TNN online "แอนนา" ยืนยัน "คุณแม่ภนิดา" เป็นแม่แท้ๆ แตงโมแน่นอน!!

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"แอนนา" ยืนยัน "คุณแม่ภนิดา" เป็นแม่แท้ๆ แตงโมแน่นอน!!

แอนนา ยืนยัน คุณแม่ภนิดา เป็นแม่แท้ๆ แตงโมแน่นอน!!

"แอนนา" โต้ลุงอัจ ยืนยัน คุณแม่ภนิดา เป็นแม่แท้ๆ แตงโมแน่นอน

กลับมาเป็นประเด็นอีกครั้ง หลัง "อัจฉริยะ" เปิดประเด็นเรื่องแม่แตงโม ว่าเป็นแม่แท้จริงหรือไม่ ซึ่งวันนี้ แอนนา ที่เป็นเพื่อนสนิทของแตงโม นิดา และ แพท ณปภา ขอยืนยันว่า แม่จิ๋มเป็นแม่แท้ๆ ของแตงโมแน่นอน 


แอนนา ยืนยัน คุณแม่ภนิดา เป็นแม่แท้ๆ แตงโมแน่นอน!! ภาพจาก facebook : แอนนา แอนนา ยืนยัน คุณแม่ภนิดา เป็นแม่แท้ๆ แตงโมแน่นอน!! ภาพจาก ig : melonp.official แอนนา ยืนยัน คุณแม่ภนิดา เป็นแม่แท้ๆ แตงโมแน่นอน!!

ภาพจาก ig : melonp.officialแพท : ขอถามพี่แอนนาตรงๆ เลยนะ ล่าสุดไม่แน่ใจว่าพี่แอนนาน่าจะได้ตามข่าวอยู่บ้าง คือลุงอัจ อยู่ดีๆ ก็มาเปิดประเด็นเรื่องนึงขึ้นมา ทำเอาตกใจกันทั้งบ้านทั้งเมืองเลย  คือบอกว่าแม่จิ๋ม นี่อ่ะอาจจะไม่ใช่แม่ของ “พี่โม” 

แอนนา : คือเรื่องนี้พี่เคยพูดตั้งแต่โมยังมีชีวิตอยู่ ตั้งแต่ต้นๆเลย เคยเกิดขึ้นมาแล้วครั้งนึง คือข่าวนี้มันเคยดังมาก เมื่อ 10 กว่าปีก่อน คือตอนนั้นคนออกมาโฟกัสว่า เนี่ยแม่แตงโมตัวจริงเค้าออกมาแสดงตัวแล้ว แต่ในความจริงคือ เรื่องนี้แอนนาเคยคุยกับโมว่า ชัวร์ใช่มั้ยคนนี้แม่เธอจริงใช่มั้ย โมก็เป็นคนยืนยันว่าคนนี้แหล่ะแม่ฉัน แม่ฉันที่อยู่กับพ่อฉันคือคนนี้คนเดียว นอกนั้นแม่เลี้ยงไม่เกี่ยว ดังนั้นถ้ามีใครมาบอกว่าคนนี้ไม่ใช่แม่แตงโม ฉันขอเถียงเพราะว่า โมเองก็รู้อยู่ตั้งแต่แรกแล้ว ตอนมีข่าวนี้ออกมา เขาออกมาแก้ข่าวนี้ตั้งแต่แรก คราวนี้ประเด็นต่อมาก็คือ เมื่อวานได้มีโอกาสโทรศัพท์คุยกับคุณแม่ และคุณแม่ก็ยังพูดอยู่เลยว่าเนี่ยแม่เองเปลี่ยนทนายมาเป็นครั้งที่ 4 แล้ว คนมองแม่ยังไงบ้าง เราก็บอกว่า แม่ไม่ต้องไปสนคนมอง ถ้าแม่คิดว่าอะไรมีประโยชน์ต่อรูปคดี ใครช่วยเราได้จริงจัง ใครทำหน้าที่ให้แม่ได้เต็มที่แม่ก็เลือกคนนั้นไป เรื่องที่ผ่านมาแม่อาจจะมีการเปลี่ยนไปเปลี่ยนมา ในสังคมแม่อาจจะดูไม่ดีแต่ว่า หนูขอให้แม่ทำเพื่อโมนะ แม่ก็บอกว่าไม่ต้องกลัวแม่ต้องทำเพื่อโม เนี่ยวันพฤหัสนี้เดี๋ยวจะไปเอาเสื้อผ้าของแตงโมที่บ้านเอามาขายก็ได้ เอามาบริจาคก็ได้ เพื่อให้มันเกิดประโยชน์ เราจะบอกว่าเวลาเราคุยกับแม่นะเราจะเข้าใจแม่หลายๆ อย่าง แต่เวลาเราเห็นแม่เราจะบอกแม่อยู่เสมอ แม่เป็นคนที่แม่อาจจะไม่รู้ตัว ที่เวลาแม่พูดออกสื่อแม่ไม่รู้ตัว หลายอย่าง เวลาพูดออกไป มันจะเป็น ลบเยอะ มันทำให้คนออกมาเป็น “พระมารดา” บ้าง หรือว่า “แม๊” บ้าง คนค่อนข้างออกมา เนกาทีฟกับแม่เยอะ 

แอนนา ยืนยัน คุณแม่ภนิดา เป็นแม่แท้ๆ แตงโมแน่นอน!!แอนนา : แล้วตอนมีประเด็นอาจจะติดต่อแม่ยาก คือต้องเล่ายังไม่เคยเล่ามาก่อนนะ สมัยเรียนมหาวิทยาลัยโมไม่ค่อยได้เจอแม่บ่อย เราก็ถามว่าโมไม่เห็นเธอเอาแม่มาบ้าง เห็นมีแต่พ่อมา โมก็บอกว่าตั้งแต่มัธยมแล้วแม่ไม่ค่อยได้ติดต่อมาเท่าไหร่ เค้าก็มีครอบครัวของเค้า แล้วเธอไม่น้อยใจบ้างเหรอ ? โมก็บอกว่า พ่อโสเค้าเติมเต็มให้ทุกอย่าง


แอนนา : เพราะอย่างที่บอกไงคะ แล้วที่ใครมาบอกว่าแม่ไม่ใช่แม่ ไม่จริงไง เราไม่ได้เข้าข้างแม่ด้วยนะ มองว่าตอนนี้คนที่ทำคดีให้โมอยู่ตอนนี้  ก็ยังเป็นแม่นะ กับแม่เราจะไม่คุยเรื่องดดีกันเพราะเราปวดหัว ขี้เกียจทะเลาะแต่เราจะคุยเรื่องของการซัพพอร์ตกำลังใจมากกว่า แม่โอเคนะ แฮปปี้มั้ย เป็นไงช่วงนี้ วันพฤหัสบ่ายสามนี้เรานัดกัน


แอนนา ยืนยัน คุณแม่ภนิดา เป็นแม่แท้ๆ แตงโมแน่นอน!! ภาพจาก ig : melonp.official แอนนา ยืนยัน คุณแม่ภนิดา เป็นแม่แท้ๆ แตงโมแน่นอน!!

ภาพจาก ig : melonp.official
ข้อมูล / ภาพจาก รายการ เผ็ดมันส์บันเทิง

ข่าวแนะนำ