"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ปล่อยโฮกลางไลฟ์ ถูกแฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ปล่อยโฮกลางไลฟ์ ถูกแฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ปล่อยโฮกลางไลฟ์ ถูกแฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ถึงกับปล่อยโฮกลางไลฟ์คอนเสิร์ต หลังแฟนหนุ่ม "เนเงิน" ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงาน

เหล่าแฟนคลับต่างร่วมเป็นพยานรัก สำหรับนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" หลังถูกแฟนหนุ่ม "เนเงิน เจตริน" ที่คบกันมานาน 4 ปี ทำเซอร์ไพรส์ใหญ่กลางไลฟ์คอนเสิร์ตด้วยการคุกเข่าขอแต่งงาน โดยสาว "เจนนี่" ตอบตกลงทันทีแบบไม่รอช้า"เจนนี่" เผยความรู้สึกหลังจากถูกแฟนหนุ่มทำเซอร์ไพรส์ พร้อมโชว์ภาพแหวนแต่งงานว่า

"เจนนี่ แต่งงานกันนะ" ตั้งแต่เกิดมาไม่คิดว่าจะมีเซอร์ไพรส์ที่น่าตกใจขนาดนี้ ขอบคุณนะคะ ขอบคุณแม่ ขอบคุณเน ขอบคุณลิลลี่ ขอบคุณครอบครัว DM ขอบคุณพี่บอล น้องนิล น้องแอม และขอบคุณทุกๆ คนที่มีส่วนร่วมในการเซอร์ไพรส์ในครั้งนี้ ขอบคุณแฟนคลับทุกท่านที่อวยพรให้ ทั้งตกใจ ทั้งดีใจ ร้องไห้หนักมากนอกจากนี้เจ้าตัวยังบอกอีกว่า "หลายคนเคยทักหนูว่า อย่ารีบแต่งงาน ช่วงนี้เป็นช่วงกอบโกย เป็นช่วงหาเงิน สำหรับหนูตอนนี้หนูมีครบทุกอย่างแล้ว สิ่งต่อไปที่หนูต้องการคือ ครอบครัวที่น่ารัก เพราะนั่นคืออีกความฝันของหนูที่ยังไม่สำเร็จ แต่หนูยังรับงานคอนเสิร์ต ยังรับงานทุกอย่างปกตินะคะ ทุกคนอย่าทิ้งหนูนะ หนูยังคงทำทุกอย่างเต็มที่เหมือนเดิม"

"และนี่คงเป็นการเริ่มต้นที่ยิ่งใหญ่อีกครั้ง ที่หนูต้องรับมือให้อยู่ ต่อให้หนูกับ เน จะเจอปัญหาผ่านร้อนผ่านหนาวมามากแค่ไหน ก็ยังทำให้หนูรู้สึกกลัวอยู่ดี แต่หนูจะทำหน้าที่ตรงนี้ให้ดีที่สุดนะคะ"


ด้านหนุ่ม "เนเงิน" ก็ได้เข้าไปโพสต์ในเฟสบุ๊กส่วนตัวแบบสั้นๆ ประมาณว่า "ผมไม่โสดแล้วนะ" งานนี้ก็มีเหล่าแฟนๆ เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่

ขอบคุณภาพ FB รัชนก สุวรรณเกตุ , FB น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น, FB เจตริน ศรีสังข์

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com
TikTok: TrueInsideHD

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง