สาวปริศนาตามหา”ไอซ์”-พบชิ้นส่วนมนุษย์เพิ่มกว่า 200 ชิ้น

TNN ONLINE

อาชญากรรม

สาวปริศนาตามหา”ไอซ์”-พบชิ้นส่วนมนุษย์เพิ่มกว่า 200 ชิ้น

สาวปริศนาตามหา”ไอซ์”-พบชิ้นส่วนมนุษย์เพิ่มกว่า 200 ชิ้น

พบชิ้นส่วนมนุษย์เพิ่มกว่า 200 ชิ้น ในบ่อน้ำบ้านไอซ์หีบเหล็ก ขณะที่ หญิงสาวปริศนา ตามหาเพื่อนไอซ์ ก่อนปัดไม่ใช่ ไอซ์หีบเหล็ก ตร.งงเชิญไปสอบปากคำที่โรงพัก

วันที่ 17 มกราคม 2563 กรณีตำรวจกองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี กองบัญชาการตำรวจนครบาล(กก.ดส.บช.น.) ตำรวจเพชรเกษม และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจค้นบ้านพักย่านบางแค ของนายอภิชัย หรือไอซ์ องค์วิศิษฐ์ อายุ 40 ปี ที่ก่อเหตุฆ่าฝังดิน น.ส.วรินทร์ธรณ์ หรือ กุ๊กกิ๊ก ไชยเชษฐ อายุ22 ปี หลังรับแจ้งว่ามีศพรายอื่นถูกทิ้งในบ่อน้ำ ก่อนจะพบโครงกระดูกมนุษย์ห่อด้วยผ้า มีดัมเบลมัดโซ่ใส่กุญแจทับด้วยประตูเหล็กและเก้าอี้ม้าหิน

ล่าสุดจากการค้นหาในบ่อน้ำตลอดทั้งวัน หลังมาพยานให้ข้อมูลว่า มีผู้ถูกฆ่าทิ้งศพอำพรางเพิ่ม โดยผลการตรวจค้น เจ้าหน้าที่พบชิ้นส่วนมนุษย์เพิ่ม 200 กว่าชิ้น โดยเจ้าหน้าที่จะนำไปตรวจพิสูจน์ ต่อไป

ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงเวลา 16.15 น. ได้มีหญิงสาวรายหนึ่งเดินทางด้วยรถแท็กซี่ มาที่บ้านพักของนายอภิชัย พร้อมกล่าวว่า ตนรู้จักกับเพื่อนชื่อไอซ์ ซึ่งเคยเรียนด้วยกันเมื่อหลายสิบปีก่อน แล้วมีเพื่อนอีกคน บอกให้มาหาไอซ์ ซึ่งพักอยู่ที่บ้านดังกล่าว เพื่อพูดคุยธุระบางอย่าง โดยถามทางมาจากเพื่อนอีกที

แต่เมื่อผู้สื่อข่าวนำภาพนายอภิชัย ผู้ต้องหาที่เชื่อว่ามีส่วนพัวพันการฆาตกรรม น.ส.กุ๊กกิ๊ก ให้หญิงสาวรายนี้ดู กลับปฏิเสธว่าไม่ใช่นายไอซ์ ที่พูดถึง และเมื่อสอบถามถึงเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ สาวรายนี้ก็ไม่มี และขอตัวรีบกลับออกไปทันที ที่สื่อมวลชนทยอยเข้ามาถ่ายภาพไว้ จนเจ้าหน้าที่ตำรวจมาพบเข้า จึงเชิญตัวไปสอบปากคำที่ สน.เพชรเกษม เพื่อให้ทราบถึงจุดประสงค์ของการเดินทางมาครั้งนี้


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand