อยากเหมือนต้องได้เหมือน! สาวจีนทำหน้านาน 8 ปีจนกลายเป็น "ฟ่านปิงปิง" สอง

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

อยากเหมือนต้องได้เหมือน! สาวจีนทำหน้านาน 8 ปีจนกลายเป็น "ฟ่านปิงปิง" สอง

อยากเหมือนต้องได้เหมือน! สาวจีนทำหน้านาน 8 ปีจนกลายเป็น ฟ่านปิงปิง สอง

"เหอเจิ้งสี" เคยตกเป็นข่าวว่าเธอลงทุนทำศัลยกรรมมานานานหลายปีเพื่อให้หน้าของเธอเหมือนกับใบหน้าของ "ฟ่านปิงปิง" ให้ได้มากที่สุด จนมาวันนี้เธอบรรลุจุดประสงค์แล้ว เพราะขนาด "ฟ่านปิงปิง" ตัวจริงยังเกือบแยกกับภาพตัวเองภับภาพของ "เหอเจิ้นสี" ไม่ออก

เป็นที่รู้กันดีว่า "เหอเจิ้งสี" ซึ่งเป็นสาวจีนวัย 23 ปีมีความชื่นชอบความงามในแบบ "ฟ่านปิงปิง" มากจนทุ่มเงินเป็นจำนวนมากในการทำศัลยกรรมเป็นเวลานานถึง 8 ปีเพื่อให้ใบหน้าดูคล้ายกับ "ฟ่านปิงปิง" ให้ได้มากที่สุด โดยในรอบปีที่ผ่านมา "เหอเจิ้งสี" ก็ยังคงทำศัลยกรรมปรับแก้ใบหน้าอีกหลายครั้งจนกระทั่งในตอนนี้เธอมีใบหน้าที่ใกล้เคียงกับ "ฟ่านปิงปิง" จนแทบจะกลายเป็นฝาแฝดอยู่แล้วอยากเหมือนต้องได้เหมือน! สาวจีนทำหน้านาน 8 ปีจนกลายเป็น ฟ่านปิงปิง สองอยากเหมือนต้องได้เหมือน! สาวจีนทำหน้านาน 8 ปีจนกลายเป็น ฟ่านปิงปิง สองในช่วงหลังๆมานี้ "เหอเจิ้งสี" ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองด้วยการโพสต์รูปตัวเองลง "โซเชี่ยล มีเดีย" และโพสต์ท่าให้เหมือนกับ "ฟ่านปิงปิง" ให้ได้มากที่สุด ที่น่าแปลกใจก็คือในบางรูปขนาด "ฟ่านปิงปิง" เองดูเผินๆก็ยังแยกไม่ออกเลยด้วยซ้ำว่ารูปไหนคือตัวเธอและรูปไหนคือ "เหอเจิ้งสี" เพราะนอกจากการโพสต์ท่าจะเหมือน "ฟ่านปิงปิง" แล้วเสื้อผ้าหน้าผมไปจนถึงวิธีการแต่งหน้าก็ยังเหมือนกันเกือบหมดทุกอย่างอีกด้วย ส่วนล่าสุดชาวเน็ตชาวเกาหลีได้ค้นพบภาพถ่ายของ "เหอเจิ้งสี" ก่อนที่จะทำศัลยกรรม ซึ่งสร้างความตกอกตกให้กับชาวเน็ตเป็นอย่างมาก เนื่องจากใบหน้าของ "เหอเจิ้งสี" ก่อนทำศัลยกรรมถึงแม้ว่าจะเป็นผู้หญิงหน้าตาค่อนข้างดีแต่ก็ไม่มีความคล้ายคลึงกับ "ฟ่านปิงปิง" เลย ซึ่งชาวเน็ตส่วนใหญ่ต่างก็ทึ่งกับความสามารถของศัลยแพทย์ที่สามารถทำให้ใบหน้าของ "เหอเจิ้งสี" ดูเหมือนกับ "ฟ่านปิงปิง" ได้ขนาดนี้อยากเหมือนต้องได้เหมือน! สาวจีนทำหน้านาน 8 ปีจนกลายเป็น ฟ่านปิงปิง สองชาวเน็ตได้แสดงความเห็นที่หลากหลาย บ้างก็บอกว่าถ้าหากพวกเขาเป็น "ฟ่านปิงปิง" คงหลอนมากแน่ๆที่มีผู้หญิงที่พยายามทำทุกอย่างให้เหมือน "ฟ่านปิงปิง" มากถึงขนาดนี้และหลายคนก็ไม่เข้าใจว่าทำไมจะต้องทำหน้าให้เหมือนคนอื่นที่ไม่ใช่ตัวเองถึงขนาดนี้ด้วย ส่วนชาวเน็ตบางกลุ่มก็ชื่นชมความมุมานะและความสามารถของศัลยแพทย์ที่ทำให้ "เหอเจิ้งสี" ดูเหมือน "ฟ่านปิงปิง" ได้ขนาดนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งดวงตาที่มีการทำศัลยกรรมให้เหมือน "ฟ่านปิงปิง" ได้จนน่าขนลุกเลยทีเดียวอยากเหมือนต้องได้เหมือน! สาวจีนทำหน้านาน 8 ปีจนกลายเป็น ฟ่านปิงปิง สอง


อยากเหมือนต้องได้เหมือน! สาวจีนทำหน้านาน 8 ปีจนกลายเป็น ฟ่านปิงปิง สองอยากเหมือนต้องได้เหมือน! สาวจีนทำหน้านาน 8 ปีจนกลายเป็น ฟ่านปิงปิง สอง

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง