"แม็ก" เปิดใจ เคลียร์ประเด็นร้อนยกเลิกสัญญาค่ายดัง พร้อมฟาดแรงถึง "เอ็มมี่"

"แม็ก" เปิดใจ เคลียร์ประเด็นยกเลิกสัญญาค่ายดัง ขอบคุณที่ให้โอกาส พร้อมฉะเดือด "เอ็มมี่" จะแสดงทำให้เนียน เเละไปเคลียร์สติตัวเองก่อน
ยังคงเป็นประเด็นร้อนแรงที่ทำให้ชาวเน็ตยังต้องติดตามกันอยู่ตลอด สำหรับหนุ่ม "แม็ก จิรายุทธ คันธยศ" ที่มีข่าวออกมาว่าเจ้าตัวได้ออกมาฉีกสัญญากับค่ายดัง จนทำให้สาว "เอ็มมี่ อมลวรรณ" ต้องออกมาเคลียร์ใจ พร้อมปล่อยโฮกลางวงสัมภาษณ์
ภาพจาก True Inside HD
โดยล่าสุดหนุ่ม "แม็ก" ได้ออกมาเปิดใจกับทางทีมข่าวถึงเรื่องนี้ว่า "ก่อนหน้านี้คือออกมาปกป้องตัวเอง ว่าเหตุการณ์มันเกิดอะไรขึ้น ไม่ได้ออกมาทำคลิปอะไร แต่เป็นการบอกเหตุผลว่าทำไมเราถึงออกมาจากค่าย จริงๆ มันจบไปแล้วเมื่อประมาณ 2 อาทิตย์ จากนั้นก็ได้เห็นข่าวคุณเอ็มมี่ ออกมาพูด ร้องไห้ เราก็รู้สึกว่าทำไมถึงออกมาพูดตอนนี้ ต้องบอกตรงๆ ตลอดเวลาที่อยู่ที่ค่าย เจอพี่เอ็มมี่ประมาณ 3 ครั้ง เพราะฉะนั้นความผูกพันระหว่างผมกับพี่เอ็มมี่ แทบจะไม่มีเลย
ภาพจาก IG : maximzz
ภาพจาก IG : maximzz
ภาพจาก Facebook : เอ็มมี่ อมลวรรณ
ซึ่งถ้าผมจะต้องออกมาร้องไห้ ผมทำไม่ได้ เพราะผมแสดงไม่เป็น ผมรู้สึกตลกที่เห็นเขาร้องไห้ เพราะว่าเราไม่ได้สนิทกับเขาถึงขนาดเขาต้องมาร้องไห้ให้ และอีกอย่างถ้ารู้ว่าพี่เอ็มมี่เป็นผู้จัด คงไม่เซ็นกับค่ายนี้แต่แรก และคงไม่มีดาราคนไหนจะร่วมเซ็นสัญญากับเขาเหมือนกัน นี่ความคิดผม ผมอยู่มาหลายที่ รู้ว่าคุณภาพของการอยู่วงการบันเทิง คืออะไร ชีวิตเราเลือกได้ เราเลยเลือกมาอยู่กับค่ายนี้เพราะพี่เดย์ เขาเป็นคนให้โอกาส ต้องขอบคุณมากที่ทำให้แม็กเกือบจะได้เล่นซีรีส์
แต่ความคิดเราอาจจะไม่ตรงกัน เพราะมีเหตุการณ์ที่ค่อนข้างจะรุนแรงเกิดขึ้น เลยทำให้ไปต่อไม่ได้ ผมเลยต้องคืนสัญญา อีกอย่างอายุเราก็เยอะแล้วก็อยากทำงานในวงการบันเทิงต่อ คำว่าซีรีส์วายต้องมีความเด็กเหมือนกัน เรารู้ว่าเราไม่ได้เด็กแล้ว สิ่งที่เรารู้ตัวเองและเข้าใจตัวเองคือเราต้องไปต่อ ผมเลยคืนสัญญา
ภาพจาก Facebook : เอ็มมี่ อมลวรรณ
ภาพจาก IG : maximzz
ภาพจาก IG : maximzz
และการที่พี่เอ็มมี่ออกมาร้องไห้ ผมรู้สึกว่าเป็นหนังคนละเรื่อง พี่เอ็มมี่ต้องมีปฏิสัมพันธ์กับคนในค่ายมากกว่านี้ การที่ออกมาร้องไห้ ไม่ได้ช่วยให้พี่เอ็มมี่ดูสวยหรูขึ้นเลย ผมไม่ได้ว่า ผมพูดถึงการที่ผมเป็นนักแสดงและอยู่ในวงการบันเทิงมานาน ผมรู้อะไรควรไม่ควร
หนุ่มแม็กยังบอกอีกว่า พี่ๆ ต้องมองว่าผมมีความสุขหรือเปล่า ตอนอยู่ในค่าย ทำไมจุดจบของผมถึงเป็นแบบนี้ ผมขอพูดแค่ตรงนี้ ทุกอย่างเป็นความเข้าใจกันเองว่า เด็กมีความสุขไหม ผมร้องเพลงมาไม่ได้ฝึกวันเดียว ผมฝึกมากี่ปี โอกาสที่ค่ายให้มันยิ่งใหญ่มาก ผมไม่เคยปฏิเสธ สัญญาก็ได้อ่านแล้ว และในส่วนที่ยกเลิกสัญญาไปค่าเสียหายไม่ต้องชดใช้ ต้องขอบคุณพี่เดย์มาก
ภาพจาก IG : maximzz
ภาพจาก IG : maximzz
อยากให้จบยังไง คืออยากให้พี่เอ็มมี่หยุดร้องไห้ ไม่ต้องร้องไห้ในทุกเรื่องก็ได้ การร้องไห้ไม่ได้เป็นข้อสรุป ว่าคุณเป็นนางเอก ให้คุณมองไปว่าเข้ามาในวงการบันเทิงด้วยวิธีไหน ลองใช้ความสามารถ ถ้าจะร้องไห้แบบเฟค ผมก็ทำได้ และเนียนกว่า ผมสุดแล้วจริงๆ อย่าทำร้ายผมอีกเลย อย่าหาซีนให้ตัวเอง พร้อมบอกอีกว่าอยากให้เคลียร์สติตัวเองก่อนค่อยมาเคลียร์ใจ" เรียกว่างานนี้เห็นได้ชัดว่าทั้งคู่นั้นจบไม่สวยเลยจริงๆ
ภาพจาก IG : maximzz