ทำบุญรำลึก 28 ปีการจากไปของ ราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์

TNN ONLINE

บันเทิง

ทำบุญรำลึก 28 ปีการจากไปของ ราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์

ทำบุญรำลึก 28 ปีการจากไปของ ราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์

ทำบุญรำลึก 28 ปีการจากไปของ ราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ที่วัดภาษี ท่ามกลางแฟนเพลงจำนวนมาก

วันนี้ (13มิ.ย.63) ช่วงเช้าวันนี้ นายไกรสร แสงอนันต์ สามีของราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ และลูกชาย เพชร ภัควรรธน์ ลีละเมฆินทร์ ร่วมทำบุญรำลึกครบรอบ 28 ปี การจากไปของราชินีลูกทุ่ง "พุ่มพวง ดวงจันทร์" ซึ่งตรงกับวันที่ 13 มิถุนายน ที่วัดภาษี เอกมัย 23 เป็นปีที่ 12 แล้ว ปีนี้ทางวัดได้เตรียมมาตรการรักษาความปลอดภัยในช่วงโควิด -19 ด้วยการจัดแก้วอี้นั่งเว้นระยะห่าง เตรียมเจลแอลกอฮอล์ และให้ผู้ที่ร่วมงานใส่หน้ากากอนามัยขณะร่วมพิธีเพื่อความปลอดภัย

ไกรสร และ เพชร ดีใจที่ปีนี้ยังมีแฟน ๆ มาร่วมพิธีจำนวนมาก ตั้งใจจะมาทำบุญระลึกถึงทุกปี พร้อมชี้แจงดราม่าก่อนหน้านี้ที่ไม่อนุญาตให้ดีเจชื่อดังซึ่งเป็นผู้จัดคอนเสิร์ต '28 ปี ดวงจันทร์ไม่ลับฟ้า' แบบออนไลน์ เนื่องจากไม่มีการขออนุญาตมาทางทั้งคู่ก่อนจะจัดงาน จนในที่สุดผู้จัดงานดังกล่าวได้ยกเลิกการจัดงานแล้ว

ไกรสร เผยว่าติดใจแค่เรื่องที่ไม่ได้มาขออนุญาต เพราะทุกวันนี้ลูกชายเป็นผู้จัดการมรดก พุ่มพวง แล้ว การนำชื่อหรือภาพไปใช้ต้องได้รับอนุญาตจากลูกชายก่อน ยืนยันไม่ได้มีปัญหาเรื่องมรดกกับทางน้องสาวของ พุ่มพวง อีกครั้ง และย้ำว่าลิขสิทธิ์เพลงของ พุ่มพวง ร้อยละ 90 เป็นของทางค่ายแกรมมี่ ไม่ใช่ของตน ปีนี้ให้ทางน้องสาว พุ่มพวง ดูแลการทำบุญและจัดคอนเสิร์ตออนไลน์ที่วัดทับกระดาน จ.สุพรรณบุรี


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

"ไกรสร" เตรียมฟ้อง! คนจัดคอนเสิร์ต "พุ่มพวง" ไม่ได้ขออนุญาต (มีคลิป)

“เปาวลี” ร่วมเปลี่ยนชุด “พุ่มพวง ดวงจันทร์ ” ครบรอบ 28 ปี (มีคลิป)

ขนลุก! "หนึ่ง จักรวาล" ได้ยินเสียงก๊อกแก๊ก ตอนนั่งแกะเพลง "พุ่มพวง ดวงจันทร์"

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online