ริต้า วิลสัน โชว์ร้องเพลงชาติในช่วงพักฟื้นจากโควิด-19 (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

ริต้า วิลสัน โชว์ร้องเพลงชาติในช่วงพักฟื้นจากโควิด-19 (มีคลิป)

ริต้า วิลสัน โชว์ร้องเพลงชาติในช่วงพักฟื้นจากโควิด-19 (มีคลิป)

ริต้า วิลสัน ภรรยา ทอม แฮงค์ โชว์ร้องเพลงชาติให้การแข่งขันรถ eNASCAR โดยลูกชายเป็นคนถ่ายคลิปให้จากที่บ้านในแอลเอ ถือเป็นโชว์แรกอย่างเป็นทางการนับแต่เธอและสามีแจ้งข่าวติดโควิด-19 เมื่อกลางเดือนก่อน

มีภาพของ ริต้า วิลสัน (Rita Wilson) ศิลปินนักร้องนักเขียนเพลงและเป็นภรรยาของ ทอม แฮงค์ (Tom Hanks) วัย 63 ปี เธอได้โชว์น้ำเสียงอย่างเป็นทางการครั้งแรก นับแต่แจ้งข่าวติดเชื้อโควิด-19 ที่ออสเตรเลียพร้อมกับสามีเมื่อช่วงกลางเดือนมีนาคม และถือเป็นสองคนแรกของวงการบันเทิงฮอลลีวูดที่แจ้งข่าวติดเชื้อไวรัสชนิดนี้


แต่ตามข่าวบอกว่าการโชว์ครั้งนี้ของเธอเป็นการโชว์จากที่บ้านในแอลเอ โดยมีลูกชายคนเล็กเป็นคนถ่ายคลิปนี้เอง ซึ่ง ริต้า วิลสัน โชว์น้ำเสียงในเพลงชาติสหรัฐ สำหรับการแข่งขันรถแข่งเสมือนจริงออนไลน์งาน eNASCAR iRacing Pro Invitational Series ซึ่งข่าวว่าได้รับความสนใจอย่างมากโดยเฉพาะช่วงเวลาที่ไวรัสระบาดทำให้คนออกจากบ้านไม่ได้ จึงหันมาในความสนใจกับความบันเทิงผ่านหน้าจอหรือที่เข้าร่วมได้จากที่บ้าน

สำหรับตัวเลขผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในสหรัฐยังคงมากที่สุดในโลกที่กว่า 337,000 คน เสียชีวิตแล้วเกิน 9,600 คน ส่วนผู้ติดเชื้อทั่วโลกมีเกินกว่า 1.26 ล้านคน เสียชีวิตแล้วเกือบ 69,000 คน


News & Photo Credit: Facebook NASCAR on FOX

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ