เตรียมให้ปากคำ!! ตำรวจเรียกสอบ "ดีเจมะตูม" 15 ก.พ. นี้

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

เตรียมให้ปากคำ!! ตำรวจเรียกสอบ "ดีเจมะตูม" 15 ก.พ. นี้

เตรียมให้ปากคำ!! ตำรวจเรียกสอบ ดีเจมะตูม 15 ก.พ. นี้

ออกหมายเรียก "ดีเจมะตูม" พบพนักงานสอบสวนเพื่อให้ปากคำ 15 ก.พ. นี้ หากอาการยังไม่ดีขึ้นต้องเลื่อนออกไปก่อน

เป็นอีกหนึ่งข่าวที่สังคมยังคงให้ความสนใจ จากกรณีที่ดีเจชื่อดัง "มะตูม เตชินท์" หรือ "ดีเจมะตูม" ได้ติดเชื้อโควิด-19 รวมถึงพบผู้ติดเชื้อรายอื่นๆ ที่เชื่อมโยงมาจากงานปาร์ตี้วันเกิด (9 มกราคม 2564) ที่ผ่านมาซึ่งก่อนหน้านี้วันที่ (4 กุมภาพันธ์ 2564) เวลา 14.00 น. "ดีเจมะตูม" ได้ออกมาไลฟ์ชี้แจงประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งขอโทษ และออกมายอมรับว่ามีการจัดปาร์ตี้ดื่มแอลกอฮอล์ภายในห้องพักที่โรงแรมจริง หากอาการดีขึ้นตรวจซ้ำแล้วไม่พบเชื้อโควิด-19 จะรีบให้ความร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที


ล่าสุดหลังจากการให้ปากคำเพิ่มเติมของเจ้าหน้าที่สาธารณสุข ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายเรียกให้ทาง "ดีเจมะตูม" เข้ามาให้ข้อมูลเพิ่มเติมในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ แต่ทั้งนี้จะต้องอยู่ในการรักษาอาการป่วย หากการรักษายังไม่เสร็จสิ้นดีจะต้องมีการเลื่อนวันที่จะเข้าพบเจ้าหน้าที่ออกไปก่อน

ซึ่งเบื้องต้นนั้นด้าน "ดีเจมะตูม" มีความผิด พรบ. โรคติดต่อ และในส่วน พรก.ฉุกเฉิน วันนี้ (8 กุมภาพันธ์ 2564) ทางตำรวจได้เชิญบุคคลที่พิสูจน์ว่าร่วมงานดังกล่าวให้เข้ามาให้ปากคำเพิ่มเติมแล้ว

ส่วนเรื่องยาเสพติดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ตรวจพบยาเสพติดในพื้นที่เกิดเหตุตามที่เป็นข่าว ในส่วนของแอลกอฮอล์ทางเจ้าหน้าที่ต้องรวบรวมพยานหลักฐานต่อไป หลังจากนี้มีความคืบหน้าจะรีบมาแจ้งอีกครั้งขอบคุณภาพ IG dj_matoom

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com
TikTok: TrueInsideHD

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง