เมาแล้วขับ!! ฮวานฮี วง Fly to the Sky ถูกจับฐานขับรถขณะมึนเมา (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

เมาแล้วขับ!! ฮวานฮี วง Fly to the Sky ถูกจับฐานขับรถขณะมึนเมา (มีคลิป)

เมาแล้วขับ!! ฮวานฮี วง Fly to the Sky ถูกจับฐานขับรถขณะมึนเมา (มีคลิป)

ฮวานฮี ศิลปินเสียงทรงพลังจากวง Fly to the Sky ถูกจับฐานเมาแล้วขับจนก่อให้เกิดอุบัติเหตุตามมา ด้านสังกัดมีแถลงขอภัยแล้ว

สร้างความตกอกตกใจแก่สาวกแฟนผลงานไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อ ฮวานฮี (Hwanhee) ศิลปินไอด้อลรุ่นใหญ่เจ้าของเสียงเบสทรงพลังแห่งวง Fly to the Sky อดีตรุ่นพี่ร่วมสังกัดค่าย SM Entertainment กับวง TVXQ และ Super Junior มีข่าวถูกจับเมื่อช่วงเช้าตรู่วันนี้ฐานเมาแล้วขับจนก่อให้เกิดอุบัติเหตุไม่ร้ายแรงตามมา


ข่าวบอกว่า ฮวานฮี วัย 38 ปี มีปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายเกิน 0.05% ตามกำหนดจากเครื่องเป่าวัดระดับและเจ้าตัวก็ยอมรับกับทางตำรวจว่าขับรถขณะมึนเมาแอลกอฮอล์จริง หลังถูกสอบตำรวจปล่อยตัวกลับบ้านแต่เตรียมนัดวันมาสอบปากคำเพิ่มเติมอีกครั้งในภายหลัง ขณะที่ทางสังกัดของศิลปินมีแถลงขออภัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมยืนยันตัวศิลปินพร้อมให้ความร่วมมือในการสอบสวนรวมทั้งยอมรับโทษทัณฑ์จากความผิดที่ได้ทำลงไปแต่โดยดี


สำหรับ ฮวานฮี เดบิวต์เมื่อปี 1999 กับวง Fly to the Sky (FTTS) ซึ่งเป็นวงดูโอ้แนวเพลงอาร์แอนด์บี คู่กับ ไบรอัน จู ถือเป็นหนึ่งในศิลปินยุคก่อตั้งของค่าย SM Entertainment ถ้ดจากวง H.O.T, S.E.S, และ Shinhwa มีผลงานมาแล้ว 9 อัลบั้ม ไม่รวมผลงานเพลงเดี่ยว มีเพลงฮิตมากมายทั้ง Day By Day, Sea of Love, Missing You, Gravity, Like A Man, Even Though My Heart Hurts


News & Photo Credit: Koreaboo, Allkpop

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ