จะคุ้มหรือเปล่า! "โซลชาร์"พร้อมยื่น3แข้ง เพื่อหวังคว้าตัว"กรีลิช"เข้าทีมแมนยู

TNN ONLINE

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

จะคุ้มหรือเปล่า! "โซลชาร์"พร้อมยื่น3แข้ง เพื่อหวังคว้าตัว"กรีลิช"เข้าทีมแมนยู

จะคุ้มหรือเปล่า! โซลชาร์พร้อมยื่น3แข้ง เพื่อหวังคว้าตัวกรีลิชเข้าทีมแมนยู

สื่อชื่อดังออกมาเผยข่าว โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ เตรียมที่จะยื่นข้อเสนอส่ง 3 นักเตะในทีมแมนฯ ยูไนเต็ด ไปให้ แอสตัน วิลล่า เพื่อขอแลกตัวกับ แจ็ค กรีลิช กองกลางคนเก่งชาวอังกฤษ

เดลี่เมล์ สื่อดังของอังกฤษ ออกมาเปิดเผยข่าวว่า โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมที่จะยื่นข้อเสนอส่ง 3 นักเตะ ไปให้ แอสตัน วิลล่า พิจารณา เพื่อขอแลกตัว แจ็ค กรีลิช กองกลางกัปตันทีม "สิงห์ผงาด" เข้ามาเสริมทีม

"ปีศาจแดง" กำลังตกเป็นข่าวเรื่องซื้อขายนักเตะในซัมเมอร์นี้ อย่างหนัก โดยก่อนหน้านี้พวกเขาเป็นข่าวกับ เจดอน ซานโช่ อย่างหนัก แต่จนตอนนี้ ก็ยังไม่สามารถปิดดีลคว้าแข้งคนดังกล่าวเข้ามาเสริมทีมได้

ทำให้ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมชาวนอร์เวย์ เตรียมที่จะเปลี่ยนเป้าหมายหันมาคว้าตัวของ แจ็ค กรีลิช กองกลางคนเก่งชาวอังกฤษ วัย 24 ปี ก่อน ด้วยการเลือกที่จะเสนอนักเตะในทีม"ปีศาจแดง"ถึง 3 คน ไปให้ แอสตัน วิลล่า พิจารณา

ซึ่งก่อนหน้านี้ แมนฯ ยูไนเต็ด เคยเตรียมที่จะยื่นข้อเสนอส่งนักเตะ 2 คนไปให้ "สิงห์ผงาด" พิจารณา ก่อนเปลี่ยนใจเตรียมส่งแข้งไปให้เป็น 3 ราย เพราะทางฝั่งของ"ปีศาจแดง" ไม่พร้อมที่จะจ่ายเงินค่าตัวของ แจ็ค กรีลิช ที่ แอสตัน วิลล่า ตั้งเอาไว้ที่ 75 ล้านปอนด์