อัปเดตอาการ "ปุ้ม สุรีวัลย์" ราชินีนักบู้เมืองไทย ผ่าตัดสมอง!

TNN ONLINE

บันเทิง

อัปเดตอาการ "ปุ้ม สุรีวัลย์" ราชินีนักบู้เมืองไทย ผ่าตัดสมอง!

อัปเดตอาการ ปุ้ม สุรีวัลย์ ราชินีนักบู้เมืองไทย ผ่าตัดสมอง!

ปุ้ม สุรีวัลย์ ราชินีนักบู้เมืองไทย เข้ารับการผ่าตัดสมอง ยังอยู่ในห้อง ICU โควิด-19 ระบาด ทำคลังเลือดขาดแคลน ต้องการเลือดกรุ๊ปโอด่วน!

ทำเอาแฟนๆทั้งตกใจ ทั้งเป็นห่วงหลังเมื่อวานนี้(12 ม.ค.) เฟซบุ๊ก Prisana Ratanakuakoon ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า..

"ประกาศด่วน ต้องการเลือดกรุ๊ปโอ ให้ปุ้ม ม.ล. สุรีวัลย์ สุริยง หลังการผ่าตัดสมองเรียบร้อยพ้นขีดอันตราย แต่เลือดจางมาก ทางร.พ.ขาดแคลนเลือดกรุ๊ปโอ

ท่านใดมีเลือดกรุ๊ปนี้ บริจาคช่วยปุ้มได้ค่ะ บริจาคได้ที่ ศูนย์มะเร็งชั้น3 ร.พ.ภูมิพลนะคะ โดยระบุว่าขอบริจาคเลือดให้กับ ม.ล.สุรีกร สุริยง(น้องปุ้มเปลี่ยนชื่อค่ะ)

ฝากแชร์ต่อด้วยค่ะ กราบขอบพระคุณแทน ปุ้มด้วยนะคะ"


โดยล่าสุดเฟซบุ๊ก "ดาราภาพยนตร์" ได้โพสต์อัปเดทอาการ ปุ้ม สุรีวัลย์ ราชินีนักบู้เมืองไทย หลังผ่าตัดสมอง ขอรับบริจาคเลือดกรุ๊ปโอ ว่ายังอยู่ห้อง ICU และยังงดเยี่ยม

"สวัสดีเพื่อนๆ ผมและพี่ปุ้มม์ ขอขอบคุณทุกท่านที่ได้สอบถามอาการพี่ปุ้มม์มาด้วยความห่วงใยอย่างมากมาย หลายๆท่านต้องการมาเยี่ยมพี่ปุ้มม์ที่ โรงพยาบาล แต่ด้วยพี่ปุ้มม์ยังอยู่ในห้อง icu และด้วยสถานะการณ์ระบาดของโควิด 19 จึงของดการเยี่ยมในตอนนี้นะครับ

ส่วนเรื่องบริจาคเลือดกรุ๊ป โอ ผมและพี่ปุ้มม์ซาบซึ้งมากที่มีหลายๆท่านจะมาบริจาคให้กับพี่ปุ้มม์ และบางท่านช่วยแชร์ข้อมูลเรื่องนี้ให้ ปกติโรงพยาบาลจะมีเลือดเพียงพอให้คนไข้ได้ใช้ หรือถ้าไม่พอก็ขอไปทางสภากาชาดได้ แต่ด้วยการระบาดของโควิด 19 ทำให้คนมาบริจาคน้อยลง ทางโรงพยาบาลจึงขอให้ฝากถึงเพื่อนๆที่มีเลือดกรุ๊ปเดียวกับพี่ปุ้มม์ มาบริจาคเลือดให้กับพี่ปุ้มม์นะครับ

สุดท้ายนี้ขอบคุณทุกท่าน มากๆ ครับ **มาบริจาคในเวลาราชการนะครับและแนะนำให้ใช้รถไฟฟ้านะครับ ที่จอดรถ รพ.เต็มตลอดนะครับ"