"กานต์ วิภากร"เปิดเหตุผลแทงใจดำบางคน! รีเทิร์นจดทะเบียน"เสก โลโซ"รอบ3

TNN ONLINE

บันเทิง

"กานต์ วิภากร"เปิดเหตุผลแทงใจดำบางคน! รีเทิร์นจดทะเบียน"เสก โลโซ"รอบ3

กานต์ วิภากรเปิดเหตุผลแทงใจดำบางคน! รีเทิร์นจดทะเบียนเสก โลโซรอบ3

"กานต์ วิภากร" ร่ายยาวเหตุผลการกลับมาจดทะเบียนสมรส "เสก โลโซ" อีกครั้งเป็นรอบที่ 3

มีเรื่องให้เซอร์ไพรส์และสงสัยกันเรื่อยๆ สำหรับครอบครัวของนักร้องในตำนาน "เสกสรรค์ ศุขพิมาย" หรือ "เสก โลโซ" และภรรยาคนเก่ง "กานต์ วิภากร"

ที่ล่าสุดสร้างความฮือฮาอีกครั้งหลังจาก "กานต์ วิภากร" ได้โพสต์ภาพเอกสารจดทะเบียนสมรสกับ "เสก โลโซ" ลงอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งถือเป็นการย้อนกลับมาจดทะเบียนกันอีกครั้งเป็นรอบที่ 3 แล้ว

ซึ่งเธอก็ไม่ปล่อยให้สงสัยกันนาน เขียนอธิบายเหตุผลแบบแซ่บๆ ไว้ดังนี้..

"ต่อไปนี้จะไม่มีใครมาทำร้ายเธอ ในทุกๆเรื่อง ถ้าเธอล้ม หมายความว่าพวกมันเหยียบกานต์จมดินได้สำเร็จ ที่ผ่านมา กานต์ช่วยอะไรเธอไม่ได้เลย ทำให้พวกมันทำร้ายเธอได้จนจะตาย แต่ณ.วันนี้ ขอประกาศอย่างเป็นทางการว่า เธอเป็นของฉันและฉันเป็นของเธออย่างถูกต้องตามกฎหมาย ถ้าเธอเป็นอะไร กานต์สามารถมีสิทธิ์ทุกอย่างในตัวเธอเพียงคนเดียวเท่านั้นและถ้ากานต์เป็นอะไร ทุกอย่างของกานต์คือของเธอ ไอ้พวกXXXๆ ที่รังแกทำร้ายครอบครัวเรา มึงจำไว้กันทุกตัว ตอนนี้ใครกวนส้นตีนหรือทำร้ายผัวกู กูจะฟ้องเรียงตัวเลย หลอกเอาผลประโยชน์ทุกอย่างของพวกกุ ตอนนี้มีกูมาอุดรอยรั่วแล้ว พวกที่หวังผลประโยชน์มึงคงทำได้ยากแล้วหละ ทุกบาททุกเม็ด ผ่านกูหมด ไอ้พวกหลอกใช้ผัวกู ผ่านศพกูไปก่อน พวกกูพ่อแม่ลูก 5 คน เป็นครอบครัวผัวเมียกันทั้งทางพฤตินัยและนิตินัย ลูกทั้ง3ของกูคือลูกในทะเบียนสมรสที่มีสิทธิ์ทุกอย่างในสมบัติพ่อแม่และในตัวพ่อแม่ ไม่มีใครมาแบ่งขอส่วนบุญพวกกูได้ละ เข้าใจนะ

ทุกสิ่งทุกอย่างในของครอบครัวกูรวมถึงตัวผัวกู กูมีสิทธิ์เพียงคนเดียวเท่านั้นกับลูกทั้ง3 อย่ามากวนตีน ใครมาวุ่นวายกับผัวกู กูจะเล่นแม่งให้หมด ใครมันจะมาพรากพ่อลูก หมดสิทธิ์ ....เลวๆที่ทำคดีให้ผัวกูโดยสั่งห้ามกูเสือก แต่ก่อนอะได้แต่ตอนนี้ กูจะเสือกทุกอย่าง กูไม่รู้อะไรเลยจนเมื่อวานกูเพิ่งรู้ว่าพวกมึงเล่นอะไรกัน หวังให้กูชิบหาย ฝัน!!

ผัวกูติดคุกนั้นแหละคือมึงทำกูชิบหายสำเร็จ ตอนนี้กูจะดูคดีเองทุกคดี พวกมึงหมดสิทธิ์ กูไล่พวกมึงออกนับจากวันนี้เป็นต้นไป ทำร้ายครอบครัวกูก่อน ตอนนี้พร้อม วัดกันเลย จะฆ่ากูก็มา กูแค้นฝังหุ่น นี่คือตัวตนกู พวกกระจอก ไม่มีความเป็นมนุษย์ ต่ำทราม ทำลายครอบครัวกูลง สั่งให้ผัวกูไม่ให้ส่งลูกเรียนจนจบปริญญาตรี สั่ง ข่มขู่กดดันสารพัดว่าถ้าไม่ทำตามจะไม่ทำคดีใหญ่ให้ สารเลว มายุ่งไรกับครอบครัวกู พ่อเค้าจะส่งลูกให้จบแต่มึงห้าม ขอทราบเหตุผล?

กูจะปกป้องลูกและผัวกูด้วยตัวกูเอง ถึงว่าทำไมเสกพูดถึงจดทะเบียนสมรสซึ่งกูก็งงว่าอยู่ดีๆจะมาจดทะเบียนสมรสทำไมตอนนี้ แก่ๆกันละ เหตุผลน่าจะที่ผ่านมา กูไม่มีสิทธิ์ช่วยเหลือหรือทำอะไรกับเรื่องของเสกได้เลย เสกคงเห็นถึงปัญหานี้เลยขอจดทะเบียนสมรส เสกฉลาด!! พวกมึงดูถูกผัวกูเกินไปละ รู้วิธีการที่เค้าจะปลอดภัยแล้วนะ ถึงบางอ้อแล้ว เก็ทนะ!! พวกกู5คนจะไม่มีวันแยกจากกันอีกแล้ว!!!


อินสตาแกรม : wiphakorn15

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ยับเช่นเคย! ชาวเน็ตจวก"เสก-กานต์"จัดปาร์ตี้วันเกิดรวมญาติ กลางวิกฤติโควิด-19
- อาการทรุด? จู่ๆ"กานต์"ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์กลางดึกให้ "เสก โลโซ"อาการดีขึ้น
- ครอบครัวสุขสันต์! 'เสก-กานต์-แซนวิช'ทานข้าวพร้อมหน้า

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand