ขายถูกๆไม่ได้! อดีตแข้งดังชี้ "ดีแคลน ไรซ์"เป็นนักเตะชั้นยอดกว่า"แม็คไกวร์"

TNN ONLINE

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ขายถูกๆไม่ได้! อดีตแข้งดังชี้ "ดีแคลน ไรซ์"เป็นนักเตะชั้นยอดกว่า"แม็คไกวร์"

ขายถูกๆไม่ได้! อดีตแข้งดังชี้ ดีแคลน ไรซ์เป็นนักเตะชั้นยอดกว่าแม็คไกวร์

แฟรงค์ แม็คอาเวนนี อดีตแข้งดังของ เวสต์แฮม ออดมาเผยว่า ดีแคลน ไรซ์ ดาวเตะตัวเก่งของ"ขุนค้อน"นั้น เป็นนักเตะชั้นนำของศึกพรีเมียร์ลีก และ ควรมีค่าตัวเท่ากับ แฮร์รี่ แม็คไกวร์

แฟรงค์ แม็คอาเวนนี อดีตนักเตะของเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ออกมากล่าวคำไปถึง ดีแคลน ไรซ์ กองกลางตัวรับวัย 21 ปี ชาวอังกฤษ ว่านี้คือนักเตะชั้นนำของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ และควรมีค่าตัวในระดับ 80 ล้านปอนด์ เท่าๆกับ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ที่ย้ายร่วมทัพแมนฯ ยูไนเต็ด

โดยอดีตนักเตะของ"ขุนค้อน" ออกมากล่าวว่า "ผมมองว่าค่าตัวของ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ในระดับ 80 ล้านปอนด์ นั้น มันยังเป็นเรื่องที่เหลือเชื่อมากๆ แล้วตอนนี้แข้งอีกคนที่มีข่าวย้ายทีมอย่างหนักก็คือ ดีแคลน ไรซ์ ซึ่งค่าตัวระดับ 60 ล้านปอนด์ นั้นไม่คงไม่คู่ควรกับเขาหรอก"

"เวสต์แฮม ยูไนเต็ด คือทีมที่เน้นทำธุรกิจ การขายนักเตะคนสำคัญออกจากทีมจึงไม่ใช่เรื่องแปลก แต่ถ้าได้ค่าตัวต่ำกว่า 60 ล้านปอนด์ พวกเขาควรเลิกเจรจาทันที เพราะแข้งระดับนี้ควรจะขายได้ราคามากกว่านี้"

ดีแคลน ไรซ์ กองกลางตัวรับวัย 21 ปี ชาวอังกฤษ กำลังเป็นประเด็นย้ายทีมอย่างหนัก หลังเชลซี เป็นทีมที่ให้ความสนใจ และพร้อมยื่นข้อเสนอขอซื้อตัวไปร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้