เจ้าตัวไม่ซีเรียส! 'บุรีรัมย์' ยุติดีล 'ศศัลกษณ์' ซบชุนบุคฯหลังต้องการเก็บไว้ใช้

TNN ONLINE

ไทยลีก

เจ้าตัวไม่ซีเรียส! 'บุรีรัมย์' ยุติดีล 'ศศัลกษณ์' ซบชุนบุคฯหลังต้องการเก็บไว้ใช้

เจ้าตัวไม่ซีเรียส! 'บุรีรัมย์' ยุติดีล 'ศศัลกษณ์' ซบชุนบุคฯหลังต้องการเก็บไว้ใช้

ปราสาทสายฟ้า ตัดสินใจไม่ปล่อย ศศลักษณ์ ไปร่วมทัพ ชุนบุคฯ ในตลาดซื้อขายนักเตะรอบนี้ หลังต้องการเก็บไว้ใช้งาน ส่วนเจ้าพี โพสต์เผยความในใจทันควัน

วันนี้ (6 ม.ค. 64) เป็นที่แน่นอนแล้วว่า ศศลักษณ์ ไหประโคน หลังมีข่าวว่าอาจจะย้ายไปอยู่กับ ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส ยอดทีมแห่ง เคลีก เกาหลีใต้ ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบนี้ แต่สุดท้ายแล้วดีลนี้ก็ไม่เกิดขึ้น เนื่องจาก ปราสาทสายฟ้า ต้องการเก็บไว้ใช้งาน และยังไม่อยากปล่อยในช่วงเวลานี้ เพราะไม่สามารถหาตัวแทนได้ทัน


แม้ว่า ปราสาทสายฟ้า จะคว้าตัว จักรกฤษ ลาภตระกูล เข้ามาร่วมทีมในตลาดนักเตะรอบนี้ แต่ที่สุดแล้วก็ไม่ใช่การเข้ามาแทนที่ เจ้าพี แต่อย่างใด เนื่องจากสุดท้ายแล้ว พวกเขาจะเก็บแข้งดีกรีทีมชาติไทยไว้ใช้งานอยู่กับทีมต่อไป จึงทำให้ชวดการย้ายไปเล่นให้แชมป์เคลีก 8 สมัย เป็นที่เรียบร้อย


เจ้าพี ได้โพสต์ถึงประเด็นนี้ว่า "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นสโมสรบ้านเกิดของผม ตั้งแต่วันแรกที่ผมย้ายมาอยู่ที่นี่ ผมภูมิใจทุกครั้งที่ผมมีโอกาสสู้เพื่อบ้านเกิด เพื่อครอบครัว เพื่อแฟนบอล และ สู้เพื่อสถานที่ที่ผมเติบโตมา และ แน่นอนว่า ถ้าพ่อเน แม่ต่าย และ สตาฟฟ์โค้ชทุกคน ไม่ให้โอกาสผม ผมก็คงไม่มีวันนี้ ช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา มีข่าวเกี่ยวกับผมเกิดขึ้นมากมาย ผมไม่รู้ว่าวันข้างหน้าจะเป็นอย่างไร แต่ตอนนี้ผมยังมีความสุขดีกับชีวิตที่นี่ครับ ผมได้ทำในสิ่งที่รัก และ ได้อยู่ใกล้ชิดกับคนที่รัก นั่นคือครอบครัว ดังนั้น ตอนนี้ผมยังไม่มีความคิดเรื่องย้ายทีม หรือ เรื่องอื่นๆ ครับ เพราะสิ่งสำคัญที่ผมโฟกัสตอนนี้ คือการช่วยทีมกลับสู่เส้นทางที่ควรจะเป็น และ ผมเชื่อว่าเราจะมีผลงานที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ครับ จากการทำงานหนักของทุกคน ผมยืนยันว่าผมยังมีสมาธิกับทีมเต็มที่เหมือนเดิม และ ผมจะสู้ให้ทุกคนเห็นเหมือนที่ผมสู้มาตลอดชีวิตจนถึงวันนี้ครับ"

สำหรับ ศศลักษณ์ ไหประโคน วัย 25 ปี ย้ายจาก ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด มาอยู่กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เมื่อซีซั่น 2017 เป็นกำลังสำคัญของ ปราสาทสายฟ้า มาโดยตลอด คว้าแชมป์กับทีมไปทั้งสิ้น 3 รายการด้วยกัน