ฝันดีครับ! 'นอร์ชาห์รูล' โพสต์รูปคู่ฉัตรชัยพร้อมข้อความแสบแต่จบด้วยยิ้ม

TNN ONLINE

กีฬา

ฝันดีครับ! 'นอร์ชาห์รูล' โพสต์รูปคู่ฉัตรชัยพร้อมข้อความแสบแต่จบด้วยยิ้ม

ฝันดีครับ! 'นอร์ชาห์รูล' โพสต์รูปคู่ฉัตรชัยพร้อมข้อความแสบแต่จบด้วยยิ้ม

กองหน้าเสือเหลือง ตัวใหม่ของ บีจี ปทุม โพสต์ภาพคู่กับ ฉัตรชัย อดีตคู่กรณีในนามทีมชาติ ผ่านไอจีส่วนตัว พร้อมข้อความ "จะต่อฝันดีหรือฝันร้ายหลังจากนี้ เราก็คือครอบครัวเดียวกัน"

วันนี้ (30 ม.ค. 63) นอร์ชาห์รูล หอกตัวใหม่ชาวมาเลเซีย ของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทีมน้องใหม่แห่งไทยลีก 1 ยังคงหยอก ฉัตรชัย บุตรพรหม ไม่เลิก หลังล่าสุด เจ้าตัวโพสต์ผ่านอินสตาแกรม 9matyo9 ถึงประเด็นที่นายประตูรายนี้เคยบอกฝันดี ให้กับทัพเสือเหลือง ในห้องแถลงข่าว เมื่อครั้งศึก เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018


แฟนบอลชาวไทยคงยังจำกันได้ กับการให้สัมภาษณ์ของ ฉัตรชัย บุตรพรหม นายด่านมือ 1 ทีมชาติไทยในเวลานั้น ก่อนเกมเลกที่สอง ระหว่าง ไทย กับ มาเลเซีย โดยในนัดแรก ช้างศึกบุกไปเสมอมาก่อน 0-0 ซึ่งก่อนเริ่มเลกสอง เจ้าบอยบอกว่า "ขอให้คืนนี้นักเตะมาเลเซีย นอนหลับฝันดี เพราะในวันพรุ่งนี้ ก็คงจะต้องฝันร้ายไปทั้งคืน" แต่แล้วกลับเป็นทีมชาติไทย ที่พลาดท่าตกรอบคาบ้าน จากผลเสมอ 2-2 ตกรอบไปด้วยกฏอเวย์โกลในคราวนั้น ทำให้ทั้งนักเตะและแฟนบอลของเสือเหลือง ต่างเอาคืนด้วยการโพสต์รูป และคอมเม้นต์ใส่ประตูรายนี้กันจ้าละหวั่น


ล่าสุด นอร์ชาห์รูล ได้กลายมาเป็นแข้งใหม่ของทัพ "กระต่ายแก้ว" ในการสู้ศึกไทยลีก 2020 โดยเจ้าตัวได้มีโอกาสลงฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมใหม่แล้ว และได้เจอกับ ฉัตรชัย จึงทำการแชะภาพคู่กัน และโพสต์ข้อความผ่านไอจีส่วนตัว ว่า "จะต่อฝันดีหรือฝันร้ายหลังจากนี้ เราก็คือครอบครัวเดียวกัน" นับว่าเป็นการทักทายได้อย่างเจ็บแสบและขำขันสุดๆเลยทีเดียว


สำหรับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด มีคิวทำศึกบิ๊กแมตช์ตั้งแต่นัดแรกของไทยลีก ด้วยการเปิดบ้านรับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ ที่ 15 ก.พ. 63 นี้ เวลา 19.00 น.


ขอบคุณภาพจาก : ขอบสนามบอลไทย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บีจี เปิดตัว 'นอร์ชาห์รูล' ล่าตาข่ายปีนี้ ปิดโควต้าแข้งนอกครบ 7 คน