หนังคนละม้วน! "ทนายเดชา"ลั่น!"นิก คุณาธิป"คิดไปเองหมดสัญญา"พชร์"

TNN ONLINE

บันเทิง

หนังคนละม้วน! "ทนายเดชา"ลั่น!"นิก คุณาธิป"คิดไปเองหมดสัญญา"พชร์"

หนังคนละม้วน! ทนายเดชาลั่น!นิก คุณาธิปคิดไปเองหมดสัญญาพชร์

ยังไม่จบง่ายๆกับดราม่ายกเลิกสัญญาระหว่างหนุ่ม "นิก คุณาธิป" และผู้กำกับดัง "พชร์ อานนท์"

กลายเป็นมหากาพย์ดราม่าการยกเลิกสัญญากันไปแล้วระหว่างนักแสดงวัยรุ่น "นิก" คุณาธิป ปิ่นประดับ และผู้กำกับดัง "พชร์ อานนท์" ที่ทางฝ่ายนักแสดงขอยกเลิกสัญญาเพราะคนพฤติกรรมของฝั่งผู้กำกับไม่ไหวแล้ว แต่เรื่องราวก็กลายเป็นสงครามน้ำลายผ่านโลกโซเชี่ยล และก็ไม่มีทีท่าว่าจะจบลงง่ายๆ

จนล่าสุดวานนี้ "นิก คุณาธิป" ได้โพสต์ภาพนกพิราบพร้อมคำว่า "อิสรภาพ" และหลังจากนั้นทางทนายษิทรา ได้ออกมาโพสต์อัปเดตผ่านทางเฟซบุ๊กว่า "#นิกยกเลิกสัญญาพชร์แล้ว ผมและทีมทนายดีใจที่ได้ช่วยน้องนิก ต่อจากนี้หวังว่าผู้ใหญ่ในวงการและประชาชน จะช่วยสนับสนุนน้องเค้า ให้ได้ทำงานที่เค้ารักต่อไป และมีโอกาสในการทำงานอีกครั้ง จะได้มีเงินมาดูแลครอบครัวต่อไปครับ ใครต้องการติดต่องาน ติดต่อโดยตรงถึงน้องที่ fb Kunatip Pinpradab หรือ ig @nickkunatip ได้เลยครับ"

และทางนักแสดงหนุ่มก็ได้โพสต์ภาพร่วมกับทีมทนาย พร้อมข้อความว่า.. "ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างนะครับทนายพี่ตั้มกับทนายพี่โจ้เเละก็ขอบคุณทุกๆคนนะครับ"

ทำให้แฟนๆเข้าใจว่าทางหนุ่มนิกน่าจะได้รับข่าวดี สามารถยกเลิกสัญญาที่เป็นปัญหามายาวนานได้แล้ว

แต่ล่าสุด ราวหนังคนละม้วน! เพราะทางฝ่ายของ "ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์" ได้ออกมาชี้แจงว่า ... "เรื่องการยกเลิกสัญญาไปแล้วนั้น อีกฝ่ายคิดไปเอง มันไม่ได้มีผลทางกฏหมาย วันนี้ทนายได้ยื่นโนติสท์กลับไปให้ทางนิก คุณาธิป อีกรอบ เนื่องจากทางฝ่ายนั้นไม่สามารถยกเลิกสัญญาได้เพราะทางคุณพชร์ ไม่ได้ผิดสัญญาอะไร ตอนนี้สัญญายังมีผลผูกพันกันเหมือนเดิม นิกยังไม่สามารถไปรับงานแสดงได้เพราะถ้ารับจะใช้สิทธิ์ทางศาลเอาผิดนักแสดง และผู้ว่าจ้างทันที"

งานนี้ก็ต้องติดตามกันต่อว่าเรื่องราวจะจบลงได้หรือไม่ และจะจบลงอย่างไร