"แคนดี้" รับ ถูกแฟนคลับเข้ามาด่า! หลังโพสต์เตือน "เจนนี่"

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"แคนดี้" รับ ถูกแฟนคลับเข้ามาด่า! หลังโพสต์เตือน "เจนนี่"

แคนดี้ รับ ถูกแฟนคลับเข้ามาด่า! หลังโพสต์เตือน เจนนี่

ออกมาโพสต์เตือนสติ!! แคนดี้ รากแก่น เป็นห่วง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เพราะน้องเป็นคนมีความสามารถ เชื่อว่าเรื่องที่เกิดขึ้นคือความไม่เข้าใจกัน

อยู่ในวงการมานานก็อดใจไม่ไหวต้องขอออกมาพูดหน่อย สำหรับนักร้องสาวรุ่นพี่ "แคนดี้ รากแก่น" ที่ขอออกมาโพสต์แสดงความเห็น กรณีดราม่าของ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" กับนักร้องหนุ่ม "เก้า เกริกพล" กับประเด็นข้อตกลง และค่าตอบแทนในการร่วมทำเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ที่ตอนนี้ยอดวิวกว่า 350 ล้านวิวแล้ว

ซึ่ง แคนดี้ ก็ได้ออกมาโพสต์ไอจี แสดงความเห็นถึงกรณีนี้ ประมาณว่า ว่าจะไม่ละนะ ในวงการเกิดได้ก็ดับได้ รวยได้ก็หมดได้ อันไหนจริงเท็จเดี๋ยวก็พิสูจน์ออกมาให้กระจ่าง ซึ่งส่วนใหญ่คนทั้งวงการเขารู้กันหมดแล้ว

ล่าสุด แคนดี้ รากแก่น ได้ชี้แจงถึงสาเหตุที่โพสต์ถึงประเด็นนี้กับทีมข่าวว่า

"พูดในฐานะผู้ดูแลวง ของแม่บานเย็น และ เป็นหัวหน้าวงของตัวเอง ทุกคนที่วงไม่มีสัญญาใดๆอะไรเลย เราดูแลกันเหมือนครอบครัว ทำงานด้วยความอิสระ ถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน ในการทำงานแต่ละครั้ง ก็จะมีการแจ้งให้ทราบว่าครั้งนี้ได้เงินมาเท่าไหร่ เราให้คุณเท่าไหร่ ใต้การจ้างงาน ได้เท่านี้โอเคไหม ก็มีการบอกพูดคุยกัน หรือเราอาจจะให้เงินก้อนนึงสำหรับนักดนตรี ก็ไปดูแลกันเอง"

"ส่วนแดนซ์เซอร์เราเป็นคนดูแล จ่ายค่าตัวให้ ที่พัก อาหารการกิน แต่ละวงการดูแลจะไม่เหมือนกัน ถ้าเราไปคนเดียวก็คงจะไม่สนุก เท่ามีแดนซ์เซอร์ มีนักดนตรีรวมแสดงด้วย เราให้เกียรติทุกคน ค่าตัวให้ตามเรท ศักยภาพในการทำงาน ความดัง เราจะไม่เอาเปรียบกัน เพราะเราเติบโตมาด้วยกัน ทุกคนจะรู้รายละเอียดตั้งแต่ที่รับงานเลย ได้เท่าไหร่ ต้องรู้ตัวเลขที่ชัดเจน พักที่ไหน แต่ไม่มีสัญญาชัดเจน ส่วนงานโปรโมทมีบ้างงานก็ไม่ได้เงิน แต่ถ้าได้เงินน้อย ก็จะต้องให้แดนซ์เซอร์ก่อน เรามีน้ำใจให้ต่อกัน"

แคนดี้ยังเผยอีกว่า เรื่องที่โพสต์ไอจีเกี่ยวกับเจนนี่ และ น้องเก้า ก็โดนกระแสโจมตีเหมือนกัน

"ถูกแฟนคลับเจนนี่ มาดราม่าว่าแคนดี้ อย่าด่าเลย ป้าแกแล้ว ที่พูดเพราะเป็นห่วง ส่วนตัวรู้จักกัน เคยติดต่องานกัน มีผู้ใหญ่มีรู้จักกันก็โทรมาหาว่าอย่าอะไรกับน้องเลย ส่วนตัวคือเตือนด้วยความเป็นห่วง น้องเป็นคนเก่ง เสียดายความสามารถเค้า แล้วเรื่องนี้เป็นเรื่องเล็กๆ ที่สามารถเคลียร์กันได้ เป็นเรื่องเข้าใจผิดกันหรือเปล่าไม่แน่ใจ เป็นเรื่องของความรู้สึกของคนสองคน ถ้าจูนกันติด ทุกอย่างจบลงด้วยดี"

"ที่ออกมาพูดเป็นเรื่องความห่วงของผู้ใหญ่ แค่อยากบอกในฐานะผู้ใหญ่ที่อยู่ในวงการ เรื่องนี้ไม่มีใครผิดใครถูก ส่วนเรื่องจริงจะเป็นยังไงให้พิสูจน์กันเอาเอง"


ขอบคุณภาพ IG : kandyrakkaen


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ