TNN online หยุดเพ้อ! เรื่องฆาตกรรม "แซน" อยากให้คดี "แตงโม" จบ จะได้รู้ว่าพวกเราน่าสงสารขนาดไหน (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

หยุดเพ้อ! เรื่องฆาตกรรม "แซน" อยากให้คดี "แตงโม" จบ จะได้รู้ว่าพวกเราน่าสงสารขนาดไหน (มีคลิป)

หยุดเพ้อ! เรื่องฆาตกรรม แซน อยากให้คดี แตงโม จบ จะได้รู้ว่าพวกเราน่าสงสารขนาดไหน (มีคลิป)

"แซน วิศาพัช" เปิดปากประเด็น "แตงโม นิดา" พลัดตกเรือสปีดโบ๊ทอีกครั้ง ยืนยันให้การตามจริง และเรื่องฆาตกรรมอยากให้ หยุดพูด หยุดเพ้อ ไม่มีใครเขาทำอะไรแบบนั้นแล้ว


14.00 น. วันนี้ (1 พ.ค.) "แซน วิศาพัช" เดินทางมาพร้อมทนายความส่วนตัว ที่สน. ท่าข้าม เพื่อดำเนินคดี เอาผิด "จิน ธรรมวัฒนะ" สามีของ "หนิง ปณิตา" ในข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา หลังจากเข้าแจ้งความดำเนินคดีเป็นที่เรียบร้อย เธอได้เปิดใจพูดถึงเรื่องนักแสดงสาว "แตงโม นิดา" หลังเกิดเหตุพลัดตกเรือสปีดโบ๊ท เป็นเหตุให้เสียชีวิต 


ซึ่งแซน ตกเป็นหนึ่งในผู้ต้องกับคดีดังกล่าว โดยเธอได้เปิดใจว่า เธอให้การตามจริง ทุกอย่างตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ส่วนที่ประเด็นที่สังคมยังสงสัยว่าเขาปัสสาวะจริงไหม? แซนมีความจำเป็นที่จะต้องโกหกอะไรในเรื่องนี้ แซนไม่ได้เป็นคนเสียสละ มาปกป้องคนบนเรือ และมาเล่นบทนี้ บทแซนไม่มีใครอยากเล่นหรอกค่ะ นั่งหันหลังอยู่คนเดียว 


..

ภาพจาก True Inside


เมื่อถามว่า 2 เดือนกว่า ทุกคนมุ่งเป้าไปที่คนบนเรือและไม่รู้จักจบซักที มองว่ายังไง? ด้านแซนเผยว่า มองว่าทำไมเขาถึงไม่จบสักที ทั้งๆ ที่ทุกอย่างมันคืออุบัติเหตุที่ไม่มีใครอยากให้เกิด และพอเกิดไปแล้วทุกคนรับมือกับความตกใจในสถานการณ์นั้นๆ แตกต่างกัน คุณไม่ต้องตัดสินเขาขนาดนั้นก็ได้ คุณไม่อยู่ตรงนั้นคุณไม่รู้หรอกว่าความจริงเป็นยังไงไม่มีใครอยากให้เพื่อนเสียหรอก 


และเรื่องฆาตกรรม หยุดพูด หยุดเพ้อเถอะ ไม่มีใครเขาทำอะไรแบบนั้นแล้ว เมื่อถามว่าที่มีคนแอบอ้างว่าพ่อคุณแซนมีคนรู้จักเป็นคนใหญ่คนโต ด้านแซนเผยว่า ต้องลองถามเขาดูว่า เขาเอามาจากไหน เพราะที่บ้านแซนก็เป็นครอบครัวธรรมดาๆ เมื่อถามว่าไม่ได้รู้จักคนใหญ่คนโต? เจ้าตัวตอบกลับว่า ไม่ค่ะ 


.

ภาพจาก True Inside
.

ภาพจาก True Inside


พร้อมตอบประเด็นหลังถูกถามว่า แซนน่าจะถูกจ้องมากที่สุด เพราะเห็นเหตุการณ์แตงโม เธอเผยว่า มีใครอยากเล่นบทนี้แทนไหมคะ เพราะว่าแซนก็ไม่อยากเห็นเป็นคนสุดท้าย หรือมีใครเยียวยาให้ค่าทำขวัญแซนไหม เพราะแซนเสียขวัญ เห็นแบบนั้นเราก็ขี้กลัวอยู่แล้ว เราก็รู้สึกแย่ รู้สึกไม่ดี แต่ไม่ได้แปลว่าเราจะต้องออกมานั่งร้องไห้ต่อหน้าสื่อฯ


และอยากให้คดีนี้จบมากๆ ทุกคนจะได้รู้ว่าพวกเราน่าสงสารขนาดไหนทุกวันนี้ พร้อมเผยสิ่งสุดท้ายที่อยากบอกสังคมว่า ทุกคนเบาๆ กับแซนหน่อย เบาๆ เรื่องด่า เรื่องต่อว่า เพราะคุณยังไม่ได้รับข้อเท็จจริง คือบางทีคุณรู้คุณอาจจะสงสารแซนก็ได้ พร้อมเปิดใจเล่าในวันเกิดเหตุที่ตัดสินใจกลับเพราะตกใจนักข่าว พร้อมยกมือไหว้ และพูดขอโทษที่ทำผิดใน ณ ตรงนั้น 


.ภาพจาก True Inside

.ภาพจาก True Inside


ข่าวแนะนำ