่ช่วงตลาดนักเตะเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ตามข้อตกลงเดิมคือสัญญาจะสิ้นสุดลงเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ แต่ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ต้องเลื่อนออกไป เพราะมีการระบาดของ เชื้อไวรัสโควิด-19

ทำให้ทางฝั่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หวังที่จะยืมตัว โอเดียน อิกาโล่ ออกไปอีก 3 เดือน เพื่อที่จะได้มีแข้งคนดังกล่าวอยู่ช่วยทีมจนจบการแข่งขันในฤดูกาลนี้ แต่เป็นทางฝั่ง เซี่ยงไฮ้ กรีนแลนด์ เสิ่นหัว ที่ปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าวออกไป เพราะต้องการให้นักเตะกลับมาช่วยทีม สำหรับการเริ่มเตะฤดูกาล 2020 ของไชนีส ซูเปอร์ลีก

โดยก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่า เซี่ยงไฮ้ กรีนแลนด์ เสิ่นหัว พร้อมที่จะขาย โอเดียน อิกาโล่ ให้กับ "ปีศาจแดง" ถ้าได้ค่าตัวเกิน 20 ล้านปอนด์ แต่ทางฝั่งของ แมนน ยูไนเต็ด ยังไม่ได้พิจารณาซื้อแข้งชาวไนจีเรีย แต่อย่างใด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แมนยูมาเงียบๆ จ่อเบียดอาร์เซน่อล คว้าแข้งแอต.มาดริด เข้าเสริมแนวรุกซัมเมอร์นี้

สื่อดังในอังกฤษเผย! แมนยู-ลิเวอร์พูล เปิดศึก แย่งคว้ากองหน้าพรีเมียร์ฯ เข้าเสริมทีม

เชลซีปล่อยมั้ย?เอเยนต์แย้มจอร์จินโญ่ไม่ปิดโอกาสซบยูเวนตุส

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand