ซ้ำรอยเดิม! เปิดคลิปแฉคอนเสิร์ต "เจนนี่" ที่ปากช่อง โนแมกส์-ไม่เว้นระยะห่าง

TNN ONLINE

บันเทิง

ซ้ำรอยเดิม! เปิดคลิปแฉคอนเสิร์ต "เจนนี่" ที่ปากช่อง โนแมกส์-ไม่เว้นระยะห่าง

ซ้ำรอยเดิม! เปิดคลิปแฉคอนเสิร์ต เจนนี่ ที่ปากช่อง โนแมกส์-ไม่เว้นระยะห่าง

เปิดคลิปแฉอีกครั้ง คอนเสิร์ต "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ที่ปากช่อง เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ทำผิดซ้ำรอยเดิม ไม่สวมหน้ากากอนามัย และไม่เว้นระยะห่าง

ก่อนหน้านี้เพิ่งโดนชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์ไปแล้วครั้งหนึ่ง เกี่ยวกับการจัดคอนเสิร์ตที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ของนักร้องสาวคนดัง "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" เกี่ยวกับการจัดการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

และเมื่อเร็วๆ นี้หลังจากโดนดราม่าถล่มยับไปแบบไม่เหลือชิ้นดี ในทุกช่องทาง ชาวเน็ตพร้อมใจขุดวีรกรรมต่างๆ ออกมาแฉกันแบบรายวัน จนเจ้าตัวต้องออกมาขอโทษ ขอใช้บทเรียนครั้งนี้ในการปรับปรุงตัวให้ดีขึ้น

แต่ล่าสุดเหมือนจะมีเหตุการณ์ซ้ำรอยเดิมเกิดขึ้นอีกแล้ว เมื่อเพจข่าว "ออยศรีและผองเผือก" ได้มีการโพสต์คลิปจากลูกเพจที่ส่งเข้ามา ซึ่งเป็นคลิปคอนเสิร์ตครั้งล่าสุดของ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ที่อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เมื่อวันอังคารที่ 11 ส.ค. ที่ผ่านมา โดยทางเพจเขียนระบุข้อความไว้ว่า..

"คลิปคอมเมนต์ใต้โพสคอนเสิร์ตเมื่อคืนของน้องเจนนี่ พร้อมข้อความประกอบว่า "สนุกมากค่ะ คนปากช่องฝนตกก็ยังอยู่"

แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น ประเด็นคือ เมื่อไม่นานมานี้คอนเสิร์ตที่ใต้ก็โดนตักเตือนไป แถมต้องจัดตรวจโควิดอีก อันนี้ขอตำหนิทั้งทางค่ายและคนจัดงาน ศรีมองไม่เห็นแมสก์ของคนหมู่มากเลย คุณอาจจะบอกวัดไข้ก่อนแล้ว มันก็คนละส่วนกับการต้องใส่แมสก์ ถามว่าถ้าเกิดการระบาดโควิดโดยการกระจายเชื้อจากงานคอนเสิร์ตแบบนี้นอกจากน้องๆไม่ได้ผุดไม่ได้เกิดแน่นอน สร้างความเดือดร้อนให้คนในประเทศแค่ไหน อย่าคิดว่ามันไม่มีหรอก อย่าคิดง่ายๆ ถ้ามันพลาดใครรับผิดชอบไหว"


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline