4
shared

ชาวเน็ตตาดีสงสัย "มารี เบิร์นเนอร์-พิชญ์ กาไชย" ซุ่มคบกันอยู่หรือเปล่า?

12 มกราคม 2564 13:35 2359
ชาวเน็ตตาดีสงสัย "มารี เบิร์นเนอร์-พิชญ์ กาไชย" ซุ่มคบกันอยู่หรือเปล่า?

เพจดังโพสต์ข้อความชวนสงสัยจากแฟนเพจ มารี เบิร์นเนอร์-พิชญ์ กาไชย ซุ่มคบกันอยู่หรือเปล่านักแสดงสาวสวย มารี เบิร์นเนอร์ ถือเป็นอีกคนหนึ่งที่แฟนคลับคอยจับตาสถานะของหัวใจในตอนนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง หลังตัดสินใจยุติความสัมพันธ์กับแฟนเก่านักร้อง กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ หลังจากนั้นก็มีข่าวออกมาเป็นระยะๆ เกี่ยวกับหนุ่มๆที่เข้ามาอยู่ใกล้ชิดสนิทสนม แต่เจ้าตัวก็ยังไม่ได้ออกมายอมรับว่ามีหนุ่มคนพิเศษคนใหม่แล้วแต่อย่างใด

ล่าสุดทางเพจเมาท์มอยข่าวชื่อดังอย่าง "เจ๊มอย 108" ได้โพสต์ข้อความที่ลูกเพจที่น่ารักส่งมาสอบถาม เปิดประเด้นชวนสงสัยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของสาว มารี เบิร์นเนอร์ และหนุ่มหล่อคนดัง พิชญ์ กาไชย อดีตนักร้องวง ซีควินท์ (C-Quint) ว่าตอนนี้เป็นอย่างไรกันแน่ เพราะสังเกตุเห็นว่าช่วงนี้ลงสตอรี่ไอจีด้วยกันบ่อย

โดยที่ทาง "เจ๊มอย 108" ได้โพสต์บทสนทนาดังแล้ว ไว้พร้อมข้อความชวนสงสัยว่า "ก็นู๋มารีบอกแล้วไงว่าเค้าเป็นแค่เพื่อนกัน เฮ่อ!! เอ๊ะ!! หรือตอนนี้พัฒนาแล้ว บ้าบอ #อิพิมเมียพิชญ์กาไชย "

โดยหลังจากนั้นไม่นานก็มีชาวโซเชี่ยลเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นมากมาย เช่น ถ้าเป็นเช้นนั้นฉันจะกรี๊ดดดดด , โอ้ยลูกสาวฉันขอให้เขารักหนูจริงๆนะลูกมารีนางต้องการรักที่จริงใจถ้าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริงแม่ๆก็จะยืนข้างๆเสมอ , ถ้าการที่ลงสตอรี่ใกล้กันแล้วต้องคบกัน ตรรกะความคิดอะไร ก่อนจะส่งข่าวอะไร ตามมารีให้ละเอียดกว่านี้ไหม น่าเบื่อแทนน้อง เพราะว่ามีฟคปสดพวกนี้ น้องถึงแทบไม่ค่อยลงอะไรเลย พวกเค้าเป็นเพื่อนกัน พิชไม่เคยเมนต์มารีนะ แต่เม้นพิมฐา ถ้ามารีจะคบใครจริงๆ น้องไม่ปิดหรอกคะ ไม่ต้องมาสืบแบบนี้

หรือไม่ว่าจะเป็น.. +1ค่ะเหมาะสมกันมากค่ะ ,  กลัวแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม...สงสารมารี , คนอย่างมารีถ้านางคบใครนางบอกอยู่แล้ว ไม่ต้องมาสืบให้เหนื่อยหรอก นางเป็นคนชัดเจนอยู่แล้ว ควรเคารพความเป็นส่วนตัวของนางบ้าง , มารีรักใครก็รักด้วย ซัพพอตมารีเหมือนเดิม รักผู้หญิงคนนี้มาก , พิมฐาของชั้น รอดแล้ว ฯลฯ


เฟซบุ๊ก : เจ๊มอย 108
อินสตาแกรม : marie_broenner / pittkarchaiเกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline