คุณแม่ "ดัง พันกร" ถูกอัยการสูงสุดสั่งฟ้อง!!

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

คุณแม่ "ดัง พันกร" ถูกอัยการสูงสุดสั่งฟ้อง!!

คุณแม่ ดัง พันกร ถูกอัยการสูงสุดสั่งฟ้อง!!

"คุณหญิงกอแก้ว" แม่ "ดัง พันกร" ถูกอัยการสูงสุดสั่งฟ้อง คดีปลอมแปลงลายเซ็นซื้อขายหุ้นบริษัทมูลค่า 2 หมื่นล้าน

อัยการสูงสุดได้มีคำสั่งเด็ดขาดฟ้อง คุณหญิงกอแก้ว บุณยะจินดา หรือ คุณแม่ "ดัง พันกร" ในความผิดฐานปลอมแปลงเอกสารสิทธิและใช้เอกสารปลอม สืบเนื่องจากกรณีพิพาทคดีหุ้น บริษัท วินด์ เอนเนอร์ยี่โฮลดิ้ง จำกัด ที่เกิดขึ้นตั้งแต่ พ.ศ. 2561 ซึ่งตรวจสอบพบว่า มีการปลอมลายเซ็นต์ในสัญญาแต่งตั้งตัวแทนที่อ้างว่าได้ร่วมกันทำขึ้นระหว่างนายเกษม กับคุณหญิงกอแก้ว และเกี่ยวกับการซื้อขายหุ้นบริษัทวินด์เอนเนอร์ยี่โฮลดิ้ง ซึ่งเป็นของปลอม


คุณหญิงกอแก้ว คุณแม่ ดัง พันกร ถูกอัยการสูงสุดสั่งฟ้อง!!

คุณหญิงกอแก้ว คุณแม่ ดัง พันกร ถูกอัยการสูงสุดสั่งฟ้อง!!


โดยคำสั่งฟ้องของอัยการสูงสุดในครั้งนี้ สอดคล้องกับผลการตรวจพิสูจน์ลายมือชื่อของกองพิสูจน์หลักฐานกลาง สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม ซึ่งหน่วยงานรัฐทั้งสองได้ชี้ชัดว่า เอกสารต่างๆ (ที่มีลายเซ็นของนายเกษมฯ เป็นผู้โอนหุ้น และคุณหญิงกอแก้วฯ เป็นผู้รับโอนหุ้น) เพื่อใช้ประกอบในการโอนหุ้นวินด์ เอนเนอร์ยี่ของคุณหญิงกอแก้วฯ ทั้งหมดนั้น เป็นการปลอมลายมือชื่อของนายเกษม ณรงค์เดช ทั้งสิ้น


คุณหญิงกอแก้ว คุณแม่ ดัง พันกร ถูกอัยการสูงสุดสั่งฟ้อง!!ขณะที่ทนายของคุณหญิงกอแก้ว ชี้แจ้งว่า "ตนเองยังไม่ทราบเรื่องดังกล่าว เห็นข่าวจากสื่อมวลชนเช่นกัน ซึ่งตนจะสอบถามไปยังอัยการอีกที เพื่อยีนยันว่ามีคำสั่งออกมาจริงหรือไม่ เพราะเดิมทีอัยการนัดฟังคำสั่งวันที่ 28 มิถุนายนนี้ ทั้งยังมีคำสั่งให้สอบพยานอีกหลายปาก กระบวนการสอบสวนยังไม่เสร็จสมบูรณ์ อย่างไรก็ตาม ทางคุณหญิงฯ พร้อมต่อสู้คดีอย่างถึงที่สุด และต้องขอย้ำว่าเป็นเพียงคำสั่งฟ้องของอัยการ ไม่ใช่คำตัดสิน ดังนั้น คุณหญิงฯ ย่อมถือเป็นผู้บริสุทธิ์ และต้องรอจนกว่ากระบวนการยุติธรรมจะเสร็จสิ้น"


คุณหญิงกอแก้ว คุณแม่ ดัง พันกร ถูกอัยการสูงสุดสั่งฟ้อง!!

ขอบคุณภาพ IG dk_dk_official

ข่าวแนะนำ