TNN online ออกงานคู่แม้เลิกรา! "แม็กซ์-มุก" เปิดใจหลังยุติความสัมพันธ์ เผยเคลียร์กันเข้าใจแล้ว (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

ออกงานคู่แม้เลิกรา! "แม็กซ์-มุก" เปิดใจหลังยุติความสัมพันธ์ เผยเคลียร์กันเข้าใจแล้ว (มีคลิป)

ออกงานคู่แม้เลิกรา! แม็กซ์-มุก เปิดใจหลังยุติความสัมพันธ์ เผยเคลียร์กันเข้าใจแล้ว (มีคลิป)

ควงคู่ร่วมงานและเจอกันครั้งแรกหลังลดสถานะ เหลือเพียงพี่น้องสำหรับคู่ของ "แม็กซ์ ณัฐพล" และอดีตแฟนสาว "มุก วรนิษฐ์" ซึ่งได้ให้สัมภาษณ์คู่กัน หลังตัดสินใจเลิกราในครั้งนี้

หลังนักแสดงหนุ่ม "แม็กซ์ ณัฐพล" เปิดใจยอมรับลดสถานะกับอดีตแฟนสาว "มุก วรนิษฐ์" ซึ่งเหลือเพียงพี่น้องเท่านั้น พร้อมเผยว่า เป็นเรื่องของความคิดที่ไม่ตรงกัน และทั้งคู่ตัดสินใจกันดีแล้ว เมื่อไม่เป็นอย่างที่หวังไว้ ก็แค่ไปต่อและให้เกียรติกัน ล่าสุดวันนี้ 19 พ.ค. ทั้งสองคน ได้ฤกษ์ออกงานโชว์ตัวคู่ พร้อมเปิดใจให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนร่วมกันว่าก่อนมาก็ได้คุยกัน ก็ถามกันถึงความสะดวกใจ ก็โอเค

 

.ภาพจาก True Inside
.

ภาพจาก True Inside

มีการถามไถ่กัน ยังหวังดีต่อกัน เมื่อถามว่ามีประหม่าไหม? ด้านแม็กซ์เผยว่า ยังสบายใจกับเขามากๆ ไม่มีความรู้สึกอึดอัด และวันนี้มุกก็เป็นคนชวนคุยก่อนด้วยซ้ำ ก็มาทักทายกัน ก็อุ่นใจ ซึ่งด้านมุกเผยว่าครั้งนี้คือการเจอกันครั้งแรกหลังลดสถานะลง  ร่วมเฟรมกันครั้งแรก ก็โอเคค่ะ ซึ่งแม็กซ์เผยต่อว่า มันเป็นเรื่องที่เราสองคนคุยกันแล้ว ผมก็บอกกับน้องตลอดว่าเรายังหวังดีต่อกันได้นะ เพราะความเป็นพี่เป็นน้องยังอยู่ตลอดไป


ด้านมุกเผยว่า จริงๆ เขายังอยู่ในฐานะพี่ของหนู เรารู้จักนิสัยใจคอกันประมาณนึง ส่วนแม็กซ์ได้พูดต่อว่า ที่มันเป็นแบบนี้เพราะเราก็หวังดีต่อกัน ก็คิดถึงสิ่งดีๆ ที่เคยให้กัน ไม่มีอะไรติดค้างกัน ด้านมุกได้เผยต่อว่า ผ่านช่วงที่รู้สึกลำบากไปแล้ว ก็ร่วมงานกันได้อยู่แล้ว และจริงๆ ก็เป็นแบบนี้เพราะความหวังดี เพราะพี่เขาไม่อยากให้หนูเสียใจอีก และหวังดีที่จะให้มันเป็นแบบนี้ และตอนนี้เข้าใจแล้ว และตอนนี้เคลียร์กันมาตลอด 


.ภาพจาก True Inside
.ภาพจาก True Inside


ด้านแม็กซ์เผยต่อว่า เราเป็นคู่ที่จับเข่าคุยกัน เพราะเราต้องคอยดูเรื่องความรู้สึกกันทุกๆ วัน และถ้าสมมติว่ามันไม่ได้จริงๆ เราก็เคารพการตัดสินใจและไปข้างหน้าต่อ ด้านมุกเผยว่า ตอนนี้เข้าใจทุกอย่างและอยากให้พี่เขาเจอเรื่องดีๆ เหมือนกัน เมื่อถามว่ามีโอกาสจะกลับมาเหมือนเดิมไหม? ด้านแม็กซ์เผยว่า เวลานี้ความคิดเรายังไม่ตรงกัน แต่อีก 3 ปี เราจะเป็นอีกคน ถ้าตอนนั้นมันใช่ ก็สามารถกลับมาคุยกันได้ เพราะเราไม่ได้มีเรื่องไม่ดีต่อกัน 


ด้านมุกเองยอมรับว่า ตอนแรกก็โกรธเขามากเลยนะคะ  มันกะทันหันหลายๆ อย่าง แต่ตอนนี้เข้าใจแล้ว ด้วยความที่เรารู้ในฐานะเพื่อน เราอาจจะไม่ได้อยู่ในบางสถานะ แต่ว่าในฐานะเพื่อนเราเห็นมาตลอดว่าเขาน่ารักและแคร์เพื่อนมาก และรู้สึกว่าอยู่ในฐานะนี้กับเขาก็น่าจะดีค่ะ 


ด้านแม็กซ์เผยว่า จริงๆ แล้ว ผมเชื่อว่าเรายังอยู่ในสถานะที่หวังดีต่อกัน ไม่ว่าเขาจะเป็นยังไงก็ยังรักเขา และเป็นห่วงเขาเหมือนเดิม ด้านมุกความรู้สึกต่อว่า อยากให้ดูแลตัวเองดีๆ อย่างที่หนูพูดทุกอย่างหนูหวังดีมาตลอด และในเรื่องแฟนคลับ ก็ขอบคุณทุกคนที่ยังอยู่ด้วยกัน และถ้าใครไม่เข้าใจขอโทษด้วยนะครับ ขอบคุณทุกคนมากครับ ด้านมุกเผยว่าไม่ต้องเป็นห่วงเพราะพวกเราก็ทำงานกันต่อ บ้าๆ บอๆ กันเหมือนเดิม เราไม่ได้เศร้าอะไรแบบนั้น ขอบคุณที่เป็นห่วงค่ะ


.ภาพจาก True Inside
.

ภาพจาก True Insideข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง