หนุ่มเมาหนัก! ขับฟอร์จูนเนอร์เหินเวหาร่วงทับรถเก๋งพังยับ

TNN ONLINE

ภูมิภาค

หนุ่มเมาหนัก! ขับฟอร์จูนเนอร์เหินเวหาร่วงทับรถเก๋งพังยับ

หนุ่มเมาหนัก! ขับฟอร์จูนเนอร์เหินเวหาร่วงทับรถเก๋งพังยับ

หนุ่มเมาแล้วขับฟอร์จูนเนอร์ชนตู้โทรศัพท์เสาไฟฟ้าเหาะไปทับรถเก๋งแบนริมทะเลบางแสนพังยับ โชคดีที่ไม่มีคนเสียชีวิต

วันนี้ ( 5 ธ.ค. 62 ) เมื่อเวลาประมาณ 02.00น. ตำรวจภูธรแสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี พร้อมกู้ภัยชลบุรี และหน่วยรถยก รุดไปที่เกิดเหตุบริเวณปากเยื้องซอยแยกลังเล ถ.ลงหาดบางแสน ฝั่งขาเข้าทะเลบางแสน หลังได้รับแจ้งคนขับรถฟอร์จูนเนอร์เมา ขับรถชนแล้วเหาะขึ้นไปทับรถเก๋ง

เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบว่ารถยนต์เก๋งโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ขึ้นไปทับขี่อยู่บนหลังรถยนต์เก๋งที่จอดอยู่จนแบน ทราบชื่อคนขับคือ นาย ณัฐพงศ์ สิทธิสาร อายุ 41 ปี อยู่บ้านที่ 3/27 ม.4 ต.ห้วยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี บาดเจ็บเล็กน้อย แต่อยู่ในสภาพเมาหนัก เหม็นกลิ่นสุราคละคลุ้งไปทั่ว กู้ภัยจึงรีบนำส่ง รพ.ม.บูรพาบางแสนไปก่อน

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เห็นรถยนต์เก๋งฟอร์จูนเนอร์ ขับมาด้วยความเร็ว ที่ถนนลงหาดมุ่งหน้าเข้าบางแสน ด้วยความเร็วสูง เสียหลักไปชนตู้โทรศัพท์สาธารณะ แล้วพุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างทางจนหักงอ แล้วลอยเหาะขึ้นไปทับรถยนต์เก๋งที่จอดอยู่ข้างทางจนแบน โชคดีที่ในรถยนต์เก๋งเจ้าของไม่อยู่ในรถ

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงดำเนินคดีนายณัฐพงศ์ สิทธิสาร ในข้อหา ขับขี่รถยนต์ในขณะมึนเมา ทำให้ทรัพย์สินของราชการ และรถยนต์ของผู้อื่นเสียหาย ไว้ก่อน โดยจะเรียก นายณัฐพงศ์ มาทำการสอบสวน และชดใช้ค่าเสียหายทั้งของหลวงและรถยนต์เก๋งของผู้อื่นต่อไปเกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand