เอสเธอร์ หยู ผู้เข้าแข่งขันเรียลิตี้จีน Youth With You กับข่าวลือเคยเป็นซาแซง?!! (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

เอสเธอร์ หยู ผู้เข้าแข่งขันเรียลิตี้จีน Youth With You กับข่าวลือเคยเป็นซาแซง?!! (มีคลิป)

เอสเธอร์ หยู ผู้เข้าแข่งขันเรียลิตี้จีน Youth With You กับข่าวลือเคยเป็นซาแซง?!! (มีคลิป)

เอสเธอร์ หยู ดาราสาวจีนผู้เข้าแข่งขันมาแรงแห่งเรียลิตี้เฟ้นหาไอด้อล Youth With You ซึ่ง ลิซ่า BLACKPINK ร่วมเป็นเมนเทอร์ เจอข่าวลือว่าเคยเป็นซาแซงหรือแฟนคลับติ่งคอยตามพระเอกดังทั้งอีมินโฮ, คิมซูฮยอน รวมถึง ลิซ่า ด้วย!!

เรียลิตี้เฟ้นหาไอด้อลฝั่งจีนรายการ Youth With You หรือ Idol Producer ซีซั่น 3 ซึ่งมี ลิซ่า สมาชิกชาวไทยวง BLACKPINK เป็นหนึ่งในเมนเทอร์อย่างที่แจ้งกันไป เริ่มเปิดตัวกันมาตั้งแต่ 12 มีนาคม และล่าสุดข่าวว่า เอสเธอร์ หยู หรือ หยูชูซิน (Esther Yu) ดาราสาวจีนวัย 24 ปี คือผู้เข้าแข่งขันที่มาแรงและทำคะแนนนำลิ่วกว่าใครๆ ด้วยทักษะการร้องการเต้นรวมถึงความน่ารักสดใสเต็มไปด้วยชีวิตชีวาหน้ากล้อง


แต่ล่าสุดไม่รู้ว่าเป็นแผนสกัดดาวรุ่งหรือเปล่า เมื่อมีข่าวตามมาเรื่องที่เธอคนนี้เคยเป็นซาแซง (Sasaeng) หรือแฟนคลับติ่งที่คอยไล่ตามดาราหรือศิลปินไอด้อลคนโปรด โดยข่าวว่าตามถึงขนาดที่เคยนำข้อมูลห้องพักที่ อีมินโฮ พระเอก F4 เกาหลีเข้าพักมาเปิดเผย รวมถึงเคยไล่ตาม คิมซูฮยอน พระเอกซีรีส์ยายตัวร้ายกับนายต่างดาว เมื่อปี 2014-2015 ถึงขั้นแอบเข้าไปในกองถ่ายโฆษณาของพระเอกรายหลังจนต้องถูกนำตัวออกมา ไม่นับรวมที่จองเครื่องบินร่วมไฟลท์และพยายามทำทุกวิถีทางให้ได้เข้าใกล้ คิมซูฮยอน บนเครื่อง


ไม่เพียงเป็นแฟนคลับติ่งพระเอกอีมินโฮ และ คิมซูฮยอน แต่ยังมีข่าวว่า เอสเธอร์ หยู เป็นติ่งของ ลิซ่า BLACKPINK ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมโค้ชของรายการซีซั่นนี้ งานนี้ก็ไม่รู้ว่าเชื่อถือได้แค่ไหนอย่างไรเพราะข่าวบอกด้วยว่าข้อมูลเรื่องซาแซงนี้บางส่วนก็มาจากแฟนคลับติ่งด้วยกันเองที่เคยขัดแย้งทะเลาะโต้เถียงกับเธอ ขณะที่แฟนๆ บางส่วนมองว่า อดีตก็คืออดีต แต่เมื่อมาเป็นเด็กฝึกผู้เข้าแข่งขันรายการ Youth With You แต่ละคนก็ต้องพยายามพัฒนาปรับปรุงตัวเองเพื่อให้ติด 1 ใน 9 ผู้ชนะที่จะได้เดบิวต์เป็นศิลปินไอด้อล รวมทั้งการพยายามเข้าวงการด้วยความสามารถแบบนี้น่าจะดีกว่าการเป็นซาแซง


สำหรับ เอสเธอร์ หยู เมื่อปีที่แล้วเธอนำแสดงในซีรีส์ My Amazing Boyfriend 2 ร่วมกับพระเอกไทยอย่าง ไมค์ พิรัชต์ และปีนี้ยังมีผลงานแสดงที่ถ่ายทำแล้ว 2 เรื่องด้วยกัน


News & Photo Credit: Allkpop, Youtube/ Youth With You

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ