'ณวัฒน์' ตอกกลับ 'ลูกเกด' ประเด็นนางงามเดินไปหัวเราะไปเหมือนคนบ้า

TNN ONLINE

บันเทิง

'ณวัฒน์' ตอกกลับ 'ลูกเกด' ประเด็นนางงามเดินไปหัวเราะไปเหมือนคนบ้า

'ณวัฒน์' ตอกกลับ 'ลูกเกด' ประเด็นนางงามเดินไปหัวเราะไปเหมือนคนบ้า

"ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" ออกมาซัดกลับถึง "ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม" หลังจากออกรายการดัง และวิจารณ์ถึงนางงามเดินไปแล้วหัวเราะไปคือคนบ้า

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงขึ้นมาทันที หลังจาก "ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม" เมนเทอร์ชื่อดังไปออกรายการ “ตีท้ายครัว” เมื่อ 3 ม.ค. 2564 ที่ผ่านมา

และก็มีบางช่วงบางตอนที่มีการพูดถึงแบบอย่างของการเป็นนางงาม ว่าควรยิ้มออกมาจากข้างใน ส่วนที่เดินไปแล้วหัวเราะไปอันนั้นคือคนบ้า ตั้งแต่นาทีที่ 10 เป็นต้นไป (คลิปอยู่ด้านล่าง)

จนเป็นเหตุให้ "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" เจ้าของเวที Miss Grand International ออกมาฟาดกลับเมนเทอร์ชื่อดังแบบดุเดือดโดยมีใจความดังนี้

นางงามที่เดินไปยิ้มไปหัวเราะไปขอยืนยันว่าสติดีทุกคนไม่ได้ บ้า คนเราควรจะเคารพสิทธิ์ของผู้อื่นบ้างอย่าเอามาตรฐานตัวเองไปวัดทุกคน ไม่พอใจอะไรก็เอาแต่ใจ พูดจาแบบ hate speech ตลอด

ตั้งแต่ขึ้นเวทีเป่านกหวีดชัดดาวน์กรุงเทพก็เธอ เคย Support นางงามท่านหนึ่งที่มาประกวดมิสแกรนด์เธอมานั่งชมนั่งลุ้นรอบตัดสินนางงามที่เทรนมาตกรอบ5คนสุดท้าย ก็ลุกขึ้นยืนและเดินสะบัดกลับแบบไม่เกรงใจคนในฮอลที่กำลังถ่ายทอดสดก็เธอ

จู้นจ้านโทรมาในกองมิสแกรนด์ให้นางงามแกรนด์ออกไปขอโทษเวทีที่ตัวเองกำลังทำมาหากินก็เธอ ล่าสุดยังดูถูกคนอื่นว่าถ้านางงามเดินไปหัวเราะไปเอิ๊กอ๊าก อ้าปากหัวเราะคือคนบ้า

การคิดต่างหรือทำต่างมันไม่ใช่ความประหลาด มันคือความสร้างสรรค์และทางเลือกโดยเฉพาะยุคนี้ความเป็นประชาธิปไตยต้องเคารพสิ่งที่คนอื่นทำด้วย ทำไมจะต้องมาลงด้วยการพูดว่าถ้าใครทำคือ บ้า

ป้าเก่งทุกอย่างใช้มาตรฐานของตัวเองวัดถูกผิดคนอื่นป้ารู้ทุกสิ่ง แต่อาจจะไม่รู้ตัวเองก็ได้(ว่าทำอะไรลงไป)เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE