3
shared

'พชร์ อานนท์' ยันไม่เคยผิดสัญญาโกงเงิน 'นิก คุณาธิป'

28 สิงหาคม 2562 19:23 382
"พชร์ อานนท์" ยันไม่เคยผิดสัญญาและโกงเงิน "นิก คุณาธิป" ยอมรับเสียใจแต่ไม่เคยโกรธ ไม่ทราบสาเหตุถึงการยกเลิกสัญญา เพราะไม่อยากพาดพิงเรื่องนี้ถึงบุคคลที่สาม หลังจากนี้ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของทนายความ

วันนี้ (28 ส.ค.62) "พชร์ อานนท์" เปิดใจกรณี "นิก คุณาธิป" ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมขอสัญญาคืนและทนกับพฤติกรรมไม่ไหว จากพชร์ซึ่งเป็นต้นสังกัด ยืนยันว่า ตนเองไม่เคยทำผิดสัญญาและไม่เคยมีปัญหากัน ซึ่งนิกเซ็นต์สัญญากับตัวเองก่อนหน้านี้มาแล้ว 5 ปี หลังจบสัญญาเก่าจึงเซ็นต่ออีก 5 ปี ขณะนี้เหลือสัญญาอีก 3 ปี และไม่สามารถยกเลิกสัญญากันง่ายๆ 

ทั้งนี้ ที่ผ่านมานิกสามารถติดต่อเพื่อพูดคุยกับตนเองได้ เพราะรู้จักบ้านกันดีอยู่แล้ว ตลอด 7 ปีที่อยู่ด้วยกันมา ตนเองมอบงานภาพยนตร์ให้ 13 เรื่อง รวมถึงงานอีเว้นท์และงานโฆษณาอื่นๆ  และไม่เกี่ยวกับเรื่องเงิน เพราะตัวเองให้เงินนิกไปแล้วเกือบ 10 ล้านบาท จากค่าตัวงานภาพยนตร์และอื่นๆ

และยืนยันว่าไม่เคยโกงเงินใครและไม่เคยค้างค่าตัวใคร และไม่ทราบสาเหตุที่นิกอยากยกเลิกสัญญาด้วย ซึ่งตนเองพึ่งคุยกับนิกล่าสุดก่อนมาออกงานนี้ แต่นิกติดเรียนจึงไม่ได้มาด้วย พร้อมปฏิเสธเรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับที่นิกมีแฟน เพราะที่ผ่านมานิกก็เคยมีแฟนอยู่ตลอดและตัวเองก็ไม่เคยห้าม และไม่อยากพาดพิงเรื่องนี้ถึงบุคคลที่สาม  

พชร์ กล่าวต่อว่า เรื่องที่ตนเองออกมาโพสต์โต้ตอบไม่ใช่เรื่องแต่ง และมีหลักฐานการจ่ายเงินทั้งหมด ส่วนเรื่องที่นิกออกมาสำนึกผิดนั้น ตนเองไม่ทราบว่าสำนึกผิดจริงหรือไม่ เพราะก่อนหน้านี้นิกได้ถ่ายรูปคู่กับทนายความเหมือนเตรียมที่จะฟ้อง ตนเองจึงได้ปรึกษาทนายความและเตรียมฟ้องกลับเช่นเดียวกัน

ยืนยันว่าตนเองตั้งใจหยุดเรื่องนี้มานานแล้ว แต่อีกฝ่ายไม่ยอมหยุด จึงจะปล่อยเรื่องนี้เป็นหน้าที่ของทนายความต่อไป เพราะเรื่องทุกอย่างอยู่ที่ศาลทั้งหมดแล้ว และนิกควรเข้ามาเจรจาไกล่เกลี่ยด้วยตัวเอง เพราะอีกฝ่ายเป็นเด็ก ส่วนตัวไม่ได้โกรธแต่ไม่เข้าใจอีกฝ่ายว่าต้องการอะไร ซึ่งนิกมีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปมากเมื่อช่วง 2 ปีที่ผ่านมา และเสียใจมากเพราะนิกเป็นเด็กในสังกัดที่ตนเองตั้งใจให้อย่างเต็มที่ ยืนยันที่ผ่านมาไม่เคยบังคับใครเล่นภาพยนตร์หรือต่อว่าใครเป็นพิเศษ  

ส่วนเรื่องที่ตนเองเข้าไปขอขมาอาจารย์ยิ่งศักดิ์นั้น มาจากความไม่เข้าใจกันนิดหน่อย เพราะปีที่แล้วอาจารย์ยิ่งศักดิ์ไม่สบาย  ซึ่งตนเองเตรียมที่จะถ่ายภาพยนตร์แต่อาจารย์กลับมาไม่ได้ จนต้องเสียค่ายกกอง แต่สุดท้ายก็พูดคุยกันจนเข้าใจ และเข้าไปขอโทษอาจารย์ในฐานะที่ตัวเองเป็นเด็กและรู้ตัวว่าผิด