เปิดตัว! บาร์บี้เวอร์ชั่น "Elvis Presley" ราชาร็อคแอนด์โรล

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

เปิดตัว! บาร์บี้เวอร์ชั่น "Elvis Presley" ราชาร็อคแอนด์โรล

เปิดตัว! บาร์บี้เวอร์ชั่น Elvis Presley ราชาร็อคแอนด์โรล

ตุ๊กตาบาร์บี้เวอร์ชั่น "Elvis Presley" ได้รับการครีเอตและนำมาเปิดตัวกันในช่วงสัปดาห์ Elvis Week เพื่อนับถอยหลังก่อนถึง วันครบรอบ 44 ปี การจากไปของศิลปินระดับไอค่อนผู้นี้

ถือว่าเป็นตุ๊กตาบาร์บี้ที่เป็นส่วนผสมของทั้งความเท่ห์และสวยแกร่งรวมอยู่ในคราวเดียวกันสำหรับตุ๊กตาบาร์บี้เวอร์ชั่น Elvis Presley (เอลวิส เพรสลีย์) หรือราชาร็อคแอนด์โรล ที่บริษัท Mattel ผู้ผลิต เพิ่งทำการเปิดตัวกันไปเมื่อช่วงกลางสัปดาห์

เปิดตัว! บาร์บี้เวอร์ชั่น Elvis Presley ราชาร็อคแอนด์โรล

เปิดตัว! บาร์บี้เวอร์ชั่น Elvis Presley ราชาร็อคแอนด์โรลเปิดตัว! บาร์บี้เวอร์ชั่น Elvis Presley ราชาร็อคแอนด์โรล


ซึ่งที่มาที่ไปของตุ๊กตาบาร์บี้ เวอร์ชั่น King of Rock and Roll นี้ได้รับการครีเอตและนำมาเปิดตัวกันในช่วงสัปดาห์ Elvis Week เพื่อนับถอยหลังก่อนถึงวันครบรอบ 44 ปี การจากไปของศิลปินระดับไอค่อนผู้นี้ ในวันที่ 16 สิงหาคม เนื่องจากในวันเดียวกันนี้ เมื่อ 44 ปีที่แล้วหรือในปี 1977 เป็นวันที่แฟนเพลงทั่วโลกได้รับทราบถึงข่าวการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของราชาร็อคแอนด์โรลผู้นี้ด้วยวัยเพียง 42 ปี


เปิดตัว! บาร์บี้เวอร์ชั่น Elvis Presley ราชาร็อคแอนด์โรลเปิดตัว! บาร์บี้เวอร์ชั่น Elvis Presley ราชาร็อคแอนด์โรลเปิดตัว! บาร์บี้เวอร์ชั่น Elvis Presley ราชาร็อคแอนด์โรลเปิดตัว! บาร์บี้เวอร์ชั่น Elvis Presley ราชาร็อคแอนด์โรลเปิดตัว! บาร์บี้เวอร์ชั่น Elvis Presley ราชาร็อคแอนด์โรล

ขอบคุณภาพ IG elvis

ข่าวแนะนำ