เดินสายทำบุญ 9วัด "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ยังไม่วายเจอดราม่า

TNN ONLINE

บันเทิง

เดินสายทำบุญ 9วัด "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ยังไม่วายเจอดราม่า

เดินสายทำบุญ 9วัด เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ยังไม่วายเจอดราม่า

"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" เดินสายสร้างกุศลทำบุญ 9 วัดจ.พระนครศรีอยุธยา แต่เจอดราม่าถามถึงเรื่องพ่อ

ถือเป็นบทเรียนครั้งใหญ่ในชีวิตเลยทีเดียว สำหรับนักร้องสาวคนดัง "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" เจ้าของเพลงฮิตอย่าง "เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว" ที่มีปัญหาเรื่องส่วนแบ่งรายได้ค่าตัว และการแจกจ่ายงานภายในค่ายเพลงของตัวเอง จนนักร้องภายในค่ายโบกมือลากันรัวๆ

ตามมาด้วยกระแสโจมตีจากชาวโซเชี่ยล ที่ขุดเรื่องราววีรกรรมต่างๆ ออกมาแฉเป็นดราม่าแบบรายวันกันเลยทีเดียว แม้แต่แฟนหนุ่ม "เนเงิน" ก็พลอยโดนร่างแหดราม่าถล่มไปด้วย ชนิดยับเยินไม่แพ้กัน

ล่าสุดที่เฟซบุ๊ก "รัชนก สุวรรณเกตุ" ได้มีการแชร์ภาพที่นักน้องสาวได้ออกไปเดินสายทำบุญ เพื่อความเป็นสิริมงคลในชีวิตที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมข้อความว่า "จบทริป ถวายสังฆทาน 9 วัด สาธุ"

แต่ก็ไม่วายที่จะมีชาวเน็ตเข้าไปตามแซะถามถึงคุณพ่อของสาวเจนนี่ด้วยว่าลืมท่านไปแล้วหรือยัง? ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เข้ามาตอบกลับว่า

"สำหรับหลายๆท่านที่เข้ามาต่อว่าเรื่องพ่อนะคะ หนูไม่เคยลืมพ่อค่ะ และตอนนี้ก็กำลังเร่ง ปรับปรุงและต่อเติมบ้านให้พ่ออยู่นะคะ เสร็จเมื่อไหร่จะแจ้งทุกท่านให้ทราบนะคะ ส่วนเรื่องเงินก็มีช่วยเหลืออยู่ตลอดค่ะ แล้วแต่โอกาส ขอบคุณหลายๆคนที่เป็นห่วงเรื่องนี้ หนูจะพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุดค่ะ"เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline