ครัวซองต์การบินไทยในตำนาน เปิดขายวันนี้วันแรกหมดเกลี้ยงแล้ว

TNN ONLINE

WEALTH

ครัวซองต์การบินไทยในตำนาน เปิดขายวันนี้วันแรกหมดเกลี้ยงแล้ว

ครัวซองต์การบินไทยในตำนาน เปิดขายวันนี้วันแรกหมดเกลี้ยงแล้ว

ครัวซองต์การบินไทยในตำนาน เปิดขายวันแรก ณ ภัตตาคารอร่อยล้นฟ้าไม่ต้องบินก็ฟินได้ 1,000 ตัวขายหมดเกลี้ยงแล้ว

วันนี้ (3มี.ค.64) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ได้มีการนำอาหารและสินค้าต่าง ๆ มาจำหน่าย เพื่อช่วยพยุงธุรกิจการบินก่อนหน้านี้คือ “ปาท่องโก๋ การบินไทย” รวมถึงสินค้าต่างๆ


ล่าสุด การบินไทย ได้นำขนมยอดฮิตอย่าง “ครัวซองต์” พิเศษสุดๆกับ "DIY ครัวซองต์" ให้คุณสร้างสรรค์ครัวซองต์ในแบบของคุณ ด้วยนานาtopping ไม่ว่าจะเป็น Coconut sauce , Dark chocolate sauce, Lemon curd , Dulcey topping และ Almond sauce และสามารถเพิ่มความอร่อยเเละมิติของรสชาติไปอีกขั้นกับ Roasted Coconut, Almond Sliced, Crusted Macadamia, Hazelnut และ Cashew Nut จับคู่ ราดซอส ได้เลย


โดย Plain Croissant ราคา 75 บาท และ DIY Topping อย่างละ 18 บาท


ครัวซองต์การบินไทยในตำนาน เปิดขายวันแรกหมดเกลี้ยงแล้ว


เริ่มวางจำหน่ายในวันนี้ ณ ภัตตาคารอร่อยล้นฟ้าไม่ต้องบินก็ฟินได้ ชั้น 2 , บริเวณโถงอาคาร 1 การบินไทยสำนักงานใหญ่, และสาขาการบินไทยสำนักงานสีลม หรือ กดสั่ง link https://bit.ly/rode-order หรือ scan QR Code หรือ ทางโทรศัพท์ สาขา การบินไทย สนง.ใหญ่ โทร. 090-980-3795, 090-980-3798 สาขาสีลม โทร. 090-980-3808 (โทร.สั่งอาหาร) 083-097-8179 (online / แจ้งเปลี่ยนเมนู)


เจ้าหน้าที่จะโทร.กลับเพื่อยืนยัน Order ของท่าน อย่าลืม‼️ กดเลือกสาขาใกล้ท่าน และ กด Allow Location ในมือถือล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก THAI Catering ได้โพสต์ข้อความ ระบุว่า ขออนุญาตนั่งลงพับเพียบกราบแบบไม่แบมือ แอดมินขอกราบขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน ที่มาช่วยอุดหนุน DIY ครัวซองต์ ของเรากันอย่างอุ่นหนาฝาคั่งกันมากๆเลยค่ะ ตอนนี้อยากบอกว่าหมดแล้ววว ฉันรักเธอหมดใจ DIY ครัวซอง 1000 ตัว ขายหมดแล้วเกลี้ยงจ้าาา ยังไงเจอกันใหม่พรุ่งนี้นะคะ ที่เก่า เวลาเดิม ใครที่ทันได้ทานวันนี้ มีไอเดีย DIY เจ๋งๆ โพสต์มาบอกกันบ้างนะ
ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง