ไม่อยากเล่นก็ย้ายไป! ลิเวอร์พูลพร้อมปล่อย"โม ซาลาห์"หากได้ราคาที่เหมาะสม

TNN ONLINE

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ไม่อยากเล่นก็ย้ายไป! ลิเวอร์พูลพร้อมปล่อย"โม ซาลาห์"หากได้ราคาที่เหมาะสม

ไม่อยากเล่นก็ย้ายไป! ลิเวอร์พูลพร้อมปล่อยโม ซาลาห์หากได้ราคาที่เหมาะสม

ลิเวอร์พูล ออกมาประกาศชัดเจนว่า พวกเขาพร้อมปล่อยตัว โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ออกจากทีมหากว่านักเตะไม่ต้องการค้าแข้งในทีม และต้องได้ราคาที่เหมาะสมด้วย

ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่ของศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาประกาศชัดว่า พร้อมที่จะปล่อยตัว โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ดาวเตะคนเก่งชาวอียิปต์ ออกจากทีมทันที ที่แข้งคนดังกล่าวแจ้งกับสโมสรว่าไม่ต้องการค้าแข้งอยู่กับทีม และสโมสรต้องได้ค่าตัวที่เหมาะสมด้วย

ก่อนหน้านี้มีรายงานข่าวออกมาว่า โมฮาเหม็ด อาบูทริก้า ที่เป็นเพื่อนสนิทของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ออกมาแฉว่า ตัวของดาวเตะคนเก่งของทัพ"หงส์แดง"เริ่มไม่มีความสุขกับการค้าแข้งในทีมลิเวอร์พูล เพราะว่าแข้งคนดังกล่าวไม่ได้ถูกเลือกให้เป็นกัปตันทีมที่ ทีมบุกไปเยือน มิดทิลแลนด์ แถมในเกมล่าสุดกับ คริสตัล พาเลซ นั้น เจ้าตัวก็เป็นเพียงตัวสำรองเท่านั้น

แถม โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ดาวเตะคนเก่งชาวอียิปต์ ยังเคยออกมาพูดในทำนองที่ว่า ตัวเขาเองก็อยากย้ายไปค้าแข้งที่อื่นเช่นกัน หลังเริ่มรู้สึกว่าอิ่มกับความสำเร็จภายใต้สีเสื้อของลิเวอร์พูล

ทำให้ล่าสุด บอร์ดบริหารของลิเวอร์พูล ได้ออกมากล่าวในเชิงที่ว่า พวกเขาพร้อมที่จะปล่อยตัว โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ออกจากทีมทันที ที่นักเตะเดินมาแจ้งว่าต้องการย้ายทีม และ พวกเขาต้องได้ค่าตัวของแข้งคนดังกล่าวที่เหมาะสมด้วยเช่นกัน เพื่อนำเงินดังกดล่าวเอาไว้ใช้เสริมทัพให้สโมสรแข็งแกร่งมากขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตัดหน้าบาร์ซ่า! อินเตอร์พร้อมยื่น 15 ล.ปอนด์ ทาบทาม"ไวจ์นัลดุม"เข้าทีมม.ค.นี้

ตัวเลขน่าสนใจ! "เมนดี้" เก็บคลีนชีตทาบสถิติเกปา แต่ลงเล่นน้อยกว่าถึง 29 เกม

แม็คโทมิเนย์ยิงเฉียบ! ท็อป 5 ประตูยอดเยี่ยมประจำนัดที่ 14 (ชมไฮไลท์)

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline