สบายมือ! 'รัชนก' ไล่ต้อน 'มิเชลล์ ลี' ขาดลอย ทะลุตัดเชือกแบดอินโดฯ

TNN ONLINE

กีฬา

สบายมือ! 'รัชนก' ไล่ต้อน 'มิเชลล์ ลี' ขาดลอย ทะลุตัดเชือกแบดอินโดฯ

สบายมือ! 'รัชนก' ไล่ต้อน 'มิเชลล์ ลี' ขาดลอย ทะลุตัดเชือกแบดอินโดฯ

น้องเมย์ มือร้อน ไล่อัดคู่แข่งจากแคนาดา แบบไม่ยากเย็น 2-0 เกม ทะลุตัดเชือกแบดอินโดฯ มาสเตอร์ส สำเร็จ ขณะที่ "เอิร์ท & ปอป้อ" ตกรอบในประเภทหญิงคู่

วันนี้ (17 ม.ค. 63) รัชนก อินทนนท์ นักแบดมินตันหญิงเดี่ยวขวัญใจชาวไทย โชว์ฟอร์มร้อนแรง เมื่อสามารถไล่ตบเอาชนะ มิเชลล์ ลี สาวสวยจากแคนาดา 2-0 เกม ในรอบก่อนรองชนะเลิศ ศึกแบดมินตัน "ไดฮัตสึ อินโดนีเซีย มาสเตอร์ส 2020" เวิลด์ทัวร์ระดับ 500 ที่กรุงจาร์กาต้า ประเทศ อินโดนีเซีย เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา


นัดนี้ "น้องเมย์" ซึ่งลงสนามในฐานะมือวางอันดับ 4 ของรายการ เล่นได้อย่างท็อปฟอร์มตลอดการแข่งขัน ระดมตบทำแต้มเข้าใส่คู่แข่งจากแคนาดา แบบไม่หยุดยั้ง ก่อนจะเอาชนะไปอย่างขาดรอย สองเกมรวด ที่สกอร์ 21-14 , 21-11 ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ ไปพบกับ หวัง จื้อี่ จากจีนที่เคยแพ้มาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ในรายการที่มาเลเซีย ต่อไป


ส่วน พุธิตา สุภจิรกุล & ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย หญิงคู่ของไทย ไม่สามารถทานความแข็งแกร่งของ ไมเก้น เฟรอการ์ด & ซาร่า ไทกีเซ่น ไว้ได้ พ่ายไป 0-2 เกม ด้วยสกอร์ 15-21 และ 20-22


สำหรับรอบรองชนะเลิศ ของแบดมินตันรายการนี้ จะลงทำการแข่งขันในวันเสาร์ ที่ 18 ม.ค. 63 ซึ่งโปรแกรมการแข่งขันทางเจ้าภาพจะแจ้งในช่วงเวลา 22.00 น. ของค่ำคืนนี้อีกครั้ง แฟนๆสามารถติดตามชมการถ่ายทอดสดได้ทาง Truesports HD 3 (ช่อง 668) ได้ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป