"คนบันเทิง" ให้กำลังใจแน่น!! หลัง "เมย์ รัชนก" พ่ายขนไก่ให้มือ 1 ของโลก

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"คนบันเทิง" ให้กำลังใจแน่น!! หลัง "เมย์ รัชนก" พ่ายขนไก่ให้มือ 1 ของโลก

คนบันเทิง ให้กำลังใจแน่น!! หลัง เมย์ รัชนก พ่ายขนไก่ให้มือ 1 ของโลก

"เมย์ รัชนก" สู้สุดฝีมือ!! แม้จะพ่ายชัยชนะให้กับมือ 1 ของโลก "คนบันเทิง" ยังคงแห่ให้กำลังใจแน่น เชื่อ! น้องเมย์ทำดีที่สุดแล้ว

การแข่งขันแบดมินตัน ในโอลิมปิกเกมส์ 2020 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ประเภทหญิงเดี่ยว รอบ 8 คนสุดท้าย "เมย์ รัชนก อินทนนท์" นักขนไก่สาว ขวัญใจชาวไทย มืออันดับ 6 ของโลก หลังทำศึกหนักกับ "ไต้ จือ อิ่ง" สาวไต้หวัน มือวางอันดับ 1 ของโลก ผลการแข่งขันปรากฏว่า น้องเมย์สู้เต็มที่แต่ก็ต้องพ่ายไปอย่างน่าเสียดาย 1-2 เกม ด้วยคะแนน 21-14, 18-21 และ 18-21


ทั้งนี้ น้องเมย์ ยังได้เผยความรู้สึกทั้งน้ำตาอีกว่า "ขอบคุณคนที่คอยดูแลเมย์ รู้สึกดีใจที่ทำได้ถึงขนาดนี้ แม้จะบาดเจ็บอยู่ แต่ก็พยายามทำร่างกายว่าตัวเองให้ 100% พยายามสร้างความมั่นใจ วันนี้อาจจะทำได้ไม่ถึงเหรียญ แต่ก็ทำให้ภูมิใจว่า ครั้งนี้เรามาได้ขนาดนี้ ก็ขอขอบคุณ คนที่ให้กำลังใจ และคอยซัพพอร์ตค่ะ"


คนบนเทิง ให้กำลังใจแน่น!! หลัง เมย์ รัชนก พ่ายขนไก่ให้มือ 1 ของโลกคนบนเทิง ให้กำลังใจแน่น!! หลัง เมย์ รัชนก พ่ายขนไก่ให้มือ 1 ของโลก


และหลายคนบันเทิงต่างโพสต์ให้กำลังใจ "เมย์ รัชนก" หลังจากพ่ายแพ้ให้กับมือวางอันดับ 1 โดย "สรยุทธ สุทัศนะจินดา" ได้โพสต์ให้กำลังใจน้องเมย์ในทันที ที่เกมส์จบ เป็นภาพ น้องเมย์ กำลังกอดโค้ชพร้อมกับน้ำตา โดยระบุข้อความว่า "เสียดาย! น้องเมย์แพ้ รอบ 8 คน ยังเป็นกำลังใจให้ครับ"


คนบนเทิง ให้กำลังใจแน่น!! หลัง เมย์ รัชนก พ่ายขนไก่ให้มือ 1 ของโลกคนบนเทิง ให้กำลังใจแน่น!! หลัง เมย์ รัชนก พ่ายขนไก่ให้มือ 1 ของโลกอีกด้านนักแสดงสาว "มะนาว ศรศิลป์" ที่ติดตามโอลิมปิกเกมส์ 2020 มาโดยตลอด โดยเจ้าตัวได้โพสต์ให้กำลัง เมย์ รัชนก หลังจบเกมส์ โดยระบุข้อความว่า "บีบหัวใจ กอดๆๆๆ นะ น้องทำดีที่สุดแล้ว เก่งมากแล้ว ที่ 1 ในใจคนไทยค่ะ เอาใจช่วยและเป็นกำลังใจให้น้อง ทุกๆ เกมส์"คนบนเทิง ให้กำลังใจแน่น!! หลัง เมย์ รัชนก พ่ายขนไก่ให้มือ 1 ของโลกคนบนเทิง ให้กำลังใจแน่น!! หลัง เมย์ รัชนก พ่ายขนไก่ให้มือ 1 ของโลก


ด้านนักร้องสาว "ปัญ BNK48" ที่ได้โพสต์คลิปให้กำลังใจ เมย์ รัชนก ตั้งแต่ต้น จนกระทั่งจบเกมส์การแข่งขัน แม้จะพ่ายแพ้แต่เจ้าตัวก็ให้กำลังใจเมย์ เต็มที่ โดยระบุข้อความว่า "เก่งมากครับพี่เมย์ สุดยอดแล้วค้าบ"


คนบนเทิง ให้กำลังใจแน่น!! หลัง เมย์ รัชนก พ่ายขนไก่ให้มือ 1 ของโลกคนบนเทิง ให้กำลังใจแน่น!! หลัง เมย์ รัชนก พ่ายขนไก่ให้มือ 1 ของโลก


อีกหนึ่งนักร้องหนุ่มเสียงดี "โต๋ ศักดิ์สิทธิ์" ได้มอบกำลังใจให้กับน้องเมย์เต็มที่ โดยได้เผยข้อความว่า "สู้ได้สุดยอดมาก ขอให้สู้ต่อไปนะคะ เราทุกคนจะคอยเชียร์เสมอ"


คนบนเทิง ให้กำลังใจแน่น!! หลัง เมย์ รัชนก พ่ายขนไก่ให้มือ 1 ของโลกคนบนเทิง ให้กำลังใจแน่น!! หลัง เมย์ รัชนก พ่ายขนไก่ให้มือ 1 ของโลกส่วนผู้ประกาศข่าวสาว "ไบร์ท พิชญทัฬห์" ส่งกำลังใจให้กับน้องเมย์ หลังสู้เต็มที่แล้ว พร้อมเผยข้อความให้กำลังใจว่า "ทำดีที่สุดแล้ว เก่งมากๆ แล้วจ้ะ พี่ไบร์ทเป็นกำลังใจให้น้องเมย์เสมอนะจ๊ะ"คนบนเทิง ให้กำลังใจแน่น!! หลัง เมย์ รัชนก พ่ายขนไก่ให้มือ 1 ของโลกคนบนเทิง ให้กำลังใจแน่น!! หลัง เมย์ รัชนก พ่ายขนไก่ให้มือ 1 ของโลกขอบคุณภาพ IG artverpool / manowsornsin / ratchanokmay / torsaksit /pun.bnk48official / bright_ch3 / sorrayuth9111

ข่าวแนะนำ