รอดูผลลัพธ์! "กรีลิช"พร้อมเข้าพบบอร์ดบริหารของวิลล่า เพื่อคุยเรื่องอนาคต

TNN ONLINE

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

รอดูผลลัพธ์! "กรีลิช"พร้อมเข้าพบบอร์ดบริหารของวิลล่า เพื่อคุยเรื่องอนาคต

รอดูผลลัพธ์! กรีลิชพร้อมเข้าพบบอร์ดบริหารของวิลล่า เพื่อคุยเรื่องอนาคต

สื่อดังของประเทศอังกฤษเผยข่าว แจ็ค กรีลิช กองกลางคนสำคัญ เตรียมที่เข้าไปพบบอร์ดบริหารของแอสตัน วิลล่า เพื่อพูดคุยถึงเรื่องอนาคตของตัวเองกับทีมในฤดูกาลหน้า

แจ็ค กรีลิช กองกลางคนเก่งวัย 24 ปี ชาวอังกฤษ เตรียมที่จะเดินทางเข้าไปพบกับบอร์ดบริหารของแอสตัน วิลล่า เพื่อพูดคุยถึงเรื่องอนาคตของตัวเองกับทีม"สิงห์ผงาด" หลังเจ้าตัวมีข่าวว่ากำลังตกเป็นเป้าหมายของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังตกเป็นข่าวเรื่องการซื้อนักเตะเข้าเสริมทีม โดยก่อนหน้านี้พวกเขาพยายามคว้าตัวของ เจดอน ซานโช่ มาร่วมทีม แต่ยังไม่สามารถตกลงกับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ได้

ทำให้ล่าสุด "ปีศาจแดง" อาจจะต้องเปลี่ยนเป้าหมายมาทาบทาม แจ็ค กรีลิช เข้าเสริมทีมเป็นรายแรกของตลาดนักเตะรอบนี้ ซึ่ง แจ็ค กรีลิช ยังมีสัญญากับ"สิงห์ผงาด" อีก 3 ปี พร้อมรับค่าเหนื่อย 65,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

โดยตอนนี้ แจ็ค กรีลิช กำลังพักร้อนอยู่ แต่ล่าสุดเตรียมที่จะเดินทางมาพบกับบอร์ดบริหารของทีมแอสตัน วิลล่า ในเร็วๆนี้ เพื่อพูดคุยถึงเรื่องอนาคตของตัวเองกับในฤดูกาลหน้า โดยหากเจ้าตัวได้ย้ายไปร่วมทัพ"ปีศาจแดง" น่าจะได้ค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้นที่หลัก 100,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ขึ้นไป