เคลียร์ดราม่า! "ดีเจมะตูม" ขอรับผิดคนเดียว พร้อมขอโทษ "ข้าวโอ๊ต AXIS" ที่ไม่รู้ว่าเป็นดารา

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

เคลียร์ดราม่า! "ดีเจมะตูม" ขอรับผิดคนเดียว พร้อมขอโทษ "ข้าวโอ๊ต AXIS" ที่ไม่รู้ว่าเป็นดารา

เคลียร์ดราม่า! ดีเจมะตูม ขอรับผิดคนเดียว พร้อมขอโทษ ข้าวโอ๊ต AXIS ที่ไม่รู้ว่าเป็นดารา

ดีเจมะตูม ไลฟ์เคลียร์ทุกดราม่า พร้อมยอมรับผิดเรื่องทั้งหมดไว้คนเดียว ยินดีให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในเรื่องคดี พร้อมขอโทษ โอ๊ต AXIS ที่ไม่รู้ว่าเป็นดารา

ไขทุกข้อสงสัย สำหรับ "ดีเจมะตูม เตชินท์" เข้าสู่วันที่ 16 ของการรักษาตัวหลังจากติดเชื้อโควิด-19 แม้จะรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลก็ยังเจอกระแสดราม่าถาโถมเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ผลจากการจัดปาร์ตี้วันเกิดจึงทำให้พบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ นอกจากนี้ยังถูกขุดคุ้ยเรื่องเก่าๆ ออกมาจนถูกชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก จนล่าสุดเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์ผ่านไอจีส่วนตัวว่า "เจอกันใน live เวลา บ่าย 2 นะครับ"วันนี้ (4 กุมภาพันธ์) เวลา 14.00 น. "ดีเจมะตูม" ได้ออกมาไลฟ์ โดยชี้แจง 2 ประเด็นหลักๆ

"ก่อนอื่นขออัพเดทอาการ ซึ่งอยู่ในความใกล้ชิดกับหมอ 15 วัน ตรวจแล้วยังพบเชื้อโควิด-19 ส่วนอาการแทรกซ้อนยังไม่มี ยังปกติแข็งแรง ปอดปกติดี เอ็กซเรย์ไปแล้วเมื่อวาน (3 กุมภาพันธ์) มีการตรวจเลือดทุกอย่าง หน้าจะเป็นเศษเชื้อที่มีอยู่ แต่ตนเองตัดสินใจรออยู่ รพ. เพื่อตรวจหาเชื้ออีกครั้ง

ประเด็นแรก เรื่องของข้อกฎหมาย

"ประเด็นจัดปาร์ตี้วันเกิดวันที่ 9 มกราคม ซึ่งเป็นวันเกิดตัวเองที่ไม่สามารถจัดงานได้ ซึ่งทุกปีจัดตลอดอยู่เลย ปีนี้ไม่ได้จัดเพราะ โควิด-19 จึงตัดสินใจไปกินข้าวกับ แม่ เพื่อนสนิท ไม่ได้ใหญ่โต กินข้าวปกติ ที่โรงแรมบันยันทรี โดยได้ไปดูสถานที่วันที่ 8 มกราคม ชั้นดาดฟ้า คือการไปครั้งแรก จองไว้ 8 ที่ ไม่มีดาราคนในวงการขอยืนยัน"

"นอกจากนี้ก็ได้ถามเพื่อนมีใครจะเอาห้องไหม มีเพื่อนเอาห้องก็เลยได้เปิดห้อง 3 ห้อง 2 ห้องใหญ่ มีห้องตัวเอง 1 ห้อง ในส่วนของตัวเองได้นอนที่โรงแรมตั้งแต่เที่ยงแล้ว"

"ในช่วงเวลาประมาณ 19.00 -19.30 แขกเริ่มมา ขึ้นไปรอข้างบน รับประทานอาหารพร้อมกัน เพราะคนโทรมาเยอะ ก็เลยให้เลขาคนดูแล ว่ามีใครมาเพิ่มบ้าง และได้เพ่ิ่ม 10 -13 ที่ ซึ่งบนดาดฟ้าก็มีลูกค้าท่านอื่นด้วย หลังจากนั้นก็ทานปกติ"

"หลังจากนั้นก็นั่งทานก็ไม่มีการเสิร์ฟแอลกอฮอล์ ในแก้วคือ น้ำส้ม ไม่ได้มีเสิร์ฟเหล้าอย่างที่มีข่าวออกมาก"

"ในช่วงเวลาประมาณ 20.30 พนักงานได้เข้ามาถามรับของหวานไหม เพราะต้องปิดร้าน"

"ในช่วงเวลาประมาณ 21.00 ทางโรงแรมปิด แต่ตนเองยังไม่ได้ลงเพราะถ่ายรูปเล่นอยู่"

"หลังจากนั้นได้ลงลิฟท์ลงล็อบบี่้ เจอน้องๆ เอาของมาให้ ถ่ายรูปกัน ส่วนคนที่ไม่ได้จองห้องกลับบ้าน ส่วนเพื่อนที่พักขึ้นไปก่อน ตอนประมาณ 4 ทุ่ม"


ส่วนที่มีข่าวเปิดห้องสูทปาร์ตี้

"ในห้องสูท 3 ห้อง ห้องหนึ่งได้ 5-6 คน ส่วนตัวเองอยู่ในอีกห้อง มีคนส่งคลิป โทรหาตลอด มีเพื่อนบางกลุ่มมาหาไม่ทัน 3 ทุ่ม มาหาที่ห้องเอาของขวัญมาให้ถ่ายรูปแล้วก็กลับ"

สิ่งที่อยากพูดไม่ได้พูดที่ไหนมาก่อนก็คือ

"เรื่องราวของการดื่มแอลกอฮอล์ ในห้องมีจริงๆ ไม่ได้เหล้าจากโรงแรม เพราะโรงแรมไม่ได้ขายเหล้า เพื่อนมาทีหลังหิ้วเข้ามา ถ้าจะให้โกหกว่าไม่ดื่มไม่ได้ อันนี้เราทำผิด และไม่ขอพูดถึงคนที่เปิดเริ่มจะกินเหล้า ในฐานะเจ้าของวันเกิด ตูม ขอยอมรับผิดกรณีดื่มเหล้าต่อในห้อง พร้อมให้ความร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เอาหลักฐาน กล้อง ตามที่รัฐแถลงเลย ตูม หละหลวม และผิดเอง ถ้าไม่ทำให้การดื่มเหล้าเกิดขึ้นก็คงไม่แพร่ระบาดของเชื้อ การแพร่เกิดขึ้นในห้อง ไม่ได้สามารถให้รายละเอียดมาก เพราะไม่ได้อยู่ในห้องตลอดเวลา"


"ช่วงเวลาประมาณตี 2 เวลาไม่แน่นอน ได้มีการแยกย้าย แต่คนอื่นไม่รู้ ไม่ได้จะปกปิด มีการเปิดเหล้าจากมินิบาร์เพิ่มอีกด้วย อยากขอโทษ ผิดที่ ตูม เป็นคนเริ่ม วันนั้นไม่มีตูมจัดงานในวันนั้นก็คงไม่มีการแพร่ระบาดของเชื้อ อยากให้สิ่งที่เล่าตอนนี้เป็นประโยชน์"

"หลังจากเพื่อนคนนึงติดโควิด-19 ตรวจเจอ ก็รีบโทรมาบอกเราทันที พอทราบว่าตัวรับเชื้อก็รีบแจ้งไม่ได้ต้องการปิกปิด พยายามทำออกมาให้ดีที่สุดแล้ว ผิดพลาดที่ ตูม ขอโทษจริงๆ ไม่รู้จะอธิบายความรู้สึกตรงนี้ยังไง"


ในส่วนไทม์ไลน์ เชียงใหม่ ที่หลายคนสงสัย?

"ไมได้เจอใคร ไม่ได้ไปสถานที่บันเทิงอย่างที่ข่าวออกตอนแรก ตนเองไม่ได้ไปไม่ใช่เรื่องจริง ไม่อยากให้คนไปโทษจังหวัดไหน เหตุเกิดจากงานวันเกิด 9 มกราคม"

"ส่วนยอดเพื่อนที่ติดเชื้อทั้งหมด 8 คน คนที่ ตูม รู้จักก็คุยเป็นการส่วนตัวแล้ว คนที่ไม่ติดรวม คุณแม่ ได้กักตัว 14 วัน รอตรวจซ้ำ"

"ตอนนี้ยังเหลือตนเอง และ "ข้าวโอ๊ต" ที่ยังคงรักษาตัว ส่วนที่เคยให้สัมภาษณ์ว่าไม่มีเพื่อนดารามา ไม่รู้ว่า "ข้าวโอ๊ต" เป็นดารา "ข้าวโอ๊ต" เป็นแฟนกันกับรุ่นน้อง เพิ่งมารู้พร้อมทุกคน ขอโทษ "ข้าวโอ๊ต" ด้วย"

"ถ้าตูมไม่ทะลึ่ง เพื่อนมาเซอร์ไพรส์ ตูมผิดครับ ผิดอย่างข้อแก้ตัวไม่ได้ ถ้ายอมอยู่บ้านในวันเกิดตัวเองคงไม่ทำให้ใครเดือดร้อนกับเหุตการณ์นี้เลย"

"จะบอกรู้เท่าไม่ถึงการณ์ก็ไม่ใช่ เพราะอายุ 30 กว่าแล้ว ไม่ได้หละหลวม ตูม ไร้จิตสำนึก ความผิดชอบต่อส่วนรวม ตูม รู้สึกว่าเป็นเหตุการณ์ที่ไม่น่าจะเกิดขึ้น วันนี้ ตูม ได้รับคำตักเตือน ด่าทอมากมายจากสังคม ตูม ทำผิดควรได้รับโทษ ข้อกฎหมายต่างๆ ที่จะตามมา ออกไปให้ปากคำ รับฟังข้อกล่าวหา รับโทษ ผิดว่าไปตามผิด จะด้วยเจตนาอะไรก็ตาม ตูม พร้อมรับผิด"


ข่าวลือ ข่าวโจมตีต่างๆ

"เรื่องที่ไม่ได้จัดงานวันเกิดคน 10 กว่าคน เห็นคนมาวันเกิดคนมาเป็น 100 คน เป็นของวันเกิดปีที่แล้วจัดอีกที่โรงแรม ที่ออกมาพูดในเน็ตออกมาแชร์ พอเห็นสำนักข่าวเล่นหน้าเชื่อถือ รูปนั้รูปเก่าอยากให้หยุดแชร์ รู้สึกไม่สบายใจขอโทษด้วย มีคนบอกติดโควิด เดือน พ.ย. นี่เดือน ก.พ. ปอดคงไม่เหลือแล้ว ตูม ไม่มีทางรู้ก่อน พอเราทราบถึงไปตรวจ"

"สำหรับเรื่องยาเสพติด อันนี้เกินความเป็นจริงไปมาก และคนที่พูดก็ไม่ได้อยู่ในงานด้วย รวมถึงเรื่องการเรียกผู้ชายมาเอนเตอร์เทน เป็นนายแบบ 4 คน คือตูมไม่ได้เจอนายแบบเลยสักคนตั้งแต่ปีที่แล้ว และบางคนที่เป็นข่าวตูมก็ไม่เคยเจอเลยด้วยซ้ำ เรื่องพวกนี้ปล่อยผ่านไปเลย รวมถึงตูมก็ไม่เคยสั่งลา ไม่เคยใส่ท่อ ใส่เครื่องช่วยหายใจใดๆ เลยทั้งสิ้นนะครับ"

"ส่วนเรื่องที่ตูมซีเรียสมากๆ เลยก็คือ เรื่องประวัติการศึกษา ตูมไม่เคยพูดแน่นอนว่าตูมจบจากคณะอักษรศาสตร์ ศิลปากร ตูมไม่เคยพูดที่ไหนเลย ตูมบอกตลอดว่าตูมจบจากเยอรมัน และตูมก็ไม่ได้จบปริญญาตรีด้วย ซึ่งตูมเรียนไม่จบเพราะตูมได้มีโอกาสมาทำงานตรงนี้ก่อน"

"และเรื่องที่ใครจะขุดเรื่องเก่าๆ เรื่องสมัยเน็ตไอดอล เรื่องอะไรก็แล้วแต่ ตูมไม่ได้ซีเรียสเลย เพราะตอนนี้ตูมอยากพูดถึงชุดข้อมูลตรงนี้ก่อนดีกว่า แต่ตูมยอมรับครับว่าทุกคนมีอดีต และถ้าหากตูมทำอะไรให้ใครไม่พอใจตูมก็ต้องขอโทษ ตูมอยากจะจบเรื่องนี้จริงๆ นะครับ ตูมได้รับบทลงโทษทางสังคมแล้ว และสุดท้ายเลยนะครับ ตูมอยากจะบอกว่า ตูมขอโทษ ตูมไร้ความรับผิดชอบ ไร้สามัญสำนึกต่อสังคมจริงๆ ขอโทษที่ทำให้หลายคนเดือดร้อนจากเหตุการณ์ครั้งนี้"

"ตูม รู้ว่าคำขอโทษมันไม่สามารถทดแทนอะไรได้เลย แต่ตูมขอโทษจริงๆ ขอโทษประชาชนทุกคนที่ปฏิบัติตัวทุกอย่างตามที่เจ้าหน้าที่รัฐขอความร่วมมือ ตูมละอายใจมากกับสิ่งที่ตูมทำ และตูมสมควรได้รับการด่าทอ 100 เปอร์เซ็นต์ ตูมเห็นแก่ตัวจริงๆ ครับ"


"สุดท้ายขอบคุณทุกกำลังใจ ไม่ได้เยอะมากมาย แต่มีความหมายสำหรับ ตูม ในช่วงนี้มากๆ บอกทุกๆ คน"

"อยากฝากบอกทุกคน ตูม ไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าจะติดโควิด-19 คิดว่าตัวเองแข็งแรง ไม่คิดว่าจะติดได้ โควิดไม่เลือกเราเป็นใครทำอาชีพอะไร เรียนจบอะไร และที่ยังแพร่ระบาด อยากให้ทุกคนอย่าการ์ดตกพลาดแบบ ตูม มันไม่ดีเลย ไม่คุ้ม ช่วยกันดูแลสุขภาพนะครับ ก่อนไปไหนขอให้ทุกคนระวังตัวออกไปไหนอย่าลืมใส่หน้ากาก งดเลี่ยงเจอผู้คนจำนวนมาก"

"หลังจากหายดีแล้ว พร้อมไปความร่วมกับมือเจ้าหน้าที่ สอบปากคำ โดยไม่มีการบิดเบือนแน่นอน ขอบคุณครับ"


ขอบคุณภาพ IG dj_matoom

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com
TikTok: TrueInsideHD

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง