ป็อกบา ปลื้มผลงานทีมหลังคว้าชัย 4 นัดรวด

TNN ONLINE

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ป็อกบา ปลื้มผลงานทีมหลังคว้าชัย 4 นัดรวด

ป็อกบา ปลื้มผลงานทีมหลังคว้าชัย 4 นัดรวด

ปอล ป็อกบา เป็นปลื้มกับผลงานของ แมนฯ ยูไนเต็ด พร้อมตั้งเป้าหมายในการคว้าแชมป์ ยูโรปา ลีก กับ เอฟเอ คัพ ให้ได้ในซีซั่นนี้

ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์คนสำคัญของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รู้สึกพอใจกับผลงานช่วงหลังของทีมที่เล่นกันได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมตั้งเป้าคว้าแชมป์ ยูโรปา ลีก กับ เอฟเอ คัพ มาครองในฤดูกาลนี้

แมนฯ ยูไนเต็ด ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม หลังคว้าชัยชนะในช่วงรีสตาร์ท 4 นัดติดต่อกัน โดยเกมเมื่อคืนที่ผ่านมาบุกไปถล่มเอาชนะ แอสตัน วิลล่า 3-0 คาถิ่น วิลล่า พาร์ค พร้อมไล่จี้พื้นที่ท็อปโฟร์เหลือแค่คะแนนเดียวเท่านั้น

ล่าสุด ป็อกบา กล่าวว่า เรารู้สึกพอใจมาก ๆ เพราะเรารู้ว่าจำเป็นต้องเดินหน้าต่อไป เราคุยกันในการฝึกซ้อมว่า แมนเชสเตอร์ เป็นสโมสรใหญ่และเราต้องการรักษาสถานะตรงนี้เอาไว้ต่อไป ฟอร์มการเล่นในช่วง 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมาคือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่แท้จริง แต่เราต้องทำงานกันต่อไป เพราะยังมีอีกหลายอย่างให้ทำ

นอกจากนี้ มิดฟิลด์ทีมชาติฝรั่งเศส กล่าวถึงสภาพร่างกายของตัวเองและเป้าหมายในฤดูกาลนี้ว่า ตนเจ็บไปนาน ดังนั้น ตนจึงโฟกัสที่ตัวเองในการกลับมา ปีนี้เรามี 2 เป้าหมายคือการคว้าแชมป์ ยูโรปา ลีก และ เอฟเอ คัพ เราจะโฟกัสที่ตรงนั้น