"อั้ม พัชราภา" สั่งเก็บหลักฐาน!! เอาผิดเกรียนคีย์บอร์ด

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"อั้ม พัชราภา" สั่งเก็บหลักฐาน!! เอาผิดเกรียนคีย์บอร์ด

อั้ม พัชราภา สั่งเก็บหลักฐาน!! เอาผิดเกรียนคีย์บอร์ด

"อั้ม พัชราภา" ออกมาฟาดแล้ว!! หลังคอมเมนต์ถึงแอดมินให้เก็บหลักฐาน กรณีถูกเกรียนคีย์บอร์ดคอมเมนต์ด้วยถ้อยคำหยาบคาย

จากกรณีที่ผู้ใช้อินสตาแกรม aum_patchrapa_official ได้โพสต์ภาพของ "ไฮโซพก" หวานใจของสาว "อั้ม พัชราภา" พร้อมได้ลงข้อความระบุไว้ว่า "พาแฟนมาส่งค่ะ..ขอให้ติ่งแม่ฝันดีทุกคนนะคะ สีผมสวยเชียวพ่อ..คงต้องถึงมืออั้มบาร์เบอร์แล้วมั้งคะ" พร้อมกับได้ติดแท็ก อินสตาแกรมของอั้มและไฮโซพกไว้ด้วย

อั้ม พัชราภา สั่งเก็บหลักฐาน!! เอาผิดเกรียนคีย์บอร์ด

อั้ม พัชราภา สั่งเก็บหลักฐาน!! เอาผิดเกรียนคีย์บอร์ด


ซึ่งด้านสาวอั้มเอง ได้เข้ามาตอบกลับหลังได้เห็นภาพไฮโซพกว่า "หล่อเลยค่ะ" แต่แล้วไม่นาน เจ้าตัวได้กลับมาคอมเมนต์ตอบกลับอีกครั้ง หลังมีบางความคิดเห็น เข้ามาคอมเมนต์พร้อมใช้ถ้อยคำหยาบคายต่างๆ ซึ่งด้านอั้มได้ตอบกลับอีกครั้งว่า "แอดบล็อกหรือแคปไว้เป็นหลักฐานนะคะ พี่ไม่เห็นข้อความเขาเพราะพี่บล็อกไปแล้วค่ะ"

อั้ม พัชราภา สั่งเก็บหลักฐาน!! เอาผิดเกรียนคีย์บอร์ดอั้ม พัชราภา สั่งเก็บหลักฐาน!! เอาผิดเกรียนคีย์บอร์ด


และล่าสุด ด้านผู้ใช้อินสตาแกรม aum_patchrapa_official ได้โพสต์อัปเดตเรื่องราวอีกครั้ง โดยได้เผยภาพหลักฐานต่างๆ พร้อมระบุข้อความว่า "ขอบคุณทุกคนและก็ขอโทษทุกคน ที่อดทนอ่านข้อความ ที่ไม่รื่นรมย์ ในโพสต์ที่แล้วนะคะ ตอนนี้แอดได้ดำเนินการแจ้งความแล้ว และตอนนี้เราได้ทำการบล็อกเรียบร้อยแล้วค่ะ


ใครที่แอดทำให้โกรธและโมโหแอด ที่บล็อกช้า ใจเย็น ก็ขอโทษด้วยนะคะเนื่องจากทางตำราวจต้องการเห็นหลักฐานข้อความที่โต้แย้งกันค่ะ ใครจะให้คนมาด่าพี่ฟรีๆ เนอะ" ซึ่งในโพสต์ดังกล่าว ยังได้มีการติดแท็กหาทั้งไฮโซพกและสาวอั้มอีกด้วย

อั้ม พัชราภา สั่งเก็บหลักฐาน!! เอาผิดเกรียนคีย์บอร์ดอั้ม พัชราภา สั่งเก็บหลักฐาน!! เอาผิดเกรียนคีย์บอร์ดอั้ม พัชราภา สั่งเก็บหลักฐาน!! เอาผิดเกรียนคีย์บอร์ดขอบคุณภาพ IG aum_patchrapa / aum_patchrapa_official

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง