TNN 'เปแอสเช' ดึง 'มาเกเลเล่' จัดกิจกรรมสุดพิเศษเพื่อแฟนบอลชาวไทย

TNN

กีฬา

'เปแอสเช' ดึง 'มาเกเลเล่' จัดกิจกรรมสุดพิเศษเพื่อแฟนบอลชาวไทย

'เปแอสเช' ดึง 'มาเกเลเล่' จัดกิจกรรมสุดพิเศษเพื่อแฟนบอลชาวไทย

โคล้ด มาเกเลเล่ อดีตนักเตะชื่อดังและตำนานของปารีส แซงต์-แชร์กแมง เดินทางมายังกรุงเทพฯ ชวนแฟนบอลชาวไทยและผู้ที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอลสัมผัสประสบการณ์และกิจกรรมอันน่าตื่นเต้นมากมายกับ ‘ปารีส แซงต์-แชร์กแมง (เปแอสเช) วิลเลจ’

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง หนึ่งในสโมสรชั้นนำของโลกจัดกิจกรรมสุดพิเศษ 2 วันใจกลางกรุงเทพ ในวันที่ 9 และ 10 มีนาคม 2567 โดยได้ร่วมมือกับ beIN SPORTS จัดงาน PSG Sawasdee BKK ณ สยามสแควร์วัน แหล่งรวมไลฟ์สไตล์สุดฮิตเปิดโอกาสให้แฟนบอลชาวไทยและผู้ที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอลสัมผัสประสบการณ์และกิจกรรมอันน่าตื่นเต้นมากมายกับ ‘ปารีส แซงต์-แชร์กแมง (เปแอสเช) วิลเลจ’


เปแอสเช วิลเลจ มีสิ่งที่น่าสนใจ อาทิ การจำลองห้องแต่งตัวสโมสรเสมือนจริง มีนิทรรศการด้านไลฟ์สไตล์ การแสดงงานศิลปะที่เกิดจากความร่วมมือสุดพิเศษกับ ‘มือบอญ’ (MUEBON) ศิลปินสตรีทอาร์ตชื่อดังของไทย รวมทั้งการสร้างสรรค์จุดถ่ายรูปที่น่าสนใจสำหรับแฟนบอล เช่น  รถตุ๊กตุ๊กหนึ่งในเอกลักษณ์ไทยที่ตกแต่งด้วยแบรนด์เปแอ็สเฌได้อย่างลงตัว เปแอสเช วิลเลจ เปิดต้อนรับแฟนบอลให้เข้าเยี่ยมชม   ได้ตั้งแต่เวลา 10:00 น. จนถึงช่วงค่ำ นอกจากนี้ยังมีสินค้าสุดพิเศษของสโมสรเปแอสเช ให้ท่านได้มาลุ้นไปครอบครองตลอดทั้ง 2 วันอีกด้วย ขณะที่ขอเชิญชวนแฟนบอลและคนทั่วไปมาร่วมถ่ายรูปในงานและติดแฮชแท็ก #PSGSawasdeeBKK เพื่อแชร์ทางสื่อโซเชียลมีเดียต่าง ๆ


'เปแอสเช' ดึง 'มาเกเลเล่' จัดกิจกรรมสุดพิเศษเพื่อแฟนบอลชาวไทย


โดยมี โคล้ด มาเกเลเล่ อดีตนักเตะชื่อดังและตำนานของปารีส แซงต์-แชร์กแมง เดินทางมายังกรุงเทพฯ เพื่อสร้างบรรยากาศให้มีความน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นตลอด 2 วัน ซึ่งเขาจะร่วมพูดคุยตอบคำถามกับสื่อมวลชน และทำกิจกรรมเพื่อสังคมด้วยการจัดฟุตบอลคลินิกสอนเยาวชนที่รักในกีฬาฟุตบอลของโรงเรียนวัดคลองเตย โดยมี 2 นักเตะจาก สโมสรเมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึกไทยลีก 1 อย่าง ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร กับ ดานโญ่ เซียก้า ร่วมกิจกรรมนี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำนี้ด้วยกัน 


นอกจากนี้แฟนบอลทั่วไปยังมีโอกาสที่จะได้ร่วมกิจกรรม Meet and Greet กับอดีตยอดดาวเตะชาว ฝรั่งเศสด้วย ยิ่งไปกว่านั้นมาเกเลเล่จะโชว์ทักษะในกีฬาพาเดล (Padel) ซึ่งเป็นกีฬาคล้ายเทนนิสที่กำลังได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน โดยเขาจะเล่นกีฬานี้ร่วมกับเหล่าอินฟลูเอ็นเซอร์สายฟุตบอลชื่อดังของไทย รวมถึงแฟนๆ ผู้โชคดี ที่ได้เข้าร่วมกิจกรรม 


'เปแอสเช' ดึง 'มาเกเลเล่' จัดกิจกรรมสุดพิเศษเพื่อแฟนบอลชาวไทย


โคล้ด มาเกเลเล่ อดีตนักเตะและตำนานของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เผยว่า "ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ถือเป็นสโมสรชั้นนำที่มีแฟนบอลทั่วโลกหลายล้านคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศไทยที่มีแฟนบอลที่คอยให้การสนับสนุนและมีส่วนร่วมกับสโมสรเป็นจำนวนมาก ที่นำมาสู่การจัดกิจกรรมและประสบการณ์สุดพิเศษทั้ง 2 วันนี้ โดยจะส่งผลให้ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง มีสายสัมพันธ์กับกลุ่มแฟนบอลในไทยที่แน่นแฟ้นขึ้น"


กิจกรรมที่จะสานสัมพันธ์ระหว่างสโมสรจากกรุงปารีสกับแฟนบอลชาวไทยในช่วง 2 วันสุดพิเศษนี้ จะปิดท้าย  ด้วยการร่วมชมเกมการแข่งขันระหว่าง ปารีส แซงต์-แชร์กแมง (PSG) กับ แร็งส์ (Reims)ที่จะเริ่มเตะกันตอน 19.00 น. ในวันที่ 10 มีนาคม บริเวณเปแอสเช วิลเลจ ณ สยามสแควร์วัน เหล่าสาวกเปแอสเช สามารถเข้าร่วมชมเกมอันน่าตื่นเต้นท่ามกลางบรรยากาศที่แสนพิเศษที่ห้อมล้อมไปด้วยแฟนบอลสายเลือดน้ำเงิน-แดงเหมือนกัน


ประเทศไทยถือเป็นหนึ่งในตลาดหลักประจำทวีปเอเชียของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง งานนี้จึงมีความสำคัญมากๆ เพราะเป็นครั้งแรกที่มีการจัดงานในรูปแบบนี้ขึ้นในประเทศไทย โดยจะมีช่วงเวลา 2 วันและเปิดให้ทุกคนเข้าร่วมงานได้ ส่วนการจัดกิจกรรมต่างๆ เป็นการแสดงให้เห็นว่าสโมสรต้องการมีส่วนร่วมกับฐานแฟนบอลอย่างมาก และเป็นการตอกย้ำว่า เปแอสเช คือ สโมสรของคนรุ่นใหม่                                                                                                                                                       

แฟนบอล ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สามารถติดตามชมทีมโปรดได้ทาง beIN SPORTS ซึ่งรับชมได้   ทั้งจาก True Visions และแอพพลิเคชั่นถ่ายทอดสด beIN SPORTS CONNECT


'เปแอสเช' ดึง 'มาเกเลเล่' จัดกิจกรรมสุดพิเศษเพื่อแฟนบอลชาวไทย


'เปแอสเช' ดึง 'มาเกเลเล่' จัดกิจกรรมสุดพิเศษเพื่อแฟนบอลชาวไทย


'เปแอสเช' ดึง 'มาเกเลเล่' จัดกิจกรรมสุดพิเศษเพื่อแฟนบอลชาวไทย


ข่าวแนะนำ